Video bể tách mỡ inox và kênh youtube chính thức của Bách Hóa Môi Trường

Video bể tách mỡ ghi lại những hoạt động sản xuất tại xưởng inox của công ty Bách Hóa Môi Trường và những video mà chúng tôi sưu tầm được từ anh em cộng đồng cùng hoạt động trong lĩnh vực môi trường.

1. Video bể tách mỡ gồm những gì?

Thứ nhất: Video về hoạt động sản xuất bể tách mỡ

Những hoạt động mua bán, sản xuất bể tách mỡ tại xưởng inox của công ty Bách Hóa Môi Trường. Vi deo ghi lại những đơn hàng mà chúng tôi đã sản xuất và đóng gói để giao đi cho khách hàng. Đây là những video thực tế nhất.

Video về bể tách mỡ nhà hàng 100 lít

Thứ hai: Video về hoạt động vệ sinh bể tách mỡ

Video về hoạt động vệ sinh bể tách mỡ

Những video về hoạt động vệ sinh bể tách mỡ tại Việt Nam và nhiều nước khác nhau. Những video này chúng tôi sưu tầm được và thấy nên cần giới thiệu cho anh em cũng xem.

Đặc biết là những video vệ sinh bể tách mỡ chuyên nghiệp bằng các xe chuyên dụng được sử dụng rất phổ biến ở các nước Mỹ và Châu Âu. Để vệ sinh các bể tách mỡ nhà hàng, trường học, bếp ăn lớn.

Thứ ba: Video giới thiệu tổng quan bể tách mỡ.

Thí nghiệm khả năng tách mỡ của bể tách mỡ

Video về những chi tiết xung quanh bể tách mỡ như nguyên lý hoạt động, cấu tạo, kiểm tra hiệu quả xử lý dầu mỡ của bể.

Thứ tư: Những video trong lĩnh vực môi trường.

Video về công nghệ xử lý nước thải bằng sinh khối thực vật

Video về những hệ thống xử lý nước thải, những công nghệ mới, những tiến bộ trong công nghệ xử lý nước thải ở Việt Nam và trên Thế Giới.

Trong số đó có một số video chúng tôi sưu tầm được từ những nguồn khác nhau và tải video lên kênh youtube cá nhân. Mời mọi người có quan tâm tới những lĩnh vực này thì qua ủng hộ.

video bể tách mỡ trang youtube chính thức
Trang youtube chính thức của công ty

Đây cũng đều là những tâm huyết của mình nói riêng và anh em cùng công ty nói chung. Mỗi ngày luôn cố gắng cập nhật các tin tức mới những video những công nghệ hay để chúng ta cùng xem.

Tham khảo thêm các bài viết về bể tách mỡ để có thêm nhiều thông tin nhé mọi người ơi.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời