Cánh khuấy dung dịch nhũ tương có đặc điểm gì?

Hiện tại, các loại cánh khuấy dung dịch nhũ tương có tính ứng dụng rất cao. Chúng được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.

Trong bài viết này, hãy cùng với Bách Hóa Môi Trường tìm hiểu về sản phẩm này nhé. Bạn sẽ biết nó có tính chất gì và làm sao để sử dụng cho đúng cách.

1. Dung dịch nhũ tương là gì?

Nhũ tương là một hệ phân tán cao của hai chất lỏng mà thông thường chúng không hòa tan được vào nhau. Dạng vật chất này nằm trong phân loại của hệ keo. Từ nhũ tương vốn xuất phát từ gốc là từ vắt sữa trong tiếng latin. Vì sữa vốn là nhũ tương của chất béo trong nước.

2. Đặc điểm của cánh khuấy dung dịch nhũ tương là gì?

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp tốt nhất nên nhờ vào nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Sản phẩm này được ứng dụng trong ngành sản xuất nào?

Dung dịch nhũ tương có mặt trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất có thể thấy chính là ngành sản xuất mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm. Nó có mặt trong hầu hết sản phẩm hóa mỹ phẩm dạng lỏng, dạng kem.

Yêu cầu đối với cánh khuấy nhũ tương là gì?

Một số loại cánh khuấy dùng để khuấy trộn dung dịch nhũ tương

Thông thường, những cánh khuấy sử dụng trong công việc này thường có kích thước khá nhỏ. Tùy loại mỹ phẩm cũng như đặc điểm các chất, hình dáng cánh khuấy có thể khác nhau. Tuy nhiên nó cần được làm từ chất liệu cứng cáp, có độ vệ sinh cao.

Hiện tại, loại cánh khuấy dùng cho dung dịch nhũ tương phổ biến được làm bằng inox. Một số cơ sở nhỏ, cơ sở thí nghiệm cũng dùng cánh khuấy thủy tinh cho mục đích này. Tuy nhiên, thủy tinh không được sử dụng rộng rãi do khả năng khuấy trộn không cao.

3. Lưu ý quan trọng khi lựa chọn cánh khuấy để sử dụng trong sản xuất

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh cũng như những loại cánh khuấy đa dạng. Vậy làm sao để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó:

+ Nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm của các loại cánh khuấy.

+ Nói rõ quy mô sản xuất của mình để được tư vấn kỹ về loại/kích thước/vật liệu phù hợp của cánh khuấy.

+ Chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín để tránh các tạp chất trong sản phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng dung dịch nhũ tương.

4. Mua cánh khuấy dung dịch nhũ tương chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua cánh khuấy, hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường. Hiện tại, chúng tôi đang có những sản phẩm chuyên dụng dành cho khuấy dung dịch nhũ tương.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Nhân viên của Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn chọn được một loại cánh khuấy phù hợp.

Trả lời