Vật liệu làm bẫy tóc

Bẫy tóc được làm từ nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là inox, sợi nilon và nhựa. Mỗi loại có một ưu nhược điểm khác nhau và thường loại vật liệu gắn liền với kiểu dáng và cấu tạo của bẫy tóc. Cùng tìm hiểu chi tiết

Vật liệu làm bẫy tóc

1. Vật liệu sợi nilon – bẫy tóc dạng sợi

Các loại bẫy tóc dạng sợi được làm chủ yếu từ vật liệu sợi nilon. Có thể được bọc thêm các hạt inox, đây chính là loại bẫy tóc có cấu tạo đơn giản nhất.

Ngoài vật liệu sợi nilon, ở nhiều nơi người ta còn sử dụng các sợi tổng hợp polymer, hoặc các sợi bằng kim loại như sợi inox hoặc thép mạ kẽm.

Đây là những loại vật liệu dễ tìm có giá thành rẻ và chi phí sản xuất cũng rất thấp. Chính vì vậy giá thành sản phẩm cũng không quá lớn phù hợp với đại đa số người tiêu dùng

2. Vật liệu nhựa – bẫy tóc xi phông

Nhựa trong, nhựa tổng hợp là các loại nhựa được lựa chọn nhiều nhất để làm bẫy tóc xi phông. Chúng khá rẻ, dễ dàng chế tạo trên dây chuyền sản xuất quy mô lớn nên được ứng dụng một các triệt để.

Một số nơi người ta còn sử dụng nhựa trong để có thể dễ dàng phát hiện khi nào thì tóc đã nhiều và cần vệ sinh.

Bẫy tóc xi phông làm việc

Có thể nói đây là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để chế tạo bẫy tóc.

3. Vật liệu inox 304 – Hộp bẫy tóc

Là loại vật liệu chuyên dụng được dùng để làm hộp bẫy tóc hoặc bẫy tóc xi phông gắn liền với lại chậu rửa mặt sản xuất theo các hãng thiết bị vệ sinh.

Hộp bẫy tóc làm bằng inox thường là do yêu cầu riêng từ các chủ đầu tư. Việc gia công chế tạo bẫy tóc inox theo thiết kế của chủ đầu tư hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Đặc biệt là các trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng lớn đều đã có kinh nghiệm trong công tác quản lý.

Xem thêm: Inox 304 để làm hộp bẫy tóc

Như vậy bài viết này đã làm rõ các loại vật liệu dùng để làm bẫy tóc. Mọi góp ý vui lòng gửi về để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

Trả lời