Cánh Khuấy Tạo Ít Bọt Cho Dung Dịch Là Loại Nào?

Trong một số trường hợp, việc sử dụng cánh khuấy tạo ít bọt cho dung dịch là cần thiết. Từ đó, đảm bảo được chất lượng cũng như đặc trưng của dung dịch thành phẩm. Vậy cánh khuấy tạo ít bọt là loại nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Bách Hóa Môi Trường nhé.

1. Những dung dịch nào cần có ít bọt khi khuấy trộn?

Không giống như các dung dịch lỏng, loãng, nước, nhiều dung dịch sẽ bị thay đổi bản chất khi có nhiều bọt. Hoặc một số loại chất lỏng rất khó thoát bọt sau khi tạo thành trong hỗn hợp. Nổi bật có thể kể tới các loại dung dịch huyền phù hoặc sơn, các dung dịch đặc.

Khi khuấy trộn theo cách thông thường, sẽ có rất nhiều bọt khí xuất hiện. Do không thoát được bọt khí sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ bị thay đổi về chất lượng cũng như không đạt được những tiêu chuẩn cần thiết. Chính vì vậy, việc đảm bảo tạo ít bọt trong khi khuấy là điều quan trọng.

2. Cánh khuấy tạo ít bọt cho dung dịch loại nào?

Trong thời gian vừa qua, việc tìm kiếm lựa chọn những loại cánh khuấy khác nhau nhằm tạo được ít bọt trong quá trình sản xuất đã được rất nhiều doanh nghiệp trú trọng. Vậy đâu là sản phẩm cần thiết?

Cánh khuấy đĩa cạnh chém – lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Cánh khuấy dạng đĩa này là một sản phẩm đặc biệt, được sản xuất chuyên cho mục đích khuấy trộn dung dịch huyền phù, các loại sơn đặc. Nó thường được gọi là cánh khuấy đĩa cạnh chém chéo.

Khi sử dụng, nó có thể trộn đều những dung dịch như sơn, các chất huyền phù. Đồng thời, tạo ra rất ít bọt để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Giới thiệu về loại cánh khuấy đĩa cạnh chém

+ Tên gọi: Cánh khuấy đĩa cạnh chém chéo.

+ Đường kính cánh chém: 20cm.

+ Đường kính trục: 1cm.

+ Đường kính lỗ phân tán của cánh chém: 3cm.

+ Vật liệu sản xuất: Inox 304.

+ Mục đích sử dụng: Dùng trong trộn các dung dịch có độ đặc cao như sơn, dung dịch huyền phù.

Hiện tại, sản phẩm này đang được rất nhiều người lựa chọn. Nó mang lại tác dụng tốt trong việc trộn đều các loại dung dịch và tạo rất ít bọt.

3. Mua cánh khuấy đĩa cạnh chém ở đâu?

Như vậy, bạn đã biết cánh khuấy tạo ít bọt cho dung dịch loại nào. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này, hãy liên hệ trực tiếp với Bách Hóa Môi Trường.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ inox 304 cao cấp có thể chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mọi cánh khuấy đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi bán ra thị trường.

Gọi ngay cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời