Máy tách rác Vĩnh Phúc – máy tách rác thô nên mua ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy tách rác Vĩnh Phúc? Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều sản phẩm đa dạng khiến bạn băn khoăn không biết nên mua máy tách rác nào? Địa chỉ nào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy lọc rác giá cả cạnh tranh? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ hữu ích cho mọi người tham khảo.

1. Nhu cầu sử dụng máy tách rác Vĩnh Phúc như thế nào?

Nhu cầu sử dụng máy tách rác ở Vĩnh Phúc hiện nay rất lớn, bởi tỉnh thành có đến 20 khu công nghiệp lớn nhỏ. Cụ thể phải kể đến như:

+ Khu công nghiệp Khai Quang

+ Khu công nghiệp Bình Xuyên

+ Khu công nghiệp Kim Hoa

+ Khu công nghiệp Bá Thiện (Khu A, khu B)

+ Khu công nghiệp Bình Xuyên II

+ Khu công nghiệp Bá Thiện II

+ Khu công nghiệp Phúc Yên

+ Khu công nghiệp Tam Dương I

+ Khu công nghiệp Tam Dương II (khu A, khu B, khu C)

+ Khu công nghiệp Chấn Hưng

+ Khu công nghiệp Sơn Lôi

+ Khu công nghiệp Thăng Long

+ Khu công nghiệp Sông Lô I

+ Khu công nghiệp Sông Lô II

+ Khu công nghiệp Lập Thạch I

+ Khu công nghiệp Lập Thạch II

+ Khu công nghiệp Thái Hòa, Liễn Sơn, Liên Hòa

+ Khu công nghiệp Vĩnh Thịnh

+ Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên

Những khu công nghiệp này tiến hành hoạt động sản xuất rất nhiều mặt hàng là đồ da giày, điện tử, đồ may mặc,… Vì thế mà lượng rác thải rất lớn. Lượng rác thải này có thể lẫn cùng nước thải và bị thải ra môi trường. Do đó, máy tách rác Vĩnh Phúc thô thực sự cần thiết với các khu công nghiệp này. Nó sẽ giúp cho hệ thống dẫn nước thải không bị rác làm ảnh hưởng.

Các đơn vị này thường chủ động lắp đặt các phương tiện để lọc bỏ rác ra khỏi nước thải.

2. Máy tách rác thô có đặc điểm gì?

Máy tách rác thô là thiết bị có khả năng tách rác ra khỏi nước vô cùng nhanh chóng. Trong đó, máy có thể loại bỏ được các loại rác có kích thước lớn từ 50mm trở lên. Và đẻ có thể loại bỏ được các loại rác lớn, thiết bị này có một số đặc điểm nổi bật là khung máy chắc chắn, động cơ công suất lớn cùng hệ thống truyền lực có chất lượng cao, được bôi trơn thường xuyên.

Máy tách rác thô dùng hệ thống lược cào

2.1. Các bộ phận của máy tách rác thô

Máy tách rác thô hiện nay rất đa dạng, nó có thể là những loại máy tách rác thông thường như máy tách rác lược cào, máy tách rác lồng quay hay máy tách rác trống quay. Và xét về cấu tạo, máy tách rác này có các bộ phận như:

+ Song chắn rác với khoảng cách các song lớn và đường kính mỗi song cũng lớn. Điều đó giúp cho bộ phận song chắn của máy tách rác Vĩnh Phúc ít bị cong vênh, hư hỏng khi hoạt động.

+ Động cơ truyền tải công suất lớn nhằm đáp ứng tải trọng của rác và có thể xử lý rác nhanh chóng, dễ dàng.

+ Khung máy được gia cố chắc chắn đảm bảo sự an toàn khi hoạt động, tiếp nhận rác thải kích thước lớn, khối lượng nhiều.

+ Lược cào thường được thiết kế với chiều dài dài hơn bộ phận lược cào của những chiếc máy thông thường. Bộ phận này được hàn chắc vào các thanh đỡ giúp máy có thể chịu được trọng tải rác lớn.

+ Máng chứa rác được thiết kế riêng với thể tích lớn và có thêm động cơ để chuyển rác xuống dưới.

Xem thêm: Đặc điểm chung và cấu tạo của các loại máy tách rác

2.2. Máy tách rác Vĩnh Phúc – máy tách rác thô hoạt động như thế nào?

Với mục đích được sử dụng để lọc rác thô – những loại rác có kích thước lớn nên những chiếc máy tách rác này hoạt động rất đơn giản. Trong đó, nước thải có chứa rác sẽ đi qua song chắn rác và bộ phận này giữa rác lại. Tiếp theo, bộ phận lược cào sẽ cào rác dưới đáy của máy lên trên ngăn chứa rác. Nhờ đó mà nước thải được đưa vào hệ thống cống dẫn nước là nước thải không có rác.

3. Mua máy tách rác Vĩnh Phúc ở đâu?

Bạn muốn tìm mua máy tách rác thô? Nhưng ở Vĩnh Phúc không có đơn vị nào cung cấp sản phẩm mà bạn cảm thấy “ưng ý”? Vậy thì hãy lựa chọn ngay Bách Hóa Môi Trường. Đây là địa chỉ cung cấp máy tách rác, máy lược rác uy tín hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm mà đơn vị mang đến vô cùng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã.

Đặc biệt, đến với Bách Hóa Môi Trường, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề:

+ Chất lượng sản phẩm

+ Chi phí máy tách rác

+ Chính sách bảo hành

Đơn vị luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn uy tín nhiều năm, sẵn sàng tư vấn và mang đến cho quý khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất. Chắc chắn, đến với Bách Hóa Môi Trường, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0399.766.655. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được máy tách rác Vĩnh Phúc phù hợp nhất.

Trả lời