Cung cấp bể tách mỡ cho Cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú

Bể tách mỡ tại các cơ sở cung cấp dịch vụ cư trú như nhà nghỉ, khách sạn thường sẽ đi kèm thêm nhà hàng, quán ăn, dịch vụ ăn uống, do đó bạn cần sử dụng đúng loại bể phù hợp mới đảm đương tốt nhiệm vụ. 

Vậy nên chọn bể tách mỡ cho cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú như thế nào? Hãy cùng Bách Hóa Môi Trường đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Những cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú thường lắp đặt bể tách mỡ

1. Chọn bể tách mỡ cho các cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú

Tại các cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng bạn nên chọn loại bể tách mỡ theo tiêu chuẩn sau:

+ Thể tích: Từ 50 – 500 lít. Tùy thuộc vào lượng suất ăn mỗi ngày. thể tích chất thải mà bạn nên chọn loại bể có thể tích lớn hơn.

+ Kích thước bể: Trung bình 600x400x400mm

+ Số ngăn: Từ 3 – 4 ngăn

+ Độ dày thành bể: 1 – 1,2mm

+ Chất liệu: Inox hoặc Composite

2. Vai trò của bể tách mỡ đến hệ thống xử lý rác thải

Có nhiều cơ sở coi nhẹ việc làm này, dẫn đến hệ thống xử lý rác thải nhanh chóng bị hỏng hóc, xuống cấp, phải sửa chữa liên tục. Nguyên do là bởi mỡ là nguyên nhân khiến cho đường ống nước thải dễ bị tắc nghẽn. Mỡ khi bị đông, kéo theo chất thải hữu cơ đóng thành từng cục, làm cho chất thải ngày một ứ đọng lại. 

Ngoài ra, theo các tiêu chuẩn nước thải mà pháp luật quy định chỉ cho phép tỷ lệ mỡ động vật có tỷ lệ rất thấp. Do đó, bể tách mỡ sẽ đảm bảo cơ sở của bạn thực hiện đúng luật, bảo vệ môi trường.

3. Giá bể tách mỡ cho cơ sở cung cấp dịch vụ cư trú

Hiện nay, Bách Hóa Môi Trường là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bể tách mỡ chất lượng, có đầy đủ kích thước, thiết kế mới. Đối chiếu theo những tiêu chí khi chọn bể tách mỡ cho cơ sở cung cấp dịch vụ cư trú đã nêu trên, dưới đây là một số bể với bảng giá cho bạn tham khảo:

+ Bể kích thước 600x400x400mm, thể tích 70l, làm bằng inox trọng lượng 26kg có giá khoảng 3.500.000 VNĐ ( chưa VAT)

+ Bể kích thước 600x450x450mm, thể tích 90l, vật liệu inox, trọng lượng 30kg có giá khoảng 4.000.000 VNĐ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bể tách mỡ cho cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú. Khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết từng mẫu bể vui lòng liên hệ cho Bách Hóa Môi  Trường để nhận tư vấn cụ thể.

Trả lời