Máy tách rác Bắc Giang – máy thu gom rác hoàn hảo cho khu công nghiệp

Ở những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, việc trang bị máy tách rác rất cần thiết. Trong đó, máy tách rác Bắc Giang đang được đông đảo mọi người săn lùng. Bởi nơi đây có rất nhiều các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy tách rác thì hãy bỏ túi ngay những thông tin sau đây.

1. Các khu công nghiệp ở Bắc Giang đã sử dụng máy tách rác

Là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển khá năng động, Bắc Giang có đến 6 khu công nghiệp và hàng loạt các cụm công nghiệp.Cụ thể phải kể đến như:

+ Khu công nghiệp Đình Trám

+ Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng

+ Khu công nghiệp Quang Châu 

+ Khu công nghiệp Vân Trung

+ Khu công nghiệp Hòa Phú

+ Khu công nghiệp Việt Hàn

+ Cụm công nghiệp Đồi Ngô

+ Cụm công nghiệp Trấn Vôi

+ Cụm công nghiệp Tân Bình

+ Cụm công nghiệp An Châu

+ Cụm công nghiệp Hồng Thái

+ Cụm công nghiệp Đồng Đìa

+ Cụm công nghiệp Bố Hạ

+ Cụm công nghiệp Hồng Giang I, Hồng Giang II

+ Cụm công nghiệp Tâm Am

+ Cụm công nghiệp Xương Giang I, Xương Giang II

+ Cụm công nghiệp Dĩnh Kế

+ Cụm công nghiệp Thọ Xương

+ Cụm công nghiệp Đa Mai

+ Cụm công nghiệp Bắc Giang

+ Cụm công nghiệp Thị trấn Chũ

+ Cụm công nghiệp Tân Thịnh

+ Cụm công nghiệp Mỹ Hà – Bến Tuần

+ Cụm công nghiệp Cầu Lô

Một sản phẩm của công ty chúng tôi tại Bắc Giang

Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp này chủ yếu hoạt động với các ngành nghề như gia công, lắp ráp linh kiện điện tử, cơ khí chế tạo, pin năng lượng mặt trời, may mặc,…

Vì thế nhu cầu về nguồn nước đầu vào và đầu ra rất lớn. Nguồn nước đầu vào có thể lấy từ ao, hồ, sông suối có lẫn rác, bèo và nguồn nước đầu ra có thể lẫn rác thải công nghiệp. Và việc trang bị những chiếc máy tách rác thực sự rất cần thiết.

Và gần như tất cả các khu công nghiệp và cụm công nghiệp này đều đã sử dụng máy tách rác của công ty Bách Hóa Môi Trường chúng tôi.

2. Nên lựa chọn máy tách rác Bắc Giang nào?

Đối với khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì việc lựa chọn máy tách rác loại nào rất quan trọng. Trong đó, giữa 2 loại máy tách rác tĩnh và động thì bạn nên lựa chọn máy tách rác động.

Loại máy tách rác này sử dụng động cơ để hoạt động nên việc loại bỏ tác và tách rác ra khỏi nước hiệu quả hơn. Với động cơ mạnh mẽ, mỗi chiếc máy đều có thể tách rác với trọng tải lớn. 

Tùy vào quy mô của doanh nghiệp, của công ty như thế nào mà mọi người có thể chọn máy tách rác động với công suất đa dạng. Với những công ty có quy mô nhỏ, mọi người nên lựa chọn máy tách rác kích thước vừa phải để độ ồn không khiến mọi người quá khó chịu.

Việc lựa chọn một máy tách rác phù hợp với nhu cầu của công ty thì tốt nhất là dựa vào sự tư vấn trực tiếp để mô tả nhu cầu sử dụng, lưu lượng cần sử lý… như vậy thì sẽ tìm ra được loại máy phu hợp.

Xem thêm: Tất cả các cách phân loại máy tách rác theo nhu cầu sử dụng

3. Những ưu điểm của máy tách rác động

Trong hai loại máy tách rác động và máy tách rác dạng tĩnh, máy tách rác động được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Bởi lẽ, loại máy tách rác Bắc Giang này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Mang đến sự lựa chọn đa dạng: mọi người có thể thoải mái lựa chọn các mẫu máy tách rác khác nhau như máy tách rác trống quay, máy tách rác trục vít hay máy tách rác lược cào. Mỗi loại máy tách rác sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

+ Khả năng tách rác tối ưu: đây cũng là một ưu điểm riêng có của những chiếc máy tách rác hoạt động với động cơ. Những chiếc máy tách rác này có thể giúp cho rác được loại bỏ gần như tuyệt đối, từ những loại rác kích thước nhỏ nhất.

+ Độ bền vượt trội: Nhờ được thiết kế chắc chắn nên những chiếc máy tách rác động luôn có độ bền lâu dài. Khả năng hoạt động của những chiếc máy này cũng vượt trội hơn hẳn những chiếc máy tách ra khác.

4. Bách Hóa Môi Trường – địa chỉ cung cấp máy tách rác động chất lượng

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường – chuyên sản xuất thi công các thiết bị môi trường bằng inox

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay khi tìm mua máy tách rác động chính là Bách Hóa Môi Trường. Địa chỉ mang đến những chiếc máy tách rác vô cùng đa dạng về kiểu dáng thiết kế, kích thước.

Bởi vậy, tùy vào ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp mà mọi người có thể lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp.

Đặc biệt, khi đến với địa chỉ cung cấp máy tách rác Bắc Giang này, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi đơn vị luôn mang đến mức giá vô cùng cạnh tranh.

Đến với Bách Hóa Môi Trường, khách hàng luôn nhận được mức chiết khấu lớn. Bởi đơn vị nó đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu và nói không với các khâu môi giới, trung gian.

Để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất về việc lựa chọn máy tách rác Bắc Giang phù hợp, quý khách hàng hãy nhắc lại điện thoại lên và liên hệ với hotline 0399.766.655. Hy vọng đây chính là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người khi có ý định tìm mua máy tách rác hiện đại.

Trả lời