Cánh khuấy inox 316: Đặc điểm, ứng dụng và công ty bán

Công ty Bách Hóa Môi Trường chuyên gia công các mẫu cánh khuấy inox 316. Những mẫu cánh khuấy có những tính năng đặc biệt mà rất ít đơn vị có nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm của cánh khuấy khi được làm bằng loại inox đặc biệt này nha.

1. Khi nào thì người ta lựa chọn inox 316 để làm cánh khuấy

Người ta lựa chọn và sử dụng inox 316 để làm cánh khuấy trong các trường hợp sau:

Cánh khuấy inox 316

+ Môi trường làm việc là môi trường axit hoặc khuấy trộn các dung dịch có tính axit: Cánh khuấy được làm bằng inox 316 với đặc trưng là không bị ăn mòn bởi gần như tất cả các loại axit mà con người đang sử dụng. Cho nên việc khuấy trộn axit cứ để cánh khuấy inox 316 lo,

+ Môi trường làm việc có nhiệt độ cao: Inox 316 nói riêng và cánh khuấy inox 316 nói chung đều có khả năng làm việc liên tục ở môi trường có nhiệt độ lên đến 870 độ C trong môi trường oxy hóa cao.Thậm chí trong điều kiện thích hợp cánh vẫn làm việc tốt ở môi trường 925 độ C.

+ Môi trường làm việc có tính ăn mòn kim loại cao: Trong môi trường có tính ăn mòn kim loại cao như môi trường nước biển có độ mặn cao. Các kim loại bình thường rất dễ bị ăn mòn nhưng inox 316 lại có khả năng chống ăn mòn cao nhất. Khả năng chống rỗ và chống kẽ hở các vết nứt ở thân cánh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác.

Đây chính là những ưu điểm vượt trội của loại vật liệu inox 316 giúp loại cánh khuấy có những ứng dụng rất đặc thù

2. Ứng dụng thực tế cánh khuấy inox 316

Cũng là những mẫu cánh khuấy có hình dạng phổ thông như bao mẫu cánh khuấy khác. Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội của inox 316 mà cánh khuấy làm từ inox 316 có chỗ đứng riêng, ứng dụng riêng ở ngoài thực tế:

+ Công nghiệp chế biến thực phẩm: Nhờ việc chống ăn mòn ở các điều kiện làm việc có tính ăn mòn cao cho nên cánh khuấy inox 316 không để lại các vụn kim loại lẫn vào các thực phẩm khi nó khuấy trộn. Một trong những thông số quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng thực phẩm sau khi được chế biến và đóng gói.

+ Hệ thống xử lý nước thải: Không bị ăn mòn bởi các chất oxy hóa cao, không bị ăn mòn bởi các loại axit. Cánh khuấy làm từ inox 316 được nhiều đơn vị lựa chọn để làm cánh khuấy khuấy trộn tại các bồn chứa hóa chất khi cần trung hòa môi trường nước.

+ Các phòng phân tích kỹ thuật yêu cầu độ sạch cao

Khi có nhu cầu mua và sử dụng thì cần lưu ý một số điểm sau

3. Lưu ý khi mua và sử dụng cánh khuấy inox 316

Cánh khuấy loại này rất ít đơn vị sử dụng nên những lưu ý dưới đây là mình tổng hợp từ chính trải nghiệm của bản thân mình cũng những khách hàng của mình.

Giá thành sản phẩm: Giá thành sản phẩm cánh khuấy được gia công từ inox 316 thường cao hơn các loại vật liệu khác.

Nguyên nhân là do hiếm – ít đơn vị bán lẻ inox 316 để làm cánh khuấy. Mà loại inox 316 làm cánh khuấy thường có độ dày từ 2 -3 thậm chi là 5 mm. Cho nên lại càng hiếm.

Bản thân trục cánh khuấy làm bằng inox 316 cũng rất khó kiếm và rất ít đơn vị bán lẻ hoặc nhập số lượng lớn về bán.

Việc nhập một lượng inox 316 có giá trị không nhỏ để làm cánh khuấy bán thường tồn kho rất lâu. Đối với các chủ cơ sở sản xuất thường không thích hoặc không bao giờ nhập sẵn. Nên độ hiếm của nó lại càng cao.

 Kiểm định inox trước khi xuống tiền: Khách hàng mua cánh khuấy loại này thường phục vụ những công việc rất đặc thù và đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Cho nên trước khi thanh toán cứ yêu cầu nhà cung cấp cho thuốc thử inox 316 vào. nếu đúng xuống tiền ngay như trong video này nhé.

Mọi người nhớ kỹ 2 điều trên khi mua sản phẩm này nha.

4. Giới thiệu công ty Bách Hóa Môi Trường chuyên bán cánh khuấy inox 316

Công ty mình chuyên bán các loại sản phẩm cánh khuấy theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số đều có thể biến thiên và đều có thể được đáp ứng.

+ Loại vật liệu: Inox 304, 316

+ Độ dày: 2 3 5 mm

+ Đường kính cánh: To hay nhỏ, lớn hay bé

+ Đường kính trục

+ ….

Đến một trong các địa chỉ sau để được tư vấn nha

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 10 Đường Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Quảng Ninh: 555 Cao Thắng, Cửa hàng Gas Xuân Nghiêm Việt Hiền.

Chi nhánh Hải Dương: Đường Trần Quốc Chẩn, Khu dân cư Mật Sơn, P. Chí Minh, TP.Chí Linh

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 68/4/2D Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho các bạn những góc nhìn khác về sản phẩm cánh khuấy inox 316. Mọi thông tin liên hệ mình qua hotline nha.

Nguồn: Bách Hóa Môi Trường

Trả lời