Tìm hiểu bể tách dầu cho máy cắt CNC

Máy cắt CNC là một sản phẩm cắt gọt kim loại quen thuộc trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy cần sử dụng một lượng dầu lớn gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy việc ra đời của bể tách dầu cho máy cắt CNC là điều vô cùng cần thiết.

1. Công dụng của bể tách dầu cho máy cắt CNC

Trong quá trình hoạt động máy cắt CNC cần sử dụng một lượng lớn dầu bôi trơn để mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên sau quá trình hoạt động lại sản sinh ra một lượng dầu bẩn lớn không thể tái sử dụng.

Nước làm mát của máy cắt CNC rất dễ bị lẫn dầu máy

Bể tách dầu cho máy cắt CNC ra đời nhằm xử lý lượng dầu bẩn tạo ra một lượng dầu sạch để tái sử dụng. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được tối đa kinh tế đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. 

2. Cơ chế hoạt động của bể tách dầu cho máy cắt CNC

Giống với bể tách dầu thông thường thì bể tách dầu cho máy cắt CNC cũng được thiết kế với 3 ngăn. Ngăn thứ nhất với tác dụng giữ lại các chất thải vô cơ, chất thải cứng không thể xử lý. Ngăn thứ hai giúp lắng đọng nước thải với thời gian đủ để dầu nổi lên mặt nước. Khi dầu đã nổi lên mặt nước thì phần nước còn lại sẽ đi xuống đáy và chảy ra ngoài để lại lớp dầu. Lớp dầu còn lại sẽ chuyển sang ngăn thứ 3 để đưa đến khu xử lý tiếp theo hoặc để tiếp tục sử dụng. 

3. Địa chỉ mua bể tách dầu cho máy cắt CNC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Bể tách dầu cho máy cắt CNC. Tuy nhiên lại có những địa chỉ bán bể không uy tín, chất lượng với nhiều sản phẩm nhái khiến người dùng “ tiền mất, tật mang”. Vì vậy bạn cần tìm đến những địa chỉ bán bể tách dầu uy tín, chất lượng để sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Bách hóa môi trường được biết đến là một địa chỉ bán những sản phẩm vì môi trường như máy tách dầu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn có một cái nhìn cụ thể nhất về Bể tách dầu cho máy cắt CNC. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm vì môi trường đặc biệt alf bể tách dầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

+ Điện thoại: Bùi Quang Đại 0986814283

+ Email: quangdaicm1@gmail.com

+ Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

+ Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng.

+ Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời