Bể tách dầu mỡ 3 ngăn làm bằng inox hiệu quả xử lý cao

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn được làm bằng vật liệu inox sử dụng trong gia đình, công nghiệm. Bảo vệ hệ thống xử lý nước thải có khả năng loại bỏ dầu mỡ cao. Cùng Bách Hóa Môi Trường tìm hiểu về các thông tin xung quanh bể tách mỡ 3 ngăn nhé.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn là gì?

Bể tách dầu mỡ là một loại thiết bị nhà bếp đặc biệt dùng để loại bỏ dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến thực phẩm.

Bể tách mỡ làm việc trên nguyên tắc vật lý đơn giản là dầu mỡ nhẹ hơn nước cho nên dầu mỡ sẽ nổi nên trên bề mặt nước. Nhiệm vụ của bể tách mỡ là tạo điều kiện cho quá trình này xảy ra nhanh hơn trong một không gia nhỏ hơn.

Tại sao bể tách dầu mỡ lại có 3 ngăn.

Bể tách mỡ có 3 ngăn để đạt được hiệu quả xử lý dầu mỡ cao nhất. Các ngăn này hỗ trợ quá trình tách dầu mỡ và cụ thể vai trò từng ngăn như sau:

bể tách  dầu mỡ 3 ngăn
Cấu tạo 3 ngăn của bể tách mỡ

Ngăn số 1:

Tiếp nhận nước thải và loại bỏ các loại rác có kích thước lớn ra khỏi dòng nước thải. Ngăn này có 1 giỏ rác kích thước lỗ là 5 mm giúp loại bỏ rác kích thước lớn vô tình đi vào hệ thống nước thải.

Ngăn số 2:

Ngăn xử lý chính, kết hợp với một vách hướng dòng có chiều cao từ 1/3-1/2 so với vách ngăn chính. Vách ngăn hướng dòng làm dòng nước di chuyển lên phía trên bề mặt của bể.

Tại đây, nước và dầu mỡ sẽ phân ly ra khỏi nhau. Nước sạch không nhiễm mỡ, di chuyển ở phía dưới, phía trên là các phần tử mỡ liên kết lại với nhau thành những liên kết yếu.

Để đánh giá được bể có hoạt động hiệu quả hay không, hãy nhìn vào ngăn số 2 này. Nếu bể hoạt động hiệu quả, ngăn số hai luôn luôn chứa nhiều dầu mỡ nhất.

Đây là ngăn quan trọng nhất của bể tách dầu mỡ 3 ngăn.

Ngăn số 3:

Ngăn này là ngăn cuối cùng lọc nốt dầu mỡ thừa trước khi đi ra khỏi bể tách mỡ. với một đường ống thấp hơn vách ngăn hướng dòng ở ngăn số hai, đảm bảo nước ra khỏi bể là nước không nhiễm dầu mỡ.

Ngăn này vẫn có một lượng nhỏ dầu mỡ nhất định, là do trong quá trình lọc ở ngăn số hai chưa đạt hiệu suất cao hoặc ngăn số hai quá đầy mà chưa được vệ sinh.

Lượng mỡ ở ngăn số 3 không đáng kể những vẫn cần chú ý vì nhiều đơn vị thiết kế chưa tối ưu.

Hiệu quả xử lý dầu mỡ của bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Qua thực tế chứng minh, bể tách dầu mỡ 3 ngăn của Bách Hóa Môi Trường đạt hiệu quả xử lý dầu mỡ cao. Lên đến 95% đối với các bể tách dầu mỡ sử dụng cho các hộ gia đình ở chung cư hoặc các nhà hàng vừa và nhỏ. Thể tích bể từ 20 lít đến 100 lít, kích thước dài x rộng cao phổ biến là 40x20x30 cm đến 60x40x40 cm.

Trong nhiều trường hợp yêu cầu mức độ xử lý cao như nhà hàng, chưng cư công suất lớn, bên mình có tư vấn thêm cho khách hàng tăng cường số ngăn của bể tách mỡ lên 4.

Điều này giúp cho hoạt động tách mỡ hiệu quả hơn nhưng chỉ nên áp dụng cho các bể thể tích lớn.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn có giá là bao nhiêu

Hiện tại xưởng chúng tôi đang có sẵn bể tách mỡ 3 ngăn dùng cho các hộ gia đình từ 4-6 người sử dụng. Bể này có thể tích 20 lít, kích thước là 40*20*30 cm, được làm bằng inox 304.

bể tách mỡ gia đình 20 lít kích thước 40*20*30 cm
Bể tách mỡ gia đình kích thước 40*20*30 cm

Giá bể là 1.550.000 VND chưa thuế VAT.

Ngoài ra các bể khác tại xưởng không có sẵn mà chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng. Do tính chất đặc thù khi lựa chọn inox là vật liệu làm bể. Chúng tôi có thể dễ dàng sản xuất bể theo kích thước của hàng yêu cầu, cho nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số kích thước bể phổ thông như sau:

Bể tách mỡ nhà hàng cho 100-200 suất ăn, thể tích bể 96 lít, kích thước dài x rộng x cao = 600*400*400 mm.

Bể tách mỡ 3 ngăn 96 lít kích thước 60*40*40 cm
Bể tách mỡ 96 lít kích thước 60*40*40 cm

Bể tách mỡ bếp ăn cho 1000 -1200 công nhân, thể tích bể 1120 lít. Kích thước dài x rộng x cao = 1400*800*1000 mm. Kích thước này qua thực tế đã chứng minh phát huy được nhiều ưu điểm vượt trội như là giảm thời gian phải vệ sinh bể tách mỡ. Phát huy tối đa hiệu quả lọc dầu mỡ.

bể tách mỡ 1000 lít kích thước 1400*800*1000 mm
Bể tách mỡ 1120 lít kích thước 1400*800*1000 mm

Đây là những loại bể có kích thước phù hợp với đa số khách hàng của Bách Hóa Môi Trường

Mua  bể tách dầu mỡ 3 ngăn ở đâu.

Hiện nay, do nhu cầu của thị trường bể tách mỡ chỉ tập trung ở các thành phố đông dân cư, các khu công nghiệp, nơi mà các quy định về quản lý nước thải đô thị chặt chẽ. Đặc biệt là các thành phố, khu vực phát triển nghành dịch vụ du lịch như Đà Nẵng, Cát Bà Hải Phòng, Quảng Ninh, Hội An Quảng Nam…

Và các khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Khu Công Nghiệp Điện Bàn – Quảng Nam…

Hiện Bách Hóa Môi Trường đã có 3 chi nhánh ở 3 thành phố lớn. Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Nhưng nhờ vào các sự hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải logitis là Viettel Post công ty chúng tôi đã có thể phủ sóng sản phẩm của mình đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

viettel hỗ trợ Hùng Phát vận chuyển bể tách mỡ
Viettel post đồng hành cùng Inox Hùng Phát

Cam kết cung cấp các sản phẩm giống 100% so với hình ảnh trên website của công ty. Bách Hóa Môi Trường luôn chọn dịch vụ Ship cod để khách hàng có thể tin tưởng. Nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đạt chất lượng như đúng thỏa thuận mới thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Khách hàng ở Hội An, ở Hải Dương, Quảng Ninh, Huế, Bắc Ninh đều có thể nhanh chóng tiếp cận được với các sản phẩm bể tách dầu mỡ 3 ngăn. Liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc gmail quangdaicm1@gmail.com để được tư vấn.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp bể tách mỡ tại thị trường Hà Nội chúng tôi hiện đang có 2 đại lý tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Tham khảo thêm các bài viết về bể tách mỡ để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quết định mua hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *