Máy tách rác Hải Phòng – không thể thiếu cho các khu công nghiệp

Bạn muốn tìm mua máy tách rác Hải Phòng? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm này vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng? Đâu là loại máy tách rác phù hợp nên sử dụng? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ hữu ích mà mọi người không nên bỏ qua.

1. Sự cần thiết của máy tách rác Hải Phòng

Hải Phòng cùng với Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh trở thành 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Chính vì thế mà các khu công nghiệp tại đây có quy mô phát triển khá lớn. Hiện nay, tại thành phố Hải Phòng đã có đến gần 20 khu công nghiệp. Cụ thể là:

+ Khu công nghiệp Nam Đình Vũ

+ Khu công nghiệp Vsip

+ Khu công nghiệp – đô thị Tràng Cát

 + Khu công nghiệp Tràng Duệ

+ Khu công nghiệp Nam cầu Kiền

+ Khu công nghiệp Nomura

+ Khu công nghiệp Đồ Sơn

+ Khu công nghiệp Vinashin – Shinec (SIP) 

+ Khu công nghiệp An Dương

+ Cụm công nghiệp Đồng Hòa

+ Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm

+ Cụm công nghiệp Cảnh Hầu

+ Cụm công nghiệp Quán Toan

+ Cụm công nghiệp Quán Trữ

+ Cụm công nghiệp An Tràng

+ Cụm công nghiệp Tân Liên

+ Cụm công nghiệp Bến Rừng

+ Cụm công nghiệp thị trấn Tiên Lãng

+ Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh

Với hệ thống các khu công nghiệp và cụm công nghiệp dày đặc như thế này, lượng nước thải có lẫn rác thải ra môi trường mỗi ngày sẽ rất lớn. Do đó, các công ty, doanh nghiệp cần phải trang bị hệ thống máy tách rác để bảo vệ môi trường, nguồn nước và hệ thống dẫn nước thải. 

2. Mua máy tách rác ở đâu Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Tại Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Số điện thoại: 0399.766.655

Là một trong các cơ sở đại lý của Công ty chúng tôi tại Hải Phòng mọi sản phẩm bán ra tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

2.1. Máy tách rác lược cào – sản phẩm thích hợp cho mọi khu công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tách rác khác nhau. Trong đó, máy tách rác lược cào được đánh giá là phù hợp nhất với các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Loại máy tách rác này còn có tên gọi là máy tách rác thanh dọc.

Thi công máy tách rác lược cào tại Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng

Thiết bị giúp xử lý cơ học nhằm hạn chế đến mức tối đa lượng ô nhiễm của chất thải trước khi vào hệ thống sinh học. Nhờ đó mà toàn bộ hệ thống thiết bị đằng sau sẽ được đảm bảo an toàn.

Máy tách rác Hải Phòng lược cào giúp giữ lại những loại rác thải rắn, thô xuất hiện trong quá trình sản xuất. Những loại rác có trong dòng chảy nước thải sẽ không thể làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Hiện nay, những chiếc máy tách rác thanh dọc này có kích thước và kiểu dáng đa dạng. Nó phù hợp với nhiều loại công trình cũng như các loại cặn thải của các nguồn nước thải. Bởi kích thước khe lọc đa dạng, dao động từ 1mm đến 5mm. 

Bên cạnh đó là sự đa dạng của các thanh dùng làm song chắn rác với hình tròn, hình chữ nhật,… Kích thước của những thanh chắn hình tròn với đường kính dao động từ 8 đến 10mm. Còn tiết diện ngang của những thanh chắn hình chữ nhật có thể là 10x40mm, 8x60mm,…

2.2. Đặc điểm của những máy tách rác lược cào

Máy tách rác lược cào hiện nay có thiết kế khác biệt hoàn toàn những chiếc máy tách rác khác. Nó có cấu tạo giống như song chắn rác tiêu chuẩn nằm nghiêng một góc nhỏ hơn 90 độ. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó là có lắp thêm hệ thống thu gom rác tự động. Một chiếc máy tách rác tiêu chuẩn có 3 bộ phận sau:

+ Hệ thống song chắn rác: Những song chắn này được thiết kế dạng hình tròn hoặc hình chữ nhật với kích thước thường từ 2cm trở lên.

+ Hệ thống động cơ: Nó có tác dụng chuyển cơ năng vào hệ thống xích thông qua các bánh răng để giúp máy tách rác Hải Phòng hoạt động

+ Hệ thống truyền lực: Bộ phận này gồm có hệ thống bánh xích và các răng lược cào được hàn cố định vào.

2.3. Ưu điểm của máy tách rác lược cào

Với những đặc điểm riêng biệt, máy tách rác lược cào hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm của những chiếc máy này là:

+ Phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Do đó mà các khu công nghiệp thường xuyên lựa chọn loại máy tách rác này để lắp đặt cho hệ thống nước thải. Đặc biệt, mọi người có thể đặt thiết kế bộ phận lọc rác với kích thước sao cho phù hợp nhất với hệ thống rác thải của doanh nghiệp.

+ Phân khúc giá đa dạng. Lựa chọn máy tách rác thanh dọc, mọi người sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thế mà dù điều kiện kinh tế như thế nào, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc máy này cho công ty, doanh nghiệp. Mức giá của chúng dao động từ 60 triệu đồng đến hàng tỷ đồng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về sản phẩm máy tách rác khác

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy tách rác Hải Phòng cho mọi người tham khảo. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ là những tin tức hữu ích nhất giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Trả lời