Bẫy mỡ mini – Khắc tinh của dầu mỡ và rác thải

Hiện nay, cùng với việc phát triển của kinh tế thì cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Đời sống vật chất lẫn tinh thần ngày một cao hơn. Chính vì vậy, lượng rác thải cũng như dầu mỡ cùng ngày càng nhiều hơn. Đừng lo đã có bẫy mỡ mini  – Khắc tinh của dầu mỡ và rác thải.

Nguyên lý hoạt động của bẫy lọc mỡ mini

Hầu hết các loại bẫy mỡ hay thùng lọc mỡ đều có chung về nguyên lý hoạt động. Khi có lượng mỡ và rác thải theo đường ống đi vào bẫy mỡ ngay tại ngăn đầu tiên lưới lọc sẽ lọc rác thải và mảng mỡ ra riêng.

Sản phẩm bẫy mỡ tại xưởng

Bước tiếp theo nước sẽ chảy vào ô thứ 2 và thứ 3 và lượng mỡ thừa và rác sẽ được giữa lại tại hai khoan này. Số nước còn lại sẽ chảy vào ô cuối cùng của bẫy mỡ rồi theo đường ống ra ngoài.

Đến bước cuối cùng thì trong nước đã không còn rác thải và mỡ. Nếu còn thì chỉ sót lại một chút váng mỡ không đáng kể. Do đó, có thể nói bẫy lọc mỡ mini là khắc tinh của rác và mỡ.

Ưu điểm nổi bật của bẫy lọc mỡ mini

Với thiết kế nhỏ gọn bẫy lọc mỡ mini rất thích hợp cho các gia đình khi sử dụng để xử lý mỡ và rác thải. Toàn bộ thân bẫy mỡ được làm bằng inox cao cấp nên có độ sáng bóng và độ bền cao.

Bẫy lọc mỡ mini được làm từ inox cao cấp 100% nên chống gỉ sắt, không bị oxy hóa theo thời gian gian. Ngoài ra, các mối hàn của bẫy mỡ được hàn một cách chắc chắn nên bạn không phải lo nước bị đổ ra ngoài.

Sản phẩm lại bỏ hoàn toàn dầu mỡ thừa đọng lại quanh không gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, bẫy mỡ có thể tách và lọc hoàn toàn mỡ thừa ra khỏi nước thải.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu về bẫy mỡ mini mong rằng bạn sẽ có những kiến thức để lựa chọn và sử dụng bẫy mỡ cho gia đình mình. Hùng Phát địa chỉ chuyên cung cấp bẫy mỡ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Kích thước

Sản phẩm khi được lắp đặt tại nhà

 Bẫy mỡ mini có kích thước nhỏ, thường thể tích là 24 lít, kích thước bể dài x rộng x cao = 400*200*300 mm.

Kích thước này phù hợp lắp đặt dưới các chậu rửa cho chung cư, gia đình vừa và nhỏ.

Hoặc các quán ăn, nhà hàng nhỏ, các quầy bar pha chế đồ uống của các quán cà phê, hiệu làm bánh. Nhu cầu sử dụng không lớn.

Sản phẩm này đặc biệt có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Giá thành chỉ rơi vào là 1.550.000 Việt Nam Đồng.

Hình ảnh thực tế:

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ gia đình để biết thêm thông tin các loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!