Tìm hiểu về bể tách dầu cho sân bay

Bể tách dầu không chỉ được sử dụng trong công nghiệp, trong các cửa hàng ăn uống mà còn được sử dụng ở sân bay. Cụ thể là được sử dụng cho trạm rửa xe và sửa chữa xe trong khuôn viên sân bay. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Bể tách dầu cho sân bay một cách chi tiết nhất.

Sân bay cần sử dụng một lượng lớn xăng dầu để vận hành

1. Ưu điểm của bể tách dầu

Bể tách dầu là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Xét về ưu điểm thì bể tách dầu có những công dụng cụ thể như sau: 

+ Giá thành của sản phẩm rẻ

+ Thiết bị dễ sử dụng với cấu tạo đơn giản

+ Nguyên lý hoạt động không phức tạp.

+ Hiệu quả tách dầu tương đối cao.

+ Loại bỏ được một lượng lớn dầu thừa từ nước thải.

2. Nguyên tắc hoạt động

Các bể tách dầu nói chung và Bể tách dầu cho sân bay nói riêng đều có một nguyên tắc hoạt động chung. Đó là lợi dụng những nguyên tắc vật lý đơn giản giữa sự chênh lệch của nước và dầu, dầu thường nhẹ hơn nước, nổi lên trên mặt nước. Các thiết bị này giúp cho quá trình phân ly giữa các phân từ nước avf phân tử dầu diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nước thải được đưa vào máy qua tầng thứ nhất sẽ được loại bỏ hết những tạp chất vô cơ, chất rắn. Sau đó được đưa sang cửa thứ hai để lắng động nhằm phân tách giữa dầu và nước riêng biệt. Qua một thời gian đủ lâu khi dầu đã được phân tách lên trên và nước ở phía dưới thì lượng nước thừa được đưa ra ngoài. Lượng dầu sạch đó sẽ được giữ lại để sử dụng cho những lần tiếp theo.

3. Lưu ý khi mua Bể tách dầu cho sân bay

Để có thể mau được sản phẩm Bể tách dầu cho sân bay chất lượng bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng. Lưu ý đến diện tích không gian, chất liệu bể, …để chọn được bể theo đúng nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm đến địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng hãy đến với Bách hóa môi trường – địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm vì môi trường.

Lời kết

Bể tách dầu cho sân bay là một sản phẩm vì môi trường quen thuộc được rất nhiều hệ thống sân bay sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm những sản phẩm vì môi trường đặc biệt là Bể tách dầu sân bay hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

Đi+ ện thoại: Bùi Quang Đại 0986814283

+ Email: quangdaicm1@gmail.com

+ Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

+ Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng.

+ Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời