Vòi nước đạp chân: đặc điểm top 5 mẫu bán chạy

Vòi nước đạp chân hay còn gọi tắt là vòi đạp chân được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện tại, có thể sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn, trung tâm y tế, bệnh viện, nhà xưởng…. hiện nay trên thị trường cũng có nhiễu mẫu vòi nước đạp chân nhưng gặp nhiều nhất là 3 model sản phẩm HK-25, HK-15 và M-03. Cùng theo dõi bài viết tổng hợp này trước khi quyết định mua hàng nhé.

1. Vòi nước đạp chân là gì?

Vòi nước đạp chân hay nói chính xác là “vòi nước có sử dụng van đạp chân”, sự khác biệt lớn nhất chính là ở bộ phận van khóa của vòi nước.

Là một dạng van khóa nước dùng để điều khiển và khống chế lượng nước chảy ra từ vòi bằng chân, thay vì bằng tay như các loại van khóa truyền thống.

Hình ảnh dưới đây sẽ so sánh chính xác được hai loại vòi này một loại là van đạp chân và một loại là van truyền thống.

Hai loại van đạp chân và van truyền thống

Như vậy, qua hình ảnh này các bạn có thể thấy được sự khác nhau phổ biến nhất của 2 loại vòi này chính là vị trí của van khóa nước so với vòi nước.

+ Vòi nước đạp chân thì có van đạp chân ở dưới đất, nối với vòi nước bằng 1 đoạn đường ống có chiều dài khác nhau. Van và vòi tách biệt hoàn toàn với nhau chứ không được chế tạo gắn liền với nhau như các mẫu truyền thống

+ Còn vòi nước truyền thống thì có van khóa nước ở ngay trên vòi. Khi chúng ta mở khóa bằng tay luôn cho tiện.

Vòi nước đạp chân có rất nhiều tên gọi ở Việt Nam như ”vòi đạp chân”, “vòi rửa tay đạp chân”, “vòi nước mở bằng chân”… tất cả những tên gọi này đều có điểm chung đó là mô tả cơ cấu hoạt động của loại sản phẩm này.

Hi vọng rằng từ đây chúng ta đã định nghĩa được vòi nước đạp chân là như thế nào, còn thông tin mời mọi người xem tiếp nhé.

1.1. Nguyên lý làm việc của vòi nước đạp chân

Mời các bạn xem qua nguyên lý làm việc của van khóa nước truyền thống, còn van đạp chân mình không tìm được video nào minh họa.

Video van khóa nước truyền thống làm việc

Cũng giống như các van truyền thống thay vì có cấu tạo đóng mở theo hình thức xoay sang phải sang trái thì van đạp chân sẽ tác động từ trên xuống dưới để mở khóa nước.

Khi đạp chân, một lực sẽ tác dụng nên chốt giữ nước, chốt giữ nước có chức năng như một cánh cửa. Cách cửa được mở thì nước sẽ từ bên này chảy sang bên kia mà thôi.

Tên gọi vòi nước đạp chân gắn liền với cơ chế hoạt động của van đạp chân nó mang luôn thương hiệu của sản phẩm này.

1.2. Cấu tạo của vòi nước đạp chân

Vòi nước có van đạp chân có thể có nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau nhưng về cơ bản nó sẽ gồm 3 bộ phận chính cho một combo hoàn chỉnh.

Ba bộ phận khác nhau của vòi nước đạp chân

Chi tiết một số mẫu sẽ có trong video ở phần dưới nha.

+ Vòi không van: Đây là một vòi cổ ngỗng bình thường như bao vòi nước khác, duy chỉ có 1 điểm duy nhất mà nó không có chính là van khóa đi kèm. Còn những miếng lọc nước… đều có đầy đủ.

+ Dây dẫn bọc inox: Loại này được bọc một lớp inox và được thiết kế riêng với 2 đầu có cổ ren trong dùng để kết nối giữa van đạp chân và vòi cổ ngỗng không van.

+ Van đạp chân: Trái tim của hệ thống vòi nước có van đạp chân có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình bàn đạp, hình gấp khúc… (trong ảnh trên là loại hình tròn). Bên trong van đạp chân còn có lò xo giúp điểm đặt chân có thể quay trở lại vị trí ban đầu như trước khi sử dụng.

Ba bộ phận có thể có nhiều model khác nhau nhưng về chức năng và nhiệm vụ thì gần như là đồng nhất cho tất cả các mẫu trên thị trường.

1.3. Vật liệu chế tạo vòi nước đạp chân

Là một thiết bị ngành nước nên vật liệu của sản phẩm này thường là inox hoặc đồng thau. Mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng về cơ bản đều đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định.

Bài viết này mình không so sánh ưu nhược điểm của từng loại mà chỉ ra những điểm nổi bật và chung nhất của 2 dòng vật liệu này. Cụ thể:

+ Dễ chế tạo: Là những kim loại có độ nóng chảy không lớn, dẻo dai, dễ chế tạo thành các sản phẩm có hình dạng đặc biệt như vòi nước đạp chân.

+ Bền vững: Không bị ăn mòn bởi các hóa chất tẩy rửa thông thường cũng như bền vững theo thời gian trong suốt quá trình sử dụng.

+ Dễ lau chùi: Dễ lau chùi, không dễ bị bám bẩn, chị được các chất tẩy rửa diệt trùng nên được ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế.

Cùng tìm hiểu các mẫu vòi nước đạp chân được sản xuất, sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống ở phần 2 nhé.

2. Top 5 model vòi nước đạp chân phổ biến nhất

Ở phần này tôi đánh giá dựa trên số lượng bán hàng từ kho của Bách Hóa Môi Trường, thì 3 model HK-15, model HK-25, model M-03 là bán chạy nhất.

Mời các bạn cùng theo dõi phần phân tích dưới đây.

Top 1: Vòi nước đạp chân hình tròn model HK-25

Vòi nước đạp chân mẫu hình tròn

Video thực tế bộ combo sản phẩm HK-25

Video thực tế tại kho của chúng tôi

Với bàn đạp có hình tròn, cấu tạo và hình dạng của vòi nước đạp chân hình tròn nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Model vòi nước đạp chân HK-25 nổi tiếng từ lâu nhờ giá thành sản phẩm cạnh tranh cùng với số lượng bán ra lớn.

Đây là mẫu mã được lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhờ vào ưu điểm lớn nhất nhỏ gọn khi so sánh với các mẫu khác.

Đối với vòi nước đạp chân hình tròn còn có tính đa dụng khi nhanh có thể vừa dùng để đạp chân hoặc để nhấn gối. Nhờ tính năng đa dụng vòi nước đạp chân HK-25 được sử dụng rộng rãi trong y tế – chủ yếu dùng trong các phòng phẫu thuật với chức năng chính là để làm chậu rửa tay có vòi nước đạp chân cho các bác sĩ phẫu thuật.

Thông số vòi nước đạp chân model HK-25 như sau:

ModelHK-25
Kích thước chiều dài van đạp chân 10 cm
Kích thước chiều cao van đạp chân 10 cm
Đường kính vào van đạp chân 21 mm
Đường kính ống ra van đạp chân 21 mm
Loại vật liệu sản xuấtInox 304
Bộ sản phẩm01 vòi nước cổ ngỗng không van khóa; 01 van đạp chân HK-25; 02 dây dẫn nước inox dài 1 mét
Thông tin dòng sản phẩm vòi nước đạp chân HK-25

Vòi nước đạp chân model HK-25 có giá thành dù cao hơn so với các mẫu khác nhưng mức cao cũng không đáng kể.

Top 2: Vòi nước đạp chân dạng bàn đạp model M-03 thiết kế Châu Âu – Hãng BRODA

Mẫu vòi nước đạp chân M-03 được sản xuất từ các nước phương Tây là Mỹ. Là mẫu được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Mỹ như nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2. 

Các chậu rửa đạp chân được sử dụng tại phòng ăn của nhà máy, với tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của một nhà đầu tư Mỹ.

Đối với mẫu này thì Bách Hóa Môi Trường không có, chúng tôi không nhập khẩu vì thấy rằng thị trường Việt Nam ưa chuộng các mẫu có giá thành hợp lý hơn là các mẫu có giá thành quá cao như M-03.

Như thông tin chúng tôi nắm được hiện một số nhà máy có vốn đầu tư từ Mỹ vẫn sử dụng các mẫu vòi nước đạp chân từ châu Âu. Điển hình là nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2 do Mỹ làm chủ đầu tư.

Hãng BRODA của Thái Lan là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Mỹ. Một số đơn vị ở Việt Nam cũng phân phối dòng sản phẩm này nhưng tôi chưa xác minh cụ thể.

Thông số sản phẩm vòi nước đạp chân M-03 cụ thể như sau

ModelM-03
Kích thước chiều dài van đạp chân 270 cm
Kích thước chiều cao van đạp chân 10 cm
Đường kính vào van đạp chân 21 mm
Đường kính ống ra van đạp chân 21 mm
Loại vật liệu sản xuấtInox 304
Bộ sản phẩm01 vòi nước cổ ngỗng không van khóa; 01 van đạp chân M-03; 02 dây dẫn nước inox dài 1 mét
Thông tin dòng sản phẩm vòi nước đạp chân M-03

Hình ảnh sản phẩm vòi nước đạp chân M-03

Mẫu sản phẩm vòi nước đạp chân dạng bàn đạp của châu Âu hay dùng

Top 3: Vòi nước đạp chân dạng bàn đạp model HK-15 xuất xứ Trung Quốc – Hãng SOOHA

Video sản phẩm thực tế tại kho hàng của Bách Hóa Môi Trường

Model sản phẩm HK-15 này do phía Trung Quốc sản xuất, có cấu tạo đơn giản và tập trung vào việc giảm giá thành tối đa, sẵn sàng cạnh tranh với những thiết kế đến từ Châu Âu.

Tuy nhiên về cơ bản, mẫu vòi nước đạp chân này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần chú ý không nên đạp chân quá mạnh nếu không sẽ dẫn tới việc gãy chốt bàn đạp.

Nếu bạn nào đã đi du lịch hoặc sinh sống và làm việc ở Trung Quốc đều sẽ nhận ra hãng này, gần như tất cả những thiết bị trong phòng tắm và phòng bếp tại Trung Quốc đều có sự xuất xứ từ hãng SOOHA này.

Thông số vòi nước đạp chân model HK-15

ModelHK-15
Kích thước chiều dài van đạp chân27 cm
Kích thước chiều cao van đạp chân 5 cm
Đường kính ống vào van đạp chân 21 mm
Đường kính ống ra van đạp chân21 mm
Bộ sản phẩm bao gồm01 vòi nước cổ ngỗng, 01 van đạp chân model HK-15, 02 dây dân nước bọc inox dài 1 mét
Loại vật liệu sản xuấtInox 304
Bảng thông số sản phẩm vòi nước đạp chân HK-15

Hình ảnh chi tiết sản phẩm vòi nước đạp chân HK-15

Vòi nước đạp chân mẫu Trung Quốc

Model HK-15 có giá thành rẻ nhất trong số các mẫu vòi nước đạp chân tại thị trường Việt Nam

Top 4: Mẫu vòi nước đạp chân HK-13 gắn tường

Là mẫu vòi nước đạp chân dạng bàn đạp dùng để gắn tường hoặc vào các vị trí mà có không gian hẹp, hình dạng của vòi nước đạp chân gắn tường hoàn toàn khác so với các mẫu vòi nước đạp chân bình thường.

Cùng theo dõi dòng sản phẩm vòi nước đạp chân HK-13 này nhé.

Video thực tế van đạp chân HK-13

Thông số chi tiết của vòi nước đạp chân HK-13 như sau:

ModelHK-13
Kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao 23x23x23 cm
Đường kính ống vào21 mm
Đường kính ống ra21 mm
Vật liệu chế tạo Đồng thau mạ Crom
Bộ sản phẩm đi kèm01 Vòi nước cổ ngỗng không van đạp chân, 02 dây dẫn nước bọc inox đường kính 21 mm, 01 van nước đạp chân HK-13
Bảng thông số vòi nước đạp chân model HK-13

Hình ảnh sản phẩm vòi nước đạp chân model HK-13

Mẫu mã dòng sản phẩm HK-13

Đây là sản phẩm được dùng nhiều trong các trường hợp mà không gian lắp đặt thực sự ít hoặc là đặt dưới các chậu rửa gắn tường. Tức là cả chậu rửa và vòi nước đạp chân loại này đều gắn vào tường. Như thế giúp tiết kiện tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Top 5: Vòi nước đạp chân hình tròn thẳng đứng HK-30

Hình ảnh sản phẩm vòi nước đạp chân hình tròn thẳng đứng HK-30

Cùng là mẫu vòi nước đạp chân hình tròn nhưng thay vì có 1 góc nghiêng, sản phẩm này lại thẳng đứng lên vuông góc với mặt đất.

Thông số sản phẩm không khác gì so với vòi nước đạp chân hình tròn phía trên cả nhé mọi người. Hình ảnh chi tiết sản phẩm thì ở dưới.

Thông số sản phẩm vòi nước đạp chân HK-30

Model HK-30
Kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao 15x15x15 cm
Đường kính ống vào21 mm
Đường kính ống ra21 mm
Vật liệu chế tạo Đồng thau mạ Crom
Bộ sản phẩm đi kèm01 Vòi nước cổ ngỗng không van đạp chân, 02 dây dẫn nước bọc inox đường kính 21 mm, 01 van nước đạp chân HK-30
Bảng thông số vòi nước đạp chân model HK-30

3. Giá thành của vòi nước có van đạp chân

Phần này mình chia làm 3 phần, phần thứ nhất tổng hợp bảng giá sản phẩm bán lẻ và bán trọn bộ từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo thành một bảng để mọi người so sánh.

Phần thứ hai sẽ phân tích những yếu tố quyết định nên giá thành sản phẩm,

Phần thứ 3 sẽ giới thiệu một số sản phẩm được là ứng dụng của vòi nước đạp chân.

3.1. Bảng giá vòi nước đạp chân

Tên gọi (model)Chất liệuVan đạp chân Dây dẫnVòi cổ ngỗng không vanTổng cộng
Giá vòi nước đạp chân hình tròn – model 1Đồng thau mạ crom550.000 150.000150.000850.000 VNĐ
Giá vòi nước đạp chân hình tròn – model 2Inox 304650.000150.000150.000950.000 VNĐ
Giá vòi nước đạp chân dạng bàn đạp -model 3Đồng thau mạ crom400.000 150.000150.000700.000 VNĐ
Giá vòi nước đạp chân dạng bàn đạp – model 4Inox 304550.000150.000150.000850.000 VNĐ
Bảng giá vòi nước đạp chân chi tiết nhất

Bảng giá vòi nước đạp chân trên đã bao gồm:

+ Chi phí vận chuyển đến tận nơi ( shipcod qua các đơn vị vận chuyển hoặc ship xe ôm grap trực tiếp nếu ở gần). Riêng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương chúng tôi free ship hoàn toàn.

+ Đã bao gồm 2 thanh chốt đi kèm để cố định van đạp chân.

Chưa bao gồm:

+ Tiền thuế VAT

+ Các chi phí đổi trả phát sinh….

Lưu ý khi mua hàng:

+ Khách hàng nhớ kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho các đơn vị vận chuyển

+ Khách hàng có thể mua lẻ từng bộ phận của vòi nước đạp chân hoặc mua theo combo hoàn chỉnh

+ Combo bao gôm 2 dây dẫn nước bọc inox đường kính 21 mm dài 1 mét. Lắp đặt hoàn chỉnh thành 1 bộ vòi nước đạp chân hoàn chỉnh.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu vòi nước đạp chân trên thị trường

3.2. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố nào

Phần này đáng nhẽ mình không chia sẻ vì sẽ giúp khách hàng thương lượng được giá thành của sản phẩm. Cụ thể:

+ Số lượng mua càng lớn thì giá thành sản phẩm càng rẻ.

+ Quãng đường vận chuyển càng gần thì giá càng rẻ

+ Thời gian giao nhận hàng càng trễ thì giá càng rẻ.

Khi khách hàng có 1 trong các đặc điểm sau thì nhớ liên hệ với mình để có được báo giá tốt nhất nhé.

3.3. Một vài ứng dụng thực tế của vòi nước đạp chân

+ Làm thành các loại chậu rửa tay có vòi nước đạp chân trong các bệnh viện cho các y bác sỹ, hoặc trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Một mẫu sản phẩm chậu rửa y tế có vòi nước đạp chân ở Hà Nội

+ Gắn với các vòi hoa sen trong các phòng tắm cũng tại các nhà máy xí nghiệp… luôn

+ Gắn vào các chậu sơ cứu mắt – chậu rửa mắt… ứng dụng này có thể ít người biết vì thường chỉ được lắp đặt ở những cơ sở sử dụng hóa chất lỏng cần có thiết bị sơ cứu khẩn cấp khi hóa chất bắn vào mắt của công nhân trong nhà máy.

Sang phần 4 mình xin giới thiệu một số thông tin về công ty mình – công ty Bách Hóa Môi Trường chuyên cung cấp vòi nước đạp chân

4. Công ty nào bán vòi nước đạp chân ở Việt Nam

Bách Hóa Môi Trường hiện là đơn vị sản xuất – phân phối các mẫu vòi nước đạp chân. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công chế tạo các sản phẩm như:

+ Chậu rửa có vòi nước đạp chân

+ Chậu rửa có vòi nước nhấn gối

Những sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu của mọi khách hàng:

+ Y tế: Các bệnh viện, phòng khám đặc biệt là các chuyên khoa truyền nhiễm

+ Cơ khí: Chậu rửa tay cho công nhân trong các doanh nghiệp sản xuất có liên quan đến dầu làm mát …..

+ Cơ sở chế biến thực phẩm: Các nhà máy chế biến thực phẩm yêu cầu cao về độ tiệt trùng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Hotline: 0399.766.655

Gmail: quangdaicm1@gmail.com

Hiện nay, chúng tôi đã triển khai cung cấp vòi nước có vòi nước đạp chân trên nhiều kênh bán hàng như showroom đại lý trực tiếp tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh.

Địa chỉ cụ thể như sau:

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 10 Đường Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Quảng Ninh: 555 Cao Thắng, Cửa hàng Gas Xuân Nghiêm Việt Hiền.

Chi nhánh Hải Dương: Đường Trần Quốc Chẩn, Khu dân cư Mật Sơn, P. Chí Minh, TP.Chí Linh

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 68/4/2D Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12

Tại các địa chỉ này thường chúng tôi sẽ có sẵn các mẫu hàng hóa nhưng cũng có thể hết hàng, nên mọi người muốn xem trực tiếp thì cứ liên hệ với mình trước nha, không di chuyển đến lại mất công.

Bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada với gian hàng mang tên Bách Hóa Môi Trường

Rất mong được mọi người ủng hộ

5. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng vòi nước đạp chân

Sau khi nhận hàng và thanh toán, giờ đến các bước lắp đặt.

Bước 1: Cần phải xác định bạn sử dụng sản phẩm này cho ứng dùng gì? Nhà tắm, chậu rửa hay bất cứ thứ gì?

Bước 2: Cố định vòi nước và van khóa nước đạp chân vào vị trí thích hợp. Vòi thì vào chậu rửa, van đạp chân thì xuống mặt đất ở vị trí nào dễ sử dụng nhất.

Bước 3: Nối dây dẫn nước vào nguồn và van khóa nước, sau đó nối từ van khóa nước đến vòi.

Như vậy, việc lắp đặt sản phẩm đã hoàn thành.

Sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng như sau:

Bước 1: Đặt chân vào điểm đặt chân và tác động một lực vừa đủ để nước chảy ra từ vòi.

Điểm đặt chân mở van khóa nước đạp chân

Bước 2: Sau khi rửa tay xong, nhả chân lại vị trí ban đầu. Như vậy, nước trong vòi sẽ tự động đóng lại.

6. Lưu ý khi sử dụng vòi nước đạp chân

Việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm rất dễ tuy nhiên mọi người lần đầu sử dụng cũng nên lưu ý một số điểm sau:

+ Lắp đặt đúng đầu vào và đầu ra của sản phẩm, tránh bị ngược khi lắp đặt van khóa nước đạp chân.

+ Khi sử dụng cần nhẹ nhàng tác động một lực vừa đủ, không nên làm mạnh quá dễ làm hỏng sản phẩm.

+ Cố định van khóa nước đạp chân bằng cả hai chốt để sản phẩm sử dụng ổn định. Nhiều thợ lắp đặt lười, chỉ lắp một con ốc cố định, lâu ngày sử dụng sẽ khó khăn.

+ Không sử dụng hóa chất có tính axit mạnh để tẩy rửa hoặc lắp đặt ở những nơi có môi trường có tính oxy hóa mạnh. Như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

+ Van khóa nước đạp chân hình tròn nếu thay đổi vị trí có thể làm thành sản phẩm van khóa nước nhấn gối. Mọi người nên chú trọng vị trí lắp đặt của sản phẩm.

Như vậy, bài viết này đã cho các bạn hình dung hơn về top 3 mẫu vòi nước đạp chân phổ biến nhất trên thị trường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

25 thoughts on “Vòi nước đạp chân: đặc điểm top 5 mẫu bán chạy

 1. Hà Văn Phú says:

  Thực ra mọi người đừng phân biệt các hãng sản xuất vòi nước đạp chân ở Châu Âu hay ở Trung Quốc. Hiện h, các hãng sản xuất vòi nước đạp chân nó đều tiệm cận đến chất lượng và trình độ như nhau.
  Nguyên liệu đầu vào, quy trình, công nghệ sản xuất gần như bằng nhau. Chỉ có khác 1 điều là người châu Âu họ sẽ đảm bảo quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Còn người Trung Quốc họ sẽ sản xuất theo giá bạn đặt hàng họ cho nên giá thành của nó sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.
  Bạn không thể so sánh đồ châu âu 1 -2 triệu 1 bộ với đồ trung quốc chỉ 7-800 nghìn được đâu.

 2. Hoàng Ngọc Thể says:

  Bên tôi cũng có chậu rửa có gắn cái vòi đạp chân này. Cả hai loại hình tròn vs bàn đạp luôn.
  Mình thấy hình tròn bền hơn. Bàn đạp nó dài nhiều anh em người ta dẫm mạnh nó nhanh bị cong vênh lắm.
  Haha

 3. Đoàn Văn Bách says:

  Bên bạn có nhận gia công bồn rửa tay gắn van đạp chân không. Mình bên công ty Sam Sung ở Yên Phong Bắc Ninh đang muốn mua để phòng chống dịch. Liên hệ mình qua số 0986714283

  • Bùi Quang Đại says:

   Xin được thông tin đến anh Bách.
   Hiện công ty Bách Hóa Môi Trường bên em có nhận gia công các sản phẩm như bồn rửa tay có gắn van đạp chân bằng inox. Thông tin chi tiết như kích thước chậu rửa, loại inox… quy trình sản xuất và vận chuyển thì bên em sẽ báo kỹ thuật liên hệ và làm việc trực tiếp với anh ạ

 4. Đoàn Văn Hậu says:

  Mình làm ngành inox này khá lâu rồi nhưng nhận thấy rằng các đơn vị bán vòi nước đạp chân toàn khoe thiết bị bằng inox 304 thực tế thì toàn bằng đồng thau mạ crom.
  Ngay như các vòi nước mình thấy cũng rất mỏng. Không hiểu các nhà sản xuất họ làm bằng inox mấy li nhưng thực sự mình thấy rất là mỏng luôn ấy.
  Còn hình dáng mình ủng hộ việc sử dụng vòi nước đạp chân hình tròn, tuy đắt hơn 1 chút nhưng khi làm việc lại ít khi hỏng hóc, đỡ phải bảo trì thay mới.

  • Bùi Quang Đại says:

   Vòi nước đạp chân có hai loại vật liệu chính. 1 là đồng thau 2 là inox.
   Giá thành của loại vòi đạp chân làm bằng inox thì cao hơn so với đồng thau mạ crom.
   Ví dụ: Mẫu vòi đạp chân làm bằng đồng thau mẫu hình tròn giá thành thành chỉ là 750.000 VNĐ trong khi cùng mẫu đó nhưng làm bằng inox thì giá thành vòi đạp chân đã là 1.200.000 VNĐ
   Trong khi tính năng sử dụng và độ bền gần như giống nhau thì mọi người nên cân nhắc trước khi mua

 5. Bùi Diệu Xuân says:

  Mình đã từng đi hội chợ của Trung Quốc, vòi nước đạp chân bên họ rất đa dạng mẫu mã và chất liệu sản phẩm. Hi vọng một ngày nào đó Việt Nam chúng ta cũng làm được như họ

 6. Kirillncb says:

  Những dự án của chúng tôi đang rất cần một sản phẩm như thế này, bên bạn có sản xuất ra chậu rửa tay có vòi nước đạp chân để sát khuẩn không.

Trả lời