Giữ gìn vệ sinh chung nhờ thùng lọc mỡ nhà hàng Hải Phòng

Khi kinh doanh nhà hàng thì việc duy trì vệ sinh sạch trong khu vực nhà bếp luôn là ưu tiên hàng đầu. Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu đó là thùng lọc mỡ nhà hàng Hải Phòng. Với khả năng tách mỡ tối ưu, căn bếp sẽ luôn sạch bóng để mang lại những món ăn ngon cho khách hàng.

1. Cấu tạo thùng lọc mỡ nhà hàng Hải Phòng

Đa phần các loại thùng lọc mỡ nhà hàng Hải Phòng đều được thiết kế dưới dạng hình hộp bao gồm nhiều ngăn bên trong. Cụ thể, phần ngăn lọc gồm 3 phần để lọc rác nổi, lọc dầu mỡ thừa, lọc rác chìm. Chất thải khi đi qua miếng lưới lọc thì sẽ giữ lại phần cặn bẩn, mỡ thừa còn nước sạch sẽ thoát ra ngoài.

Để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ổn định thì các nhà sản xuất chủ yếu sử dụng inox 304 và các loại vật liệu không gỉ, với khả năng chống ăn mòn cực tốt. Nó có thể sử dụng dài lâu trong môi trường có tính axit cao.

thùng lọc mỡ nhà hàng Hải Phòng
Hình ảnh thực tế sản phẩm thùng lọc mỡ 100 lít

Xem thêm:  Mua thùng lọc mỡ bằng inox Hải Phòng theo thiết kế

2. Ứng dụng thùng lọc mỡ trong nhà hàng

Ở những khu chế biến thức ăn quy mô lớn thường thải ra một lượng dầu mỡ thừa cực kỳ lớn. Chính vì vậy, bắt buộc phải lắp đặt bể tách mỡ tại những nơi rửa bát đũa để xử lý chúng trước khi đưa ra môi trường bên ngoài để đảm bảo giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong khu nấu nướng.

Nếu đường ống thoát nước bị tắc thì sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc, vi khuẩn bên trong sẽ thoát ra bên ngoài, gây mất vệ sinh trong khi chế biến thức ăn. Ngoài ra, nhờ có sự trợ giúp của thùng lọc mỡ mà mùi hôi thối cũng sẽ lan tỏa ra xung quanh. Để có thể đặt mua thùng lọc mỡ nhà hàng Hải Phòng, quý khách hàng có thể liên hệ với inox Hùng Phát. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thùng lọc mỡ nhà hàng có kích thước lớn 3 mét khối

3. Vì sao dùng thùng lọc mỡ lại giữ gìn vệ sinh môi trường chung

Sản phẩm này nếu đúng như thiết kế sẽ đảm bảo được hiệu suất hoạt động từ 85-95 % lượng mỡ ở bên trong nước thải đường ống thoát nước thải.

Nếu như lượng dầu mỡ này chảy ra đường ống thoát nước thải chung của thành phố, khu dân cư rồi chảy ra sông ngòi ao hồ. Lượng dầu mỡ này đông kết lại với nhau thành những mảng lớn.

Dầu mỡ từ nhà hàng cần phải loại bỏ khỏi hệ thống thoát nước
Dầu mỡ từ nhà hàng cần phải loại bỏ khỏi hệ thống thoát nước

Thứ nhất, dầu mỡ khi phân hủy sẽ sinh ra một lượng khí thải gốc lưu huỳnh như SO2 tạo ra những mùi hôi thối gây khó chịu.

Về lâu dài lượng dầu mỡ này tích lũy trên bề mặt nước gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng tới những sinh vật sống bên trong môi trường nước của khu vực đó.

Đã có nhiều dòng sông, ao hồ trở nên ô nhiễm vì lượng nước thải chứa lượng dầu mỡ thừa này.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời