Cánh khuấy Axit: Chọn thế nào cho đúng?

Nhu cầu mua cánh khuấy axit hiện tại rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mình cần lựa chọn một sản phẩm như thế nào cho đúng. Trong bài viết này, Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

1. Khi nào bạn cần đến cánh khuấy axit?

Dù có tính ăn mòn cao, thường gây nguy hiểm cho con người nhưng axit lại có tính ứng dụng lớn. Nó có mặt trong nhiều ngành nghề và góp vai trò đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp.

Cánh khuấy axit sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm, cơ sở hóa chất. Nếu trong bể trộn nguyên liệu của bạn có sự xuất hiện của bất kỳ loại axit nào, cánh khuấy axit chính là sản phẩm đặc biệt quan trọng.

2. Lựa chọn cánh khuấy axit như thế nào cho đúng?

Dưới đây, Bách Hóa Môi Trường sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin. Từ đó biết mình nên chọn loại cánh khuấy nào.

Yêu cầu cần thiết đối với cánh khuấy axit

Hình dáng một số loại cánh khuấy để khuấy trộn Axit

Chúng ta đều biết, axit có tính ăn mòn rất cao. Với đặc điểm của mình, nó gây hại rất nhiều đến các loại vật liệu khác nhau khi xuất hiện tiếp xúc.
Chính vì vậy, yêu cầu quan trọng nhất đối với cánh khuấy axit chính là khả năng chống ăn mòn. Đồng thời, chất liệu này cần đảm bảo không bị biến chất khi tiếp xúc với axit.

Nếu không, nó có thể khiến môi trường bể trộn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây chính là một trong những điều tối kỵ đối với việc trộn các loại hóa chất.

Lựa chọn cánh khuấy axit như thế nào cho đúng?

Trong ngành công nghiệp, cánh khuấy có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Như inox, thép, thủy tinh, sứ, gỗ, thậm chí là nhựa.

Tuy nhiên, để sử dụng khuấy axit và những môi trường có chứa axit, cánh khuấy phù hợp nhất là làm bằng inox 304 hoặc sứ. Chúng có thể chịu được điều kiện axit mà không bị ăn mòn hay biến chất.

Với nhu cầu khuấy axit với số lượng ít, bạn có thể chọn sứ hoặc inox 304 đều được. Nhưng với nhu cầu chọn cánh khuấy lớn, bạn cần sử dụng chất liệu inox 304 để đảm bảo độ cứng. Từ đó, chắc chắn nó hoạt động ổn định và có được công năng cần thiết.

3. Mua cánh khuấy ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn điều này, hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường. Là đơn vị uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại cánh khuấy axit phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mọi sản phẩm tại cửa hàng của BHMT đều được kiểm định cẩn thận trước khi bán. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm với lựa chọn của chúng tôi.

Gọi ngay cho BHMT để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời