Tìm hiểu về đường kính trục cánh khuấy phổ biến nhất

Trục cánh khuấy là một trong những linh kiện quan trọng trong các ngành sản xuất. Trong bài viết này, bạn hãy cùng với Bách Hóa Môi Trường tìm hiểu về đường kính trục cánh khuấy phổ biến nhất là bao nhiêu. Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

1. Trục cánh khuấy là gì?

Đây là linh kiện dạng thanh, thông thường được cấu tạo dưới dạng trục tròn dài. Nó là cầu nối quan trọng giữa động cơ và cánh khuấy.

Không chỉ giúp kết nối động cơ và cánh khuấy với nhau, nó còn giúp truyền động. Từ đó, đảm bảo cánh khuấy quay với tốc độ vừa đủ, theo đúng mong muốn của người sử dụng.

2. Cấu tạo của trục cánh khuấy

Linh kiện này được thiết kế với dạng thanh đơn giản. Hai đầu thanh trục được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo nó có thể cố định được với động cơ và cánh khuấy bằng đầu ren hoặc một loại chốt chuyên biệt.

Tùy vào kích thước đầu ren của cánh khuấy và động cơ, kích thước thanh trục cần sử dụng là khác nhau. Mọi người cần chú ý lựa chọn thanh trục phù hợp để chắc chắn hoạt động của cánh khuấy được đảm bảo.

3. Đường kính trục cánh khuấy phổ biến nhất là bao nhiêu?

Các loại trục cánh khuấy trên thị trường hầu hết đều được làm từ inox 304. Với chất liệu này, nó đảm bảo được những yêu cầu sau của thiết bị.

+ Có đủ độ cứng để hoạt động được trong nhiều điều kiện vật liệu cần trộn khuấy khác nhau. Chất liệu này giúp cánh khuấy hoạt động tốt ngay cả khi trộn nguyên liệu khô hay vật liệu có độ sệt cao hơn nhiều so với thông thường.

+ Chịu được các loại hóa chất, điều kiện ăn mòn tự nhiên/trong các bể trộn.

Tùy từng ngành nghề, trục cánh khuấy có thể làm được với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến nhất của trục cánh khuấy hiện nay là 10 và 20mm. Với đường kính này, chúng dễ dàng phục vụ nhu cầu trộn, xoay các loại vật liệu khác nhau một cách hiệu quả.

Khách hàng cần chú ý lựa chọn đúng loại trục xoay bằng inox 304, có chất lượng đảm bảo. Nếu không, nó có thể không ăn khớp với cánh khuấy và động cơ. Điều này sẽ khiến hoạt động trộn không đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, cánh khuấy làm từ chất lượng không đảm bảo có thể bị ăn mòn khi gặp các chất trong bể trộn.

Liên hệ với Bách Hóa Môi Trường ngay hôm nay để mua trục cánh khuấy

Hiện tại, Bách Hóa đang có các loại trục cánh khuấy phổ biến trên thị trường. quý khách hàng có thể lựa chọn những loại trục đa dạng từ chất liệu 304 đã được kiểm nghiệm kỹ càng. Chúng sẽ đảm bảo công việc của mọi người diễn ra tốt nhất.

Gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.

Trả lời