Công ty bán máy tách rác Hà Nam tại Hà Nam uy tín miễn phí lắp đặt

Máy tách rác Hà Nam là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Nó giúp cho rác được tách khỏi nước, từ đó đảm bảo dòng chảy không bị lẫn rác thải. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều máy tách rác? Vì thế bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích cho mọi người tham khảo.

1. Máy tách rác tĩnh – sản phẩm hỗ trợ nhiều ngành nghề

Hà Nam là một trong những tỉnh thành có nền nông nghiệp phát triển. Chính vì thế mà việc dẫn nước tưới tiêu, nuôi trồng thủy sản rất được chú trọng. Nguồn nước này thường được dẫn trực tiếp từ các ao hồ sông suối có thể lẫn các loại rác.

Máy tách rác tĩnh loại nhỏ

Vì thế khi sử dụng cho tưới tiêu, nuôi trồng thủy sản sẽ không hiệu quả. Chính bởi vậy việc trang bị một máy tách rác tĩnh rất cần thiết.

Chiếc máy tách rác Hà Nam này sẽ lợi dụng trọng lực tự nhiên, dẫn dòng nước chứa rác đi qua một hệ thống lọc để tự động tách rác ra khỏi nước. Phần rác có lẫn trong nước sẽ được giữ lại. Vì thế nguồn nước sông suối, ao hồ sẽ trở thành nguồn nước lý tưởng để tưới cây hoặc thả cá.

Ngoài ra, máy tách rác còn được dùng để loại bỏ rác ra khỏi hệ thống nước thải của nhiều ngành nghề khác trong hoạt động sản xuất công nghiệp.

+ Hỗ trợ xử lý nước thải các nhà máy trên địa bàn tỉnh Hà Nam trong các khu công nghiệp Đồng Văn 1, 2

+ Hỗ trợ loại bỏ rác thải trong các nhà máy nước sạch ở các tỉnh

2. Đặc điểm của máy tách rác Hà Nam dạng tĩnh

So với các loại máy tách rác phổ biến hiện nay, máy tách rác dạng tĩnh có rất nhiều đặc điểm riêng biệt. Chính vì thế, thiết bị được nhiều người lựa chọn. Cụ thể phải kể đến:

Máy tách rác Hà Nam dạng tĩnh

+ Thiết kế thông minh với bề mặt tách rác có độ nghiêng. Nó giúp cho rác được giữ lại trong hệ thống lọc và rơi xuống thùng chứa rác dễ dàng.

+ Kích thước lỗ trên bề mặt tách rác được thiết kế khá nhỏ. Chính vì thế mà nó giúp cho các loại rác lẫn trong nước mặt đều bị giữ lại.

+ Máy không sử dụng động cơ để hoạt động mà chỉ tách rác theo cơ chế thông thường.

3. Ưu điểm của máy tách rác dạng tĩnh

Những máy tách rác tĩnh đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ nó sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt, điển hình phải kể đến như:

Xua tan nỗi lo hao hụt dòng chảy

Không lo hao hụt đối với dòng chảy giống như khi sử dụng các loại máy tách rác khác là ưu điểm đầu tiên của máy tách rác tĩnh. Bởi máy tách rác Hà Nam này có dòng chảy nhỏ giọt. Vì vậy mà nguồn nước cho hoạt động tưới tiêu luôn được đảm bảo.

Không chỉ xua tan nỗi lo hao hụt dòng chảy, máy tách rác Hà Nam dạng tĩnh còn có khả năng tách nước và rác với hiệu quả cao. Điều đó giúp cho rác được lọc khỏi dòng chảy vô cùng nhanh chóng.

Thiết kế khe hở thông minh

Máy có khe hở của sàng rác trong khoảng từ 0.15 đến 3mm. Vì thế mà thiết bị có thể lọc được cả những rác có kích thước siêu nhỏ, cho dòng chảy thông suốt. Điều này xua tan lo ngại nước còn lẫn các loại rác kích thước nhỏ khiến không ít người đau đầu.

Tiết kiệm chi phí khi mua máy tách rác Hà Nam của Bách Hóa Môi Trường

Chi phí vận hành và bảo trì máy tách rác khá thấp. Bởi máy có thiết kế đơn giản nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Bên cạnh đó, chi phí cho việc bảo trì, bảo hành, sửa chữa khi thiết bị bị hư hỏng cũng khá thấp.

Đối với các khách hàng tại Hà Nam công ty chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận hành, bảo dưỡng và bảo trì nhờ thế tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0399.766.655

Thiết kế chắc chắn

Máy tách rác Hà Nam được thiết kế chắc chắn. Vì thế khi đặt ở các khu vực để tách rác máy sẽ không dễ dàng bị lật hay đổ. Đặc biệt ngay cả khi lực nước cần lọc, tách qua máy lớn.

Không tiêu tốn điện năng và gây ồn ở máy tách rác Hà Nam

Máy tách rác Hà Nam không sử dụng động cơ để hoạt động nên không tiêu tốn điện năng. Đồng thời, đó không sử dụng động cơ nên máy hoạt động cũng không gây ồn. Vì thế mọi người sẽ không cảm thấy khó chịu khi làm việc gần khu vực máy tách rác.

Đặc biệt những khu vực cần sự yên tĩnh bên trong nhà máy.

4. Có thể sử dụng máy tách tĩnh ở các khu công nghiệp không?

Nhiều người nghĩ rằng máy tách rác tĩnh chỉ phù hợp với nông nghiệp? Và bạn băn khoăn không biết liệu có thể sử dụng máy tách rác này cho các khu công nghiệp không? Bởi Hà Nam hiện nay đang có nhiều khu công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Thái Hà

+ Khu công nghiệp Thanh Liêm

+ Khu công nghiệp Hòa Mạc

+ Khu công nghiệp Châu Sơn

+ Khu công nghiệp Đồng Văn IV

+ Khu công nghiệp Đồng Văn III

+ Khu công nghiệp Đồng Văn II

+ Khu công nghiệp Đồng Văn I

Ở các khu công nghiệp này, máy tách rác tĩnh có thể được sử dụng để lọc rác thô. Tuy nhiên, máy chỉ nên áp dụng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Còn để hiệu quả tách rác cao hơn, bạn có thể lựa chọn những loại máy tách rác động.

Xem thêm: Các loại máy tách rác được dùng nhiều trong các khu công nghiệp

Trên đây là những thông tin cho mọi người tham khảo về máy tách rác Hà Nam – máy tách rác tĩnh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Trả lời