Vị trí lắp đặt của bẫy tóc

Bài viết này mình xin tổng hợp các vị trí lắp đặt của bẫy tóc phổ biến nhất hiện nay, việc này đối với chúng tôi có thể đã quen nhưng với nhiều người lần đầu tiếp xúc còn khá nhiều bỡ ngỡ. Thậm chí mua về cũng không biết cách sử dụng

1. Ống thoát nước nhà tắm

Việc lắp đặt bẫy tóc vào vị trí rất dễ dàng vì ở miệng mỗi hệ thống thoát nước đều có 1 một nắp của phễu thoát sàn.

Nên việc lắp đặt bẫy tóc dạng sợi vào là công việc rất dễ dàng.

Hơn nữa đường ống thoát nước nhà tắm thường rất lớn nên việc lắp đặt bẫy tóc dường như không ảnh hưởng đến việc thoát nước.

2. Chậu rửa mặt phòng tắm

vi tri cua bay toc tai chau rua

Vị trí lắp đặt của bẫy tóc thường trùng với xi phông nên nhiều khi các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh lại cải tiến chính xi phông thành một sản phẩm đa chức năng. Vừa là xi phông vừa là bẫy tóc.

Vị trí của nó thường đặt ngay dưới chậu rửa dễ quan sát và tháo lắp khi cần thiết.

3. Đường ống thoát nước tập trung

Đối với các trung tâm thương mại, khách sạn nhiều phòng… có hệ thống thoát nước nhà tắm và chậu rửa mặt riêng.

Hệ thống đường ống này, được thu gom và lắp đặt thiết bị bẫy tóc để loại bỏ tóc ra khỏi hệ thống đường ống thoát nước thải.

Xem thêm: Hộp bẫy mỡ inox tại đường ống thoát nước tập trung

Thông thường, vị trí lắp đặt của bẫy tóc là ở đấy nhưng thế giới ngày càng phát triển không biết sẽ lắp đặt ở vị trí nào tiếp theo

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *