Mua – Bán bể tách mỡ cũ đã qua sử dụng thanh lý tại nhà

Bách Hóa Môi Trường có nhu cầu mua bán bể tách mỡ cũ đã qua sử dụng. Cam kết mua bán đúng giá đúng chất lượng sản phẩm, vậy ai có nhu cầu vui lòng để lại thông tin dưới bình luận, công ty mình sẽ cử người phụ trách liên hệ để làm việc.

1. Cách tính giá bể tách mỡ cũ đã qua sử dụng như thế nào?

Có thể nói, là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay đồng ý thu mua bể tách mỡ cũ đã qua sử dụng. Chúng tôi cố gắng triển khai trên mô hình WIN WIN tức là cả hai cùng thắng. Chúng tôi thu mua với giá hợp lý và bán lại cho người cần với giá hợp lý, chỉ thu một chút ít % coi như tiền công.

Bể tách mỡ cũ có thể tích càng lớn càng có giá cao

Vậy để đảm bảo thu mua được giá cao nhất chúng tôi có những tiêu chí như sau:

+ Loại inox: Inox làm bể có chất lượng càng tốt thi giá càng cao. Bể tách mỡ cũ được làm bằng inox 304 sẽ có giá cao hơn là inox 201. Ai từng dùng qua đồ inox cũng sẽ biết sự khác nhau về chất lượng của hai loại inox này.

+ Thể tích và kích thước bể: Bể có kích thước lớn thì sẽ được giá hơn vì những tấm inox lớn dùng để làm bể có thể dễ dàng tái chế thành các bể tách mỡ nhỏ hơn. Chí ít cũng tận dụng được nhiều hơn khi phá ra làm việc khác.

+ Thời gian sử dụng: Bể càng mới thì càng nhiều tiền, nhiều khách hàng của Bách Hóa Môi Trường trong quá trình dùng thử 7 ngày mà không thích thì chúng tôi vẫn hoàn lại tiền cho khách hàng. Còn bể dùng càng lâu thì chất lượng của inox cũng như mẫu mã cũng đa xuống cấp, bán sẽ có giá thấp hơn.

Như vậy, với 3 tiêu chí này chúng tôi có cơ sở để mua lại bể tách mỡ đã qua sử dụng với giá cao.

2. Mua bể tách mỡ cũ tận nơi

Thực ra, chỉ có tại thị trường Hà Nội chúng tôi mới hỗ trợ mua tận nơi được còn những địa phương khác, khách hàng có thể liên hệ qua số 0399.766.655 để thống nhất giá cả và các hình thức thanh toán cụ thể.

Nếu là những đơn hàng lớn, thanh lý số lượng lớn bể tách mỡ thì chúng tôi cũng không ngần ngại đi xa đâu, nên mọi người có nhu cầu cứ báo cho chúng tôi nha.

Video dưới đây ghi lại cảnh đi mua lại một bể tách mỡ cho nhà hàng mà chúng tôi từng cung cấp. Khách hàng thấy bể tách mỡ hoạt động hiệu quả nhưng công suất quá lớn nên muốn thanh lý để mua bể mới.

3. Thông tin liên hệ của Bách Hóa Môi Trường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

Mã số thuế: 0109381762

Số Hotline: 0399.766.655

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 10 Đường Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Quảng Ninh: 555 Cao Thắng, Cửa hàng Gas Xuân Nghiêm Việt Hiền.

Chi nhánh Hải Dương: Đường Trần Quốc Chẩn, Khu dân cư Mật Sơn, P. Chí Minh, TP.Chí Linh

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 68/4/2D Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12

Như vậy, chúng tôi có nhu cầu trao đổi mua bán bể tách mỡ cũ đã qua sử dụng, ai có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi nha.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời