Video bể tách mỡ gia đình 20 lít kích thước dàixrộngxcao = 40*20*30 cm

Để xem hình ảnh thực tế chúng tôi có tổng hợp lại một số video bể tách mỡ gia đình 20 lít để mọi người có cái nhìn trực quan hơn về loại sản phẩm này.

video bể tách mỡ
Hình ảnh cắt ra từ video

Video số một:

Video này là tổng hợp của một số hình ảnh bể tách mỡ 20 lít đang ở xưởng hoặc đã đem đi thi công lắp đặt tại những hộ gia đình.

Trong video cũng có nhiều hình ảnh thiết kế bên trong của bể với cấu trúc 3 ngăn riêng biệt. Ngăn đầu là giỏ rác, ngăn hai là ngăn chuyên tách mỡ, ngăn số ba là ngăn để thải nước sạch ra ngoài.

Trong video cũng có một số hình ảnh về bể tách mỡ gia đình đã được lắp đặt trong các hộ dân. Có một điểm cần lưu ý ở đây là vị trí đầu vào đầu ra của bể tách mỡ không nhất thiết phải thẳng hàng nhau và có thể được bố trí ở cùng mặt ở 1 cạnh nhất định.

Video số hai:

Một sản phẩm bể tách mỡ gia đình đang chuẩn bị được đóng vào thùng carton và gửi đi cho khách hàng. Với việc đóng gói bằng thùng carton hàng hóa được bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Để đến được tay người tiêu dùng mà vẫn còn nguyên vẹn.

Thùng carton có kích thước thường lớn hơn bể tách mỡ gia đình ở tất cả các chiều từ 2 – 3 cm. Bên trong bể tách mỡ có quyển hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bể tách mỡ được in bằng khổ giấy A5. Bên trên nắp bể thường có decan dán thông tin liên lạc của đơn vị cung cấp.

 Trên đây là hai trong số nhiều video ghi lại hình thực tế của bể tách mỡ 20 lít. Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ gia đình để biết thêm về loại sản phẩm đặc biệt này.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời