Tìm hiểu về cánh khuấy dung dịch Polymer

Những loại cánh khuấy sử dụng trong các ngành sản xuất rất đa dạng. Với mỗi ngành sản xuất, việc sử dụng cánh khuấy cũng khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về cánh khuấy dung dịch polymer. Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Đặc điểm của dung dịch polymer là gì?

Hiện tại, dung dịch polymer là một trong những chất phụ gia được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó mang lại hiệu quả cao trong việc khoan nhồi cọc, hỗ trợ sự ổn định của đất, thành khoan.

Để đảm bảo được hiệu quả trong xây dựng, dung dịch polymer cần đạt được độ đồng nhất. Và sử dụng những cánh khuấy chuyên dụng trong khi trộn chính là điều quan trọng mọi người cần ghi nhớ. Từ đó, đảm bảo được độ nhớt của dung dịch.

2. Đâu là cánh khuấy dung dịch polymer tốt nhất?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại cánh khuấy. Vậy đâu là sản phẩm chuyên dụng cho dung dịch polymer?

Cánh khuấy đĩa cạnh vuông – sản phẩm chuyên dụng trong trộn dung dịch polymer

Nhằm đảm bảo việc trộn dung dịch polymer hiệu quả nhất, rất nhiều chuyên viên đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng. Mục đích của họ chính là tạo ra được một loại cánh khuấy tốt, phù hợp nhất.

Hiện tại, cánh khuấy đĩa cạnh vuông được sử dụng nhiều nhất trong trộn dung dịch Polymer. Với đặc điểm đặc biệt, nó hỗ trợ trộn hóa chất keo tụ polymer một cách hiệu quả nhất. Từ đó, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng máy ép bùn trong xây dựng.

Cánh khuấy đĩa cạnh vuông

Thông số kỹ thuật của cánh khuấy đĩa cạnh vuông

+ Đường kính: 25cm.

+ Đường kính trục: 1cm.

+ Đường kính lỗ trên thân: 3cm.

+ Vật liệu: inox 304.

Mô tả đặc điểm sản phẩm

Cánh khuấy đĩa cạnh vuông được làm dưới dạng đĩa đặc trưng. Ngoài lỗ lắp trục quay, trên mặt cánh khuấy còn 3 lỗ khác để tạo được dòng chảy liên tục trong suốt quá trình hoạt động.

Trên cạnh của cánh khuấy có rất nhiều cánh nhỏ được làm dưới dạng hình vuông. Các cánh hướng lên trên/xuống dưới được xếp xen kẽ nhau. Đây là cấu tạo cho phép nó hoạt động tốt nhất với dung dịch polymer.

3. Mua cánh khuấy dung dịch polymer ở đâu?

Như vậy, bạn biết đâu là sản phẩm tốt nhất để trộn đều dung dịch polymer trong xây dựng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ sản xuất, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được loại cánh khuấy phù hợp.

Đặc biệt, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định kỹ lưỡng trước khi bán ra. Chúng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời