Mua cánh khuấy bột cho gốm sứ ở đâu?

Trong các cơ sở sản xuất gốm sứ, cánh khuấy bột cho gốm sứ là sản phẩm đặc biệt quan trọng. Sản phẩm này có đặc điểm gì? Mua ở đâu? Hãy đọc ngay bài viết này của Bách Hóa Môi Trường để có được những thông tin cần thiết nhé.

1. Tìm hiểu về sản phẩm này

Là một dòng sản phẩm rất đặc thù, việc khuấy trộn các loại vật liệu để sản xuất gốm sứ nói chung.

1.1. Khuấy bột cho gốm sứ là gì?

Để sản xuất được những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt và đạt tiêu chuẩn, chúng cần kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Và việc hòa trộn những loại vật liệu này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó đảm bảo đồ sứ thành phẩm mới đạt được tiêu chuẩn kiểm nghiệm cũng như vẻ đẹp đồng nhất, hấp dẫn khách mua hàng.

Quy trình hòa trộn các loại vật liệu với nhau chính là khuấy bột cho gốm sứ. Việc này trước đây được thực hiện thủ công. Nhưng hiện tại, bột nguyên liệu sẽ được trộn với các loại máy móc. Từ đó, đảm bảo độ đồng đều được ở mức cao nhất.

Cao lanh – nguyên liệu chính để sản xuất gốm sứ sẽ được trộn lẫn với các phụ gia để tạo thành nguyên liệu tốt nhất giúp các sản phẩm từ sứ có chất lượng cao nhất.

1.2. Cánh khuấy bột cho gốm sứ là gì?

Sản phẩm này là mẫu thanh khuấy đặc biệt được làm với cấu tạo phù hợp cho việc khuấy các hợp chất khô. Nó có thể sử dụng trong khuấy hỗn hợp khô hoặc có rất ít nước.

Với đặc điểm đặc trưng, nó có thể dễ dàng khuấy các loại bột. Từ đó, tạo thành hỗn hợp đồng nhất mang nhiều ưu điểm trong việc sản xuất.

Không chỉ sử dụng trong ngành sản xuất gốm sứ, loại bột này còn được dùng trong nhiều nhà máy khác nhau. Nổi bật có thể kể đến nhà máy làm sơn, trộn vữa, xây dựng…

2. Cánh khuấy bột cho gốm sứ là loại nào?

Để sử dụng cho mục đích trộn bột khô, cánh khuấy có thể sử dụng bao gồm 2 loại sau đây:

2.1. Cánh khuấy mỏ neo

Loại cánh khuấy này có hình dáng tương tự như một mỏ neo của thuyền bè được gắn vào trục truyền động. Khi máy hoạt động, trục quay sẽ khiến cánh khuấy hoạt động liên tục với lực mạnh để trộn đều hỗn hợp bột gốm sứ.

2.2. Cánh khuấy dạng xoắn ốc

Cánh khuấy dạng xoắn ốc hay còn gọi là cánh khuấy trục vít

Dù có thiết kế đơn giản, loại cánh khuấy này mang tới tác dụng cao trong việc trộn bột. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong trộn, đánh đều các dung dịch dạng huyền phù. Khi sử dụng, mọi người cần cài đặt tốc độ cao để đảm bảo hiệu quả trộn do bột, hỗn hợp khô đặc hơn nhiều so với dung dịch lỏng.

3. Mua cánh khuấy bột ở đâu đảm bảo?

Hiện tại, thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các loại cánh khuấy. Nhưng nếu bạn muốn có được những sản phẩm chất lượng, hãy đến với Bách Hóa Môi trường. Là đơn vị bán hàng chuyên nghiệp với những sản phẩm đa dạng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với công việc của mình.

Trả lời