Bẫy mỡ Hà Nội và 5 thông tin từ nhà sản xuất Bách Hóa Môi Trường

Nếu bạn từng làm việc trong nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn sẽ nhận thấy dầu mỡ và thức ăn thừa thường xuyên làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Điều này làm gia tăng chi phí vệ sinh và sửa chữa. Trong khi đó đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đặc biệt là vấn đề xử lý nước thải thực phẩm là cực kỳ quan trọng. May mắn là giờ đây vấn đề này đã được giải quyết hoàn hảo khi bạn sử dụng bẫy mỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm bẫy mỡ Hà Nội, Bách Hóa Môi Trường là sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm

+ Tổng hợp tất tần tật thông tin bẫy mỡ

+ Mua bẫy mỡ gia đình tại thành phố Hà Nội

+ Mua bẫy mỡ inox chỗ nào Hà Nội

1. Tìm hiểu về bẫy mỡ Hà Nội

bẫy mỡ Hà Nội
Hình ảnh sản phẩm

Với bẫy mỡ Hà Nội vấn đề rác thải và dầu mỡ đã không còn là nỗi lo lắng của bạn. Vậy nguyên lý hoạt động và thiết kế của bẫy mỡ Hà Nội là gì mà giúp loại bỏ dầu mỡ khỏi nước thải? Vệ sinh nó làm sao? Những thông tin sau đây sẽ cung cấp 1 số thông tin cơ bản về thiết bị quan trọng trong nhà bếp này.

Nguyên lý hoạt động

Bẫy mỡ có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Nước thải sau khi được dẫn vào bẫy mỡ sẽ nằm ở ngăn đầu tiên nơi có bộ lọc. Bộ lọc này sẽ giữ lại các chất thải lớn để tránh nghẹt ống thoát nước. Sau đó nước thải chảy qua ngăn thứ 2. Ngăn này có nhiệm vụ tách dầu mỡ thừa ra khỏi nước. Phần nước thải còn lại sẽ chảy qua ngăn thứ 3 rồi theo ống dẫn nước đi ra ngoài. Lúc này nước được thải ra ngoài đã sạch hơn ban đầu rất nhiều.

Thiết kế của bẫy mỡ

thiết kế bẫy mỡ hà nội
Thiết kế ba ngăn của sản phẩm

Bẫy mỡ Hà Nội là những chiếc thùng làm bằng inox được thiết kế làm 3 ngăn chính. Mỗi ngăn giữ nhiệm vụ lọc nước thải khác nhau, giúp giữ lại mỡ thừa và rác thải. Từ đó nước cuối cùng được thải ra đường ống nước sẽ không còn dầu mỡ hoặc rác nữa.

2. Ưu điểm bẫy mỡ Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay chung cư, nhà hàng, khu công nghiệp mọc lên như nấm. Với nhu cầu sử dụng bẫy mỡ ngày càng lớn. Cho nên việc lựa chọn một thiết bị phù hợp là tối quan trọng. Với chúng tôi, sản phẩm có nhiều những ưu điểm như sau:

Sử dụng duy nhất Inox 304

Inox 304 chất lượng cao nhất trong số các loại inox được dùng phổ biến tại Việt Nam.

+ Không bị han gỉ

+ Độ bóng cao, dễ dàng lau chùi

+ Bền vừng mới thời gian

Là một trong số những ưu điểm vượt trội khi sử dụng inox 304 để làm bẫy mỡ inox.

Dễ lắp đặt

Nghiên cứu chế tạo dòng sản phẩm chỉ có ba ngăn khép kín. Người sử dụng chỉ cần kết nối đường dẫn đầu vào và đầu ra bằng ống nhựa PVC hoặc ống ruột gà là có thể sử dụng.

Việc lắp đặt này ai cũng có thể lắp đặt được, tuy nhiên trong một số trường hợp bẫy mỡ có kích thước lớn thì cần phải đào lấp để đặt âm xuống nền đất.

Khảo sát vận chuyển nhanh chóng

Tại thành phố Hà Nội chúng tôi cam kết hỗ trợ tới khảo sát tận nơi để tư vấn kích thước chính xác sao cho phù hợp với lại từng khách hàng. Đặc biệt là những trường hợp doanh nghiệp và nhà hàng lớn cần phải khảo sát vị trí lắp đặt:
+ Lên phương án tối ưu cho việc thiết kế

+ Tính toán lưu lượng lượng thải

+ Thiết kế phù hợp với thực thế phần diện tích có thể lắp đặt

Tại Hà Nội nếu quý khách muốn xem thực tế sản phẩm có thể liên hệ và đến trực tiếp xưởng sản xuất của công ty tại: Trụ sở Hà Nội tại tầng 4, số 22, ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm

3. Hình ảnh thực tế

Hình ảnh sản phẩm bẫy mỡ thực tế

4. Lưu ý khi mua và sử dụng bẫy mỡ Hà Nội

Vệ sinh bẫy mỡ

Vấn đề vệ sinh bẫy mỡ là rất quan trọng. Thường xuyên chùi rửa bẫy mỡ sẽ đảm bảo năng suất hoạt động của sản phẩm. Cách vệ sinh cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Tuy nhiên vì là thiết bị nhiều dầu mỡ bẩn, rác thải nên bạn cần đeo găng tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh. Nhớ chú ý lắp lại bẫy mỡ như đúng thiết kế ban đầu để đảm bảo hiệu quả cho lần sử dụng sau.

Tần suất vệ sinh thông thường là từ 1 – 2 tuần vệ sinh 1 lần.

Lựa chọn mua hàng qua Lazada

+ Nhiều ưu đãi, khuyến mại tại các sự kiện trong năm

+ Hỗ trợ vận chuyển

+ Giám sát nhà cung cấp, buộc nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao

+ Nhanh chóng

hướng dẫn mua bẫy mỡ hà nội
Gian hàng mua bẫy mỡ hà nội

Là một kênh bán hàng mới của Bách Hóa Môi Trường, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này để mua được cho mình những sản phẩm chất lượng cao.

Link gian hàng: https://www.lazada.vn/shop/be-tach-mo-1523674235

Mua bẫy mỡ Hà Nội vui lòng liên hệ theo số hotline của công ty.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời