Mua bể tách mỡ inox ở đâu giá tốt nhất – Bách Hóa Môi Trường

Mua bể tách mỡ ở đâu về phục vụ nhà cầu sử dụng ở đâu tốt nhất. Vì sao giá ở đây lại tốt nhất, mời mọi người cùng tìm hiểu về những điều mà Bách Hóa Môi Trường làm để đảm bảo giá bể tách mỡ là tốt nhất thị trường. Giá bể tách mỡ phụ thuộc vào các yếu tốt sau đây: Chất lượng hàng hóa, thời gian sản xuất, thời gian giao hàng.

1. Thứ nhất: Chất lượng hàng hóa.

Mua bể tách mỡ ở đâu
Một sản phẩm bể tách mỡ được đóng gói để chuẩn bị giao hàng

Bể tách mỡ inox được sản xuất bởi inox 304 nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Với quy trình nghiêm ngặt từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của khách hàng tới khi hoàn thiện sản phẩm giao cho khách hàng.

Quy trình bào gồm:

Thống nhất bản thiết kế bể tách mỡ.

Lựa chọn inox

Cắt inox

Dập thành khuôn có sẵn

Hàn và hoàn thiện.

Khử ứng xuất nhiệt dư và kiểm tra với nước.

Mỗi quy trình cần thực hiện một cách nghiêm túc với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chuyên dụng. Đảm bảo chất lượng cao nhất không dò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với công nghệ khử ứng xuất nhiệt sinh ra trong quá trình hàn đảm bảo các mối hàn không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

2. Thời gian sản xuất bể tách mỡ.

Mua bể tách mỡ ở đâu
Hoàn thiện sản phẩm bể tách mỡ kích thước lớn tại xưởng

Trung bình với một công nhân lành nghề có thể hoàn thiện một bể tách mỡ kích thước nhỏ là dài x rộng x cao = 400x 200 x 300 mm là 4 giờ đồng hồ. Còn các sản phẩm có kích thước lớn hơn thì làm nhiều thời gian hơn nhưng tối đa chỉ khoảng 48 h đồng hồ.

Trong các dự án lớn lên đến hàng trăm bể tách mỡ gia đình như dự án cung cấp bể tách mỡ cho chung cư Numberone. Nhờ sự trợ giúp của máy móc chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian 15 ngày làm việc và không phải tăng ca.

Mua bể tách mỡ chỉ mong nhà sản xuất giao hàng càng nhanh càng tốt để hoàn thiện nhà bếp để bàn giao.

3. Thời gian giao hàng

Với sự lớn mạnh của mạng lưới vận chuyển liên tục của Viettel post chúng tôi đã hợp tác với sự chân thành nhất. Luôn cung ứng sản phẩm bể tách mỡ tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Đảm bảo tiến độ công việc của đối tác.

Liên hệ Bách Hóa Môi Trường để mua bể tách mỡ bằng inox có giá tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt tại 3 chi nhánh chính đó là ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

4. Kênh bán hàng đa dạng

Công ty chúng tôi đã triển khai bán hàng trên hàng loạt các kênh Thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada…. để phù hợp với thói quen mua sắm của khách hàng.

Đặc biệt các kênh thương mại điện tử này luôn luôn giành những ưu đãi lớn như giảm giá qua vorcher, miễn phí vận chuyển… tất cả đều hướng tới mục tiêu làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp bể tách mỡ tại thị trường Hà Nội chúng tôi hiện đang có 2 đại lý tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Trả lời cho câu hỏi mua bể tách mỡ ở đâu tốt nhất xin vui lòng tham khảo thêm các sản phẩm của Bách Hóa Môi Trường. Hi vọng mọi người có cái nhìn tổng quá hơn về sản phẩm bằng các bài viết trên trang chủ của công ty.

Đặc biệt tham khảo thêm bài viết báo giá bể tách mỡ inox mới nhất để mua bể tách mỡ ở đâu là tốt nhất.

Trả lời