Giá bể tách mỡ inox phụ thuộc vào các thông số nào?

Giá bể tách mỡ inox luôn là yếu tố quan tâm của những người tiêu dùng. Họ có sẵn lòng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm mà không nắm rõ được tại sao mình phải chi trả cho khoản tiền đó. Cùng làm rõ với chúng tôi xem giá thành bể tách mỡ phụ thuộc vào những thông số nào nhé.

Khoảng cách địa lý

viettel hỗ trợ Hùng Phát vận chuyển bể tách mỡ
Lựa chọn Viettel là đối tác hợp tác cùng Inox Hùng Phát

Khoảng cách địa lý giữa xưởng sản xuất bể tách mỡ inox và nơi nhận hàng để lắp đặt thi công bể tách mỡ. Chi phí vận chuyển qua lại giữa hai nơi đã được chúng tôi tính toán cân đối để tiết kiệm tối đã cho khách hàng bằng cách. Kết hợp với đơn vị vận tải uy tín là Viettel post để nhanh chóng luân chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

Trong năm 2018, để giải quyết vấn để khoảng cách địa lý này chúng tôi đã xây dựng thêm 2 chi nhánh ở thành phố Hải Phòng và Đà Nẵng. Để thuận tiện cho quá trình sản xuất lắp đặt hàng hóa cho khách hàng tại các địa điểm này.

Thời gian nhận hàng

Quyết định đến chi phí vận chuyển mỗi đơn hàng. Thông thường sản phẩm từ xưởng nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng là 36-72 tiếng đồng hồ.

Có những trường hợp ở xa, mà công việc cần gấp chúng tôi sẽ triển khai hệ thống giao hàng hỏa tốc để cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Giá vật liệu làm bể tách mỡ

Giá inox làm bể tách mỡ luôn cho những diễn biến bất thường
Một sản phẩm bể tách mỡ làm từ inox

Giá inox nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đều có những giai đoạn diễn biến bất thường khiến giá trị các sản phẩm thứ cấp từ inox cũng biến động. Trong đó có sản phẩm bể tách mỡ inox của Hùng Phát chúng tôi.

Thực tế có hai loại vật liệu chính để sản xuất bể tách mỡ là inox và composite nhưng xét trên nhiều khía cạnh. Inox là vật liệu được sử dụng để làm bể tách mỡ nhiều nhất.

Thiết kế bể tách mỡ

bể tách mỡ cũng có những kiểu thiết kế đặc thù
Một thiết kế không bình thường của bể tách mỡ công nghiệp

Bể phục vụ cho nhu cầu sử dụng nào, với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, thiết kế bể cũng khác nhau điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá bể tách mỡ inox.

Trong nhiều trường hợp bể rất đặc thù vì không gian lắp đặt bể không có nhiều, hoặc bể phục vụ công suất lớn quá. Kỹ sư thiết kế của Inox Hùng Phát sẽ điều chỉnh dựa trên những thông tin thu được để đưa ra phương án tốt nhất.

Thiết kế bể hoàn toàn phục thuộc vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư để xây dựng lên.

Kích thước – cân nặng bể tách mỡ

vận chuyển bể tách mỡ bằng xe ba gác
Vận chuyển bể tách mỡ bằng xe ba gâc

Đây là yếu tố chính quyết định đến giá thành sản xuất bể tách mỡ inox. Bởi vì những yếu tố phía trên cũng chỉ góp phần làm rõ ràng hơn cho yếu tố kích thước – cân nặng này.

Thiết kế bể tách mỡ thì quyết định kích thước cân nặng của bể tách mỡ, còn kích thước cân nặng của bể tách mỡ thì lại quyết định giá thành sản xuất, chi phí vận chuyển từ nơi này đến nơi kia.

Và vật liệu làm bể tách mỡ lại quyết định xem khối lượng riêng của bể tách mỡ là bao nhiêu, dựa vào những tính toán, yêu cầu của kỹ sư Hùng Phát. Trong nhiều trường hợp đặc thù cần thay đổi ví dụ như kích thước bể, số ngăn trong bể, độ dày thành bể.

Còn chi tiết hơn nữa mời mọi người tham khảo bài viết về báo giá bể tách mỡ inox mới nhất.

Bùi Quang Đại

Là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Thuộc biên chế của Trung Tâm Ứng Phó Sự Cố Môi Trường Việt Nam - SOS Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong công tác xây dựng Kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu. Chỉ đạo tập huấn, diễn tập cho 150 đơn vị cấp cơ sở. Tham mưu hướng dẫn khắc phục 96 sự cố môi trường lớn nhỏ tại Việt Nam trong đó có ứng phó sự cố môi trường nhà máy thép Fomosa - Hà Tĩnh. Sự cố tràn dầu tại nhà máy nước sạch Sông Đà - Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!