Gia đình 6 người sử dụng bể tách mỡ bao nhiêu lít.

Gia đình hiện đại ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thường chỉ có từ 4-6 người cùng nhau sinh sống. Gia đình gồm ba thế hệ ông bà, bố mẹ và con cái cùng sinh hoạt trong một không gian sống, cùng nhau nấu nướng cho bữa cơm gia đình. Vậy gia đình 6 người sử dụng bể tách mỡ bao nhiêu lít

Sử dụng bể tách mỡ 20-30 lít là phù hợp.

Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng là gia đình sử dụng bể tách mỡ có thể tích từ 20 – 30 lít. Và thực tế chứng minh thể tích này là hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Nhiều hộ gia đình có nhà mặt đất hoặc những dự án chung cư đều đồng bộ lắp đặt bể tách mỡ 20-30 lít.

gia đình 6 người phù hợp với bể tách mỡ 20 lít
Một bể tách mỡ gia đình được lắp đặt ở chung cư

Giải thích vì sao dùng thể tích này

Thứ nhất: phù hợp với tiêu chuẩn thải nước.

Trung bình một gia đình có 4 – 6 người một ngày khu vực nhà bếp thải ra khoảng 200 lít nước cho hoạt động chế biến thực phẩm và rửa bát. Với thể tích nước này sử dụng bể 20 lít là đã đáp ứng được khả năng tách lọc mỡ ra khỏi hệ thống thoát nước.

Thứ hai: Phù hợp với không gian lắp đặt

Khu vực dưới chậu rửa của mỗi hộ gia đình thường không quá lớn. Bể tách mỡ 20 lít kích thước dài x rộng x cao = 400 * 200 *300 mm thường rất phù hợp.

Tuy nhiên cần chú ý một số điểm sau đây. Đường kính ống đầu vào ra của bể, vị trí đầu vào đầu ra của bể những thông tin này có thể thay đổi được.

Thứ ba: Giá thành sản phẩm hợp lý

Bể tách mỡ 20 lít kích thước dài x rộng x cao = 400 *200 * 300 mm có giá thành 1.550.000 đã bao gồm chi phí vận chuyển về đến tận nhà.

Video bể tách mỡ gia đình

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ gia đình để có thêm thông tin về loại sản phẩm đặc biệt này. để trả lời cho câu hỏi gia đình 6 người sử dụng bể tách mỡ bao nhiêu lít.

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *