Máy tách rác Quảng Ninh không thể thiếu trong các khu công nghiệp

Quảng Ninh hiện nay là một trong những tỉnh khá phát triển ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Trong đó, nhu cầu sử dụng máy tách rác Quảng Ninh rất lớn bởi sự phát triển của các khu công nghiệp. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy tách rác nào cho doanh nghiệp? Đâu là đơn vị uy tín để mua loại máy này? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ hữu ích cho mọi người tham khảo.

1. Nên sử dụng máy tách rác nào cho khu công nghiệp Quảng Ninh?

Thi công máy tách rác tại các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh thành có nền công nghiệp khá phát triển. Tại đây có rất nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế phát triển như:

+ Khu công nghiệp Cái Lân 

+ Khu công nghiệp Việt Hưng

+ Khu công nghiệp Hải Yên

+ Khu công nghiệp Đông Mai

+ Khu công nghiệp Hoành Bồ

+ Khu công nghiệp Phương Nam

+ Khu công nghiệp, Cảng biển Hải Hà 

+ Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 

+ Khu công nghiệp Quán Triều 

+ Khu công nghiệp phụ trợ ngành than 

+ Khu công nghiệp Sông Khoai

+ Khu kinh tế Vân Đồn 

+ Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái

+ Khu kinh tế cửa khẩu Hoành  Mô – Đồng Văn

+ Khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh 

Chính vì thế mà lượng nước thải mỗi ngày có chứa rác rất lớn. Từ đó mà nhu cầu tách rác ra khỏi nước thải là vấn đề khiến cho rất nhiều doanh nghiệp đau đầu. Nó khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy tách rác Quảng Ninh nào? 

Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn máy tách rác tinh. Thiết bị này có khả năng lọc được các loại rác với kích thước siêu nhỏ, dao động từ 10 đến 50 mm nhờ:

+ Kích thước lỗ lọc rác nhỏ

+ Tốc độ quay của động cơ chậm

2. Máy tách rác tinh – thiết bị lọc rác quan trọng hàng đầu

Máy tách rác tĩnh và lược cào trong cùng một hệ thống xử lý nước

Máy tách rác tinh có thể tách được các loại rác có kích thước siêu nhỏ. Chính vì thế nó đóng vai trò thứ cấp trong việc xử lý nước thải, rác thải. Với kích thước lỗ lọc nhỏ, các loại rác kích thước siêu nhỏ dạng sợi hay chất độn,… đều được giữ lại hoàn toàn. Nhờ thế mà rác không thể đi vào các công trình trong hệ thống xử lý được.

Đặc biệt, các khu công nghiệp hiện nay cần sử dụng máy tách rác tinh còn bởi loại máy này có hệ thống làm sạch tự động. Vì thế mà nó hiệu quả xử lý có thể đạt được từ 10 – 40% TSS đồng thời giảm COD có trong nước thải trước khi vào hệ thống. Thông thường, máy tách rác Quảng Ninh này thường được sử dụng ở công đoạn cuối cùng của xử lý sơ bộ.

3. Ưu điểm của máy tách rác tinh là gì?

Trong rất nhiều loại máy tách rác hiện nay, máy tách rác tinh được khuyên lắp đặt cho các khu công nghiệp ở Quảng Ninh. Nguyên nhân là bởi các khu công nghiệp tại đây chủ yếu phát triển các hoạt động khai thác khoáng sản. Do đó, rác thải lẫn trong nước rất nhỏ, sử dụng máy tách rác này rất phù hợp. Bên cạnh đó, loại máy tách rác này còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Việc lắp đặt và vận hành đơn giản

+ Chi phí vận hành máy khá thấp do không cần phải sử dụng năng lượng khi hoạt động.

+ Máy được thiết kế với dòng chảy nhỏ giọt hai chiều nên công suất hoạt động luôn cao hơn các loại thiết bị thông thường đến 30%.

+ Máy tách rác tinh được thiết kế các khe hở của sàng rác trong khoảng từ 0.25 đến 2.5m

+ Công suất hoạt động của sản phẩm lên đến 600m3/h

+ Bộ phận lọc rác của máy được che kín nên mang tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về máy tách rác

4. Chọn mua máy tách rác Quảng Ninh ở đâu?

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy tách rác chất lượng? Tuy nhiên bạn băn khoăn vì chưa biết nên tin tưởng địa chỉ nào? Vậy thì Bách Hóa Môi Trường sẽ là cái tên nhất định bạn không nên bỏ qua. Đơn vị luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm đến tận địa chỉ quý khách hàng yêu cầu, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tại Bách Hóa Môi Trường, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại máy tách rác tinh như máy tách rác tinh dạng tĩnh, máy tách rác tinh dạng trống quay,… Đơn vị đều cung cấp đủ. Bên cạnh đó, mức giá mà Bách Hóa Môi Trường đưa ra cực kỳ hợp lý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với tất cả các sản phẩm, đơn vị luôn cung cấp chính sách bảo hành dài hạn. Chính vì thế mọi người sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Lô 1, Âu tàu Quốc tế, Đảo Tuần Châu, Phường Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0399.766.655

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc nên mua máy tách rác Quảng Ninh nào cho mọi người tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp lựa chọn được loại máy tách rác phù hợp và lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0399.766.655.

Trả lời