Cẩm nang mọi vấn đề về bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

Bể tách mỡ công nghiệplà một thiết bị được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến trong các nhà xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp tại Hà Nội. Việc sử dụng thiết bị này nhằm tránh tình trạng tắc cống, chi phí sửa chữa các đường ống thoát nước. Đối với một số khu công nghiệp, ban quản lý đã đưa ra các quy định phạt nếu không có bể tách mỡ công nghiệp. Bài viết sau sẽ lý giải mọi vấn đề xung quanh về bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội.

Bể tách mỡ công nghiệp tại thành phố Hà Nội
Sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước. Hiện nay thành phố Hà Nội có trên 50 các khu, cụm công nghiệp nằm rải rác khắp các quận huyện, và trên 12.000 doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Hầu hết các nhà xưởng tại các khu, cụm công nghiệp đều tổ chức bữa ăn trưa, bữa ăn nhẹ dành cho công nhân viên. Do đó mỗi nhà xưởng đều cần phải có lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp nhằm tránh tình trạng tắc các đường ống nước thải tại khu công nghiệp đó.

Đây không chỉ là nhu cầu thực tế, mà còn là quy định bắt buộc do một số ban quản lý khu công nghiệp đặt ra. Như vậy, hiện nay, nhu cầu về lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp tại Hà Nội là rất lớn và ngày càng gia tăng. Việc sử dụng bể tách mỡ vừa không làm tắc các đường ống cống, tiết kiệm chi phí, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và đúng quy định, tránh bị phạt.

bể tách mỡ công nghiệp Hải Phòng
Bể tách mỡ công nghiệp tại Hà Nội

Ưu điểm của bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

Bể tách mỡ công nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng lớn như vậy. Bởi thiết bị này có rất nhiều ưu điểm và tiện ích khác nhau. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của thiết bị:

Tránh tình trạng tắc đường ống cống

Trong các bếp ăn của các nhà xưởng tại Hà Nội, việc nấu ăn, rửa chén bát, nồi xoong, các loại thức ăn thừa… không tránh khỏi lượng dầu mỡ thừa theo nước xuống cống. Qua thời gian dài, lượng dầu mỡ thừa này không trôi đi gây tắc đường ống cống. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí để khắc phục đường ống cống, không kể ảnh hưởng đến cả đường ống cống của khu vực xung quanh.

Do đó, khi lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp trong các nhà ăn tại các nhà máy, xưởng sản xuất sẽ tách hết lượng dầu mỡ thừa trước khi xả thải vào đường ống cống. Điều này sẽ khiến đường ống nước thải sẽ không có dầu mỡ bám vào và góp phần giảm tình trạng tắc ống cống.

dầu mỡ làm tắc đường ống thoát nước
Tắc đường ống do dầu mỡ

Chống ô nhiễm môi trường

Trong trường hợp không lắp bể tách mỡ tại các bếp ăn công nghiệp sẽ khiến lượng rác thải và lượng dầu mỡ ứ đọng. Điều này sẽ khiến cho gia tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường xung quanh nhà máy, bếp ăn, khu công nghiệp. Việc ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước sẽ không tránh khỏi nếu để tình trạng tắc cống kéo dài.

Không những gây ô nhiễm môi trường mà còn gia tăng các loại vi khuẩn có hại xung quanh khu vực bếp ăn. Và điều này sẽ gây nên tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của những công nhân cũng như những người dân sống xung quanh khu công nghiệp.

Hiệu suất hoạt động cao

Bể tách mỡ công nghiệp được thiết kế với 3 đến 4 lớp để nhằm loại bỏ dầu mỡ thừa trong các vật dụng nhà bếp, cũng như phân loại thức ăn thừa, rác thải một cách hoàn hảo. Do đó thiết bị này có hiệu suất hoạt động rất cao, loại bỏ tới 100% lượng dầu mỡ thừa.

Hiệu quả lọc dầu mỡ công nghiệp Hà Nội
Hiệu quả lọc dâu mỡ của bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

Mua bể tách mỡ công nghiệp ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thiết bị bể tách mỡ hoạt động hiệu quả, độ bền cao. Do đó khi tìm mua bể tách mỡ công nghiệp, bạn cần tìm hiểu chi tiết về những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Inox Hùng Phát là một đơn vị cung cấp hàng đầu các loại thiết bị bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội. Hiện nay đơn vị cung cấp nhiều loại bể tách mỡ khác nhau dùng cho sinh  hoạt gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, các nhà xưởng… Và các sản phẩm do đơn vị cung cấp được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Đặc biệt, đơn vị luôn chú trọng đến chất lượng các loại bể tách mỡ công nghiệp. Không chỉ bằng chất liệu tốt, độ bền cao mà còn kỹ thuật lắp đặt đảm bảo thiết bị hoạt động một cách hiệu quả nhất. Quy trình lắp đặt và sản xuất luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng, phù hợp với từng không gian và địa điểm cũng như tính chất công việc của nơi lắp đặt.

hùng phat bán bể tách mỡ
Inox Hùng Phát hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Hy vọng rằng những vấn đề xung quanh bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể có thêm lựa chọn trong việc đầu tư các thiết bị phục vụ trong nhà bếp, nhà xưởng cũng như quán ăn. Để có thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chúng tôi để tham khảo.

Bể tách mỡ công nghiệp điển hình

Tham khảo các bài viết tại chuyên mục bể tách mỡ công nghiệp để có thêm thông tin.

Trả lời