Cánh Khuấy Bazơ: Lựa Chọn Thế Nào?

Sử dụng cánh khuấy bazơ là điều cần thiết trong một số ngành sản xuất đặc thù. Vậy nên chọn loại cánh khuấy nào để đảm bảo nó hoạt động tốt nhất? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này của Bách Hóa Môi Trường để chọn được cánh khuấy tốt nhất nhé.

1. Yêu cầu của cánh khuấy bazơ là gì?

Nhìn chung, bazơ thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm hoặc các ngành sản xuất hóa chất, hóa học. Tùy đặc điểm của từng ngành mà các loại cánh khuấy sử dụng có khác nhau.

Tuy nhiên, đặc điểm chung của những ngành này chính là có yêu cầu khắt khe khi lựa chọn cánh khuấy. Dưới đây là một vài điều kiện đáng chú ý mà mọi người cần biết:

+ Không bị ăn mòn.

+ Chịu được điều kiện nhiều loại hóa chất.

+ Không làm ảnh hưởng đến điều kiện hóa chất của bể khuấy.

+ Có độ cứng cần thiết.

+ Tương thích với các loại cánh khuấy cũng như động cơ cánh khuấy.

Chính vì vậy, mọi người cần chú ý lựa chọn các loại cánh khuấy một cách kỹ lưỡng. Nếu không, nó có thể là nguyên nhân tác động xấu đến điều kiện sản xuất của cơ sở.

2. Lựa chọn cánh khuấy bazơ như thế nào cho đúng?`

Để có được một loại cánh khuấy phù hợp, đầu tiên mọi người cần xem xét đến loại cánh khuấy, kích thước của cánh khuấy. Trên thị trường, những loại cánh khuấy được sản xuất rất đa dạng. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình dạng một số loại cánh khuấy bazo phổ biến nhất

Về chất liệu, cánh khuấy bazơ phải được làm từ sứ hoặc inox 304. Đây là hai chất liệu hiếm hoi có thể đảm bảo độ vô trùng, vô khuẩn cũng như không làm biến đổi tính chất của bể trộn, các loại hóa chất.

Một điều quan trọng bạn cần ghi nhớ chính là chỉ chọn cánh khuấy được sản xuất và phân phối bởi những đơn vị uy tín. Nếu không, chất liệu sản xuất có thể bị lẫn các tạp chất. Từ đó, ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường của bể khuấy. Thậm chí, chúng còn có thể phá hủy hoàn toàn quy trình sản xuất với thành phẩm không đạt chất lượng.

3. Mua cánh khuấy bazơ đúng tiêu chuẩn ở đâu?

Nếu bạn đang cần một loại cánh khuấy phù hợp, hãy đến với Bách Hóa Môi Trường. Là đơn vị uy tín, chúng tôi cung cấp nhiều loại cánh khuấy với đặc điểm đa dạng cho những môi trường sản xuất khác nhau.

Đặc biệt, mọi sản phẩm của BHMT đều được sản xuất theo tiêu chuẩn. Chúng cũng được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, đảm bảo phục vụ hiệu quả cho các ngành sản xuất trên thị trường.

Gọi ngay cho BHMT để có được cánh khuấy bazơ tốt nhất nhé!

Trả lời