Máy tách rác Hưng Yên cho những khu vực có diện tích nhỏ hẹp

Hưng Yên hiện nay là một trong những tỉnh có nền công nghiệp khá phát triển. Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, vì thế rác thải công nghiệp cũng có rất nhiều. Bởi vậy việc cần phải trang bị máy tách rác Hưng Yên rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp và đâu là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất? Vậy thì sau đây sẽ là một vài chia sẻ cho mọi người.

1. Nhu cầu sử dụng máy tách rác ở Hưng Yên như thế nào?

Hưng Yên hiện nay có đến 10 khu công nghiệp lớn rất phát triển. Chính vì vậy mà lượng rác thải công nghiệp thải ra môi trường mỗi ngày sẽ cực lớn. Nếu không có phương án xử lý tốt, rác thải và nước thải lẫn với nhau sẽ gây nên những vấn đề vô cùng nguy hại cho môi trường. Bởi vậy, sự xuất hiện của máy tách rác Hưng Yên vô cùng quan trọng cho những khu công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Phố Nối A

+ Khu công nghiệp Yên Mỹ II (Khu công nghiệp Megastar)

+ Khu công nghiệp Minh Quang

+ Khu công nghiệp Tân Dân

+ Khu công nghiệp Thăng Long II

+ Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối

+ Khu công nghiệp Yên Mỹ

+ Khu công nghiệp Kim Động

+ Khu công nghiệp Minh Đức

+ Khu công nghiệp Lý Thường Kiệt

Công ty chúng tôi hiện đã cung cấp máy tác rác tại các khu công nghiệp nói trên và được các khách hàng tại đây đánh giá cao.

2. Máy tách rác trục vít

Giữa muôn vàn các sản phẩm máy tách rác hiện nay, bạn băn khoăn trong việc tìm kiếm một thiết bị chất lượng? Bạn băn khoăn không biết đâu là sản phẩm máy tách rác phù hợp? Vậy thì câu trả lời chính là máy tách rác trục vít. Sản phẩm thích hợp để tách rác là chất thải rắn vừa và nhỏ trong công nghiệp. 

Máy tách rác trục vít tại Hưng Yên

Những nhà máy nên sử dụng loại máy tách rác này là nhà máy bột giấy và giấy, nhà máy chế biến thực phẩm và các doanh nghiệp hoạt động trong công nghiệp dệt may. Với thiết kế thông minh, sản phẩm thích hợp để tách rác trục vít ở ngoài trời.

Thiết kế của máy tách rác Hưng Yên trục vít rất hiện đại, nó có 2 bộ phận là hệ thống động cơ chuyên dụng và hệ thống trục vít để tách rác. Trục vít quay đều nhằm mục đích đưa rác thải ra khỏi nước. Sau đó, rác sẽ được đưa lên cao để thả vào thùng chứa. Nó là một trong những sản phẩm máy tách rác hiện đại, hoạt động tự động thông minh.

3. Ưu điểm của máy tách rác Hưng Yên trục vít là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc máy tách rác trục vít lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Sản phẩm được đông đảo mọi người yêu thích là bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể phải kể đến như:

Có khả năng hoạt động ở không gian nhỏ hẹp

Với thiết kế trục vít, rác được lọc ra khỏi nước sẽ được đưa lên cao sau đó thả vào thùng chứa nên chiếc máy tách rác này không tốn diện tích. Máy có thể hoạt động tốt ở những không gian nhỏ hẹp mà không gây vướng víu. Ưu điểm này giúp cho các chủ doanh nghiệp đánh giá sản phẩm rất cao.

Nhiều nơi

Giá thành đa dạng

Điểm cộng thứ hai của máy tách rác Hưng Yên chính là giá thành đa dạng. Các mức giá của sản phẩm dao động từ 70 triệu đồng đến 200 triệu đồng. Các công ty có thể lựa chọn một chiếc máy với giá thành phù hợp mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí sản phẩm.

Có thể tách rác kích thước nhỏ

Để giúp cho việc tách rác đạt được hiệu quả cao nhất, những chiếc máy tách rác trục vít được thiết kế với bộ phận chặn rác khoa học. Rác có kích thước từ 10mm đến 50mm đều được giữ lại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ưu điểm này giúp cho máy tách rác có thể sử dụng để tách rác cho nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Công suất xử lý của máy tách rác tại Hưng Yên lớn

Công suất xử lý rác lớn cũng là điểm cộng chỉ có ở những chiếc máy tách rác Hưng Yên. Mỗi ngày, những chiếc máy này có thể xử lý rác với khối lượng từ 50 đến 200kg. Điều này phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Công ty chúng tôi cũng có những model máy tách rác có công suất xử lý lớn hơn lên đến hàng tấn rác/ ngày.

Xem thêm: Những ưu điểm của các loại máy tách rác khác

4. Mua máy tách rác trục vít ở đâu?

Đây là một trong những thắc mắc của không ít người có nhu cầu trang bị máy tách rác cho công ty. Trong đó, Bách Hóa Môi Trường sẽ là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua. Đơn vị chuyên mang đến những sản phẩm chất lượng, nổi bật với giá thành cạnh tranh.

Các model máy tách rác của đơn vị cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Trên đây là những chia sẻ về máy tách rác Hưng Yên – máy tách rác trục vít mọi người không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Trả lời