Bẫy mỡ 20 lít làm bằng inox phù hợp với gia đình 4-6 người.

Bẫy mỡ 20 lít phù hợp để lọc mỡ tại các hộ gia đình có từ 4-6 người đảm bảo hiệu quả lọc mỡ cao nhất. Với kích thước này đảm bảo hiệu quả lọc cao nhất đối với quy mô hộ gia đình.

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Bẫy mỡ 20 lít sử dụng phổ biến với những địa điểm có lượng nước thải nhỏ

Với những bẫy mỡ có dung tích 20 lít rất phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình, các quán nước, quán café,… có lượng chất thải lớn không lớn. Bẫy được làm hoàn toàn từ inox nên có thời gian sử dụng lâu bền mang đến sự tiện lợi cho các đơn vị sử dụng.

Sản phẩm này ở các nước có mùa đông lạnh và kéo dài như ở châu Âu sử dụng rất là phổ biến với tên gọi là Grease Trap. Cũng có nhiều loại khác nhau tuy nhiên khi ứng dụng về Việt Nam đã được cải biên biến đổi sao cho phù hợp với thị trường Việt Nam nhất.

bẫy mỡ 20 lít
Hình ảnh sản phẩm tại xưởng sản xuất

Những hộ gia đình có từ 4-6 người một ngày thải ra một lượng nước thải rất là nhỏ, cho nên nhu cầu dùng bể tách mỡ có kích thước không cần lớn. Chỉ cần đạt có thể tích 20-30 lít là đã đáp ứng được rồi.

2. Mô tả sản phẩm bẫy mỡ 20 lít

Bẫy mỡ có kích thước tiêu chuẩn là chiều dài x chiều rộng x chiều cao = 400*200*300 mm. Thể tích toàn phần của bẫy mỡ có thể đạt tới 24 lít.

Bẫy có hai đầu vào và đầu ra ở hai bên đường kính ống thường để là 42 mm.

Trên bề mặt nắp bể có 4 khóa chắc chắn để làm bể làm bể dính chặt vào thân bể, không cho phát sinh mùi ra môi trường xung quanh.

Đường kính ống vào ra của bẫy mỡ 20 lít
Đường kính ống vào ra bằng ren ngoài

Với việc sử dụng ren ngoài như thế này, việc lắp đặt sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Những người thợ điện nước chỉ cần mua đầu ren trong PVC hoặc một đoạn ống mềm để kết nối trực tiếp với bẫy mỡ.

Tất nhiên đừng quên mua băng tan và băng dính đen để kết nối một cách thật chắc chắn nhé. Vì điều này là yếu tố tất yếu đảm bảo không bị rò gỉ nước ra bên ngoài.

3. Bẫy mỡ dạng này bao nhiêu tiền

Với việc sử dụng 1nox 304 để hoàn thiện bẫy mỡ. Bẫy mỡ 20 lít hiện nay có giá là 1.550.000 VND đã bao gồm chi phí vận chuyển toàn quốc.

Chưa bao gồm các phụ phí khí khác như lắp đặt, thuế giá trị gia tăng VAT….

Với giá thành này sản phẩm được bán đầy đủ qua các kênh vẫn cứ là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là cao nhất.

4. Hùng Phát chuyên cung cấp cho các bạn các sản phẩm bẫy mỡ

Inox Hùng Phát hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bẫy mỡ uy tín, đáng tin cậy cho người dùng.

Chúng tôi mang đến cho các bạn nhũng sản phẩm chất lượng nhất, được làm từ inox 304 – 100%. Cùng với đó, các sản phẩm đều được bán với mức giá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm bẫy mỡ do Hùng Phát cung cấp có chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng mang đến cho các bạn sự tin tưởng khi sử dụng. Người dùng có thể yên tâm với các sản phẩm bẫy mỡ, bể mỡ inox.

sản phẩm bẫy mỡ 20 lít vận chuyển qua đường bưu điện
sản phẩm bẫy mỡ 20 lít vận chuyển qua đường bưu điện

4.1. Mua bẫy mỡ 20 lít trực tiếp từ nhà sản xuất

Sản phẩm này khách hàng có thể lựa chọn mua hàng trực tiếp với việc gọi điện trực tiếp cho khách hàng bằng việc gọi điện cho số hotline của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn theo kích thước, vị trí đường ống vào ra sao cho hợp lý nhất. Làm được điều này, chúng tôi đã trải qua việc lắp đặt thiết kế cho hàng nghìn trường hợp khác sau.

4.2. Mua bẫy mỡ qua kênh Lazada

Với nhiệm vụ phát triển mạng lưới bán hàng đa dạng rộng khắp, chúng tôi đã xây dựng các kênh phân phối qua các trang thương mại điện tử điển hình là Lazada.

Với nhiều ưu đãi, thương hiệu uy tín, có nhiều chính sách tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng và thúc đẩy nhà bán hàng tăng cường chất lượng sản phẩm.

Giờ đây quý khách hàng có thể lựa chọn mua bể tách mỡ qua kênh Lazada là một sự lựa chọn tốt.

Xem thêm:  Quy trình mua bể tách mỡ trên Lazada

5. Hình ảnh thực tế của bẫy mỡ 20 lít

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Bẫy mỡ 20 lít được sử dụng nhiều ở quy mô hộ gia đình vì phù hợp với lại điều kiện kinh tế cũng như không gian lắp đặt.

Trả lời