Cung cấp bể tách dầu cho cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá

Các sự cố tràn dầu có thể xảy ra bất kỳ lúc nào tại những cơ cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá. Bởi vấn đề này các cơ quan nhà nước cùng đơn vị thi công của các cơ sở đã nhanh chóng tìm ra giải pháp để điều chỉnh kịp thời. Một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay là sử dụng bể tách dầu cho cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá. Sản phẩm có thiết kế, cấu tạo đơn giản nhưng lại có khả năng loại bỏ hơn 90% dầu ra khỏi nước. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, xem tiếp nội dung bài viết của Bách Hóa Môi Trường .

1. Nguồn rò rỉ dầu từ những cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá

Có khá nhiều nguyên nhân có thể là nguồn làm rò rỉ dầu tại những cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá. Dưới đây là một vài ví dụ mà bài viết sẽ dẫn chứng cho bạn đọc để hình dùng:

Bên trong nhà máy sản xuất điều hòa không khí

+ Kẻ xấu cố ý phá hoại: Điển hình nhất có thể kể tới vụ nước nhiễm dầu xảy ra tại nhà máy nước sạch sông Đà. Bởi có kẻ xấu đổ dầu thải vào đầu nguồn nước, và không có hệ thống xử lý nước sạch để loại bỏ hàm lượng dầu này. Dẫn tới sự việc lan rộng và khó kiểm soát.

+ Ảnh hưởng từ những công trình xung quanh nhà máy: Mặc dù trường hợp này khá ít, xong không phải là không thể xảy ra. Điển hình có thể kể tới các kho xăng dầu hay những cửa hàng cung cấp xăng dầu gần sát với khu vực lấy nước của các cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá,…dẫn tới dầu đi vào nước mà không biết.

+ Rò rỉ từ những trang thiết bị có trong nhà máy:  Rò rỉ dầu chủ yếu xuất hiện trong quá trình bảo dưỡng, quá trình vận hành máy móc thiết bị,…khiến cho một số loại dầu bôi trơn, dầu làm mát hoặc nhiên liệu lẫn vào trong nước.

Ở trên là một số nguy cơ có thể khiến dầu bị lẫn vào nguồn nước sử dụng trong những cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn điều này. Vậy giải pháp là gì?

2. Dùng bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá của Bách Hóa Môi Trường

Bể tách dầu là thiết bị chuyên dụng có công dụng lọc tách dầu và những sản phẩm liên quan tới dầu ra khỏi nước.

Hiện nay, có 2 loại bể tách dầu thường dùng gồm: Bể tách dầu API và CPI.

Muốn tiết kiệm diện tích, không gian lắp đặt bể tách dầu thông thường mọi người hay chọn lắp tại điểm cuối của hệ thống đường ống thu gom nước thải như:

+ Lắp dưới tại hệ thống chậu rửa tay

+ Lắp đặt tại vị trí thu nước chảy tràn.

Bể tách dầu sẽ có khoảng 3-4 ngăn tùy theo từng quy mô và công suất xử lý. Những vách ngăn này sẽ được làm trực tiếp từ các loại vải đặc biệt chỉ cho phép nước sạch cho đi qua.

Sản phẩm đang được nhiều cơ sở sản xuất, khai thác tin dùng lựa chọn và đem lại nhiều giá trị cao.

Vậy nên mua sản phẩm tại đâu? Khách hàng có thể nhanh chóng tới ngay Bách Hóa Môi Trường để được sử dụng bể tách dầu chất lượng, chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất. Công ty có tên tuổi lâu đời trên thị trường và nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.Trên đây là một số thông tin về bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá. Mong rằng bài viết hữu ích, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Bách Hóa Môi Trường, hãy liên hệ ngay hôm nay!

Trả lời