Ô nhiễm môi trường tiếng anh là gì?

Ô nhiễm môi trường trong tiếng anh có nghĩa là ‘’Environmental pollution’’ đây là một từ  có số lượng tìm kiếm ngày càng tăng tại tất cả các quốc gia trên thế giới.

Vậy Environmental pollution có nghĩa là gì?

Từ ‘’Environmental pollution’’ được hiểu là hiện tượng môi trường tự nhiên bị ô nhiễm, đồng thời các tính chất vật lý, hóa học, sinh học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe con người và các sinh vật khác. Ô nhiễm môi trường chủ yếu do hoạt động của con người gây ra.

Như vậy, do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người mà gây ra.

o nhiem moi truong tieng anh la gi 1024x495 1
Kết quả trả về khi tra từ khóa Environmental pollution

Khi tìm kiếm từ ‘’Environmental pollution’’ với nghĩa là ô nhiễm môi trường trên google thì đều ra kết quả các hình ảnh và bài viết liên quan đến vấn đề này. Đồng thời có đến 266 triệu kết quả cho thấy rằng vấn đề ô nhiễm môi trường được mọi người trên toàn thế giới quan tâm.

Tóm lại ô nhiễm môi trường trong tiếng anh là ‘’Environmental pollution’’.

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *