Cách chọn mua thùng lọc mỡ chung cư Đà Nẵng phù hợp với gia đình bạn

Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng của bạn nằm ở vị trí có view đẹp nhưng khoảng cách từ chậu rửa đến đường ống thoát nước tòa nhà quá xa và nhiều đoạn gấp khúc. Lo sợ chậu rửa bát bị tắc gây ảnh hưởng đến phong thủy và sức khỏe. Bài viết này sẽ chỉ ra cách chọn mua thùng lọc mỡ chung cư Đà Nẵng với những tiêu chí hợp lý nhất, phù hợp với căn hộ của bạn.

thùng lọc mỡ chung cư đà nẵng
Hình ảnh sản phẩm thực tế

1. Cách chọn mua thùng lọc mỡ tại chung cư Đà Nẵng

Trên thị trường thì có rất nhiều sản phẩm thùng lọc mỡ với mẫu mã, chất lượng, kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Tiêu chí 1: Lựa chọn thể tích phù hợp.

Mỗi căn hộ chung cư thường có từ 4-6 người sinh sống. Vì thế lựa chọn các thùng lọc mỡ có thể tích khoảng 24 lít là hoàn toàn phù hợp.

Đây cũng là thể tích được các công ty xây dựng lớn lấy làm tiêu chuẩn như Delta, Conteccon…

Tiêu chí 2: Lựa chọn kích thước phù hợp

Khi lựa chọn thùng lọc mỡ chung cư thì bạn phụ thuộc vào kích thước chỗ lắp đặt và địa hình như thế nào để chọn loại có kích thước phù hợp nhất.

Kích thước tiêu chuẩn với 3 cạnh dài x rộng x cao = 400*200*300 mm

Tiêu chí 3: Đường kính ống vào ra

Đối với hệ thống thoát nước chung cư, tiêu chuẩn đường kính ống thoát là 42 mm. Ngoài ra có thể lựa chọn đường kính nhỏ hơn là 34 mm để thuận tiện cho việc lắp đặt.

Tiêu chí 4: Vị trí đường ống vào ra

Mỗi trường hợp lại có vị trí đường ống vào ra khác nhau, lựa chọn được vị trí hợp lý sẽ tiết kiệm công lắp đặt và chi phí mua vật tư thiết bị.

thung loc mo da nang dau vao dau ra cung huong
Thùng lọc mỡ đầu vào ra cùng hướng
thung loc mo chung cu da nang dau vao ra thang hang
Thùng lọc mỡ đầu vào ra thẳng hàng

Tiêu chí khác:

Thêm vào đó bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có độ dày 1 ly hay 1,2 ly tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn.

Thông thường khi mua sản phẩm bạn sẽ được đơn vị cung cấp sản phẩm tư vấn và chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

2. Chọn mua thùng lọc mỡ ở đâu uy tín?

Để lựa chọn được đơn vị uy tín thì không hề đơn giản, bạn có thể lựa chọn Inox Hùng Phát đây là  một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Mua hàng tại Inox Hùng Phát mọi người hoàn toàn an tâm bởi đơn vị luôn cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng. Nếu phát hiện ra hàng có chất lượng không tốt quý khách sẽ được đền bù thỏa đáng.

Bên cạnh đó giá thành của sản phẩm rất phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Nên các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đơn vị.

Địa chỉ mua hàng tại Đà Nẵng như sau:

129 Trần Đình Tri – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu

Với những chia sẻ trên hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

3. Video thực tế sản phẩm

Video sản phẩm thực tế

Như vậy bài viết này đã cung cấp một số tiêu chí để lựa chọn thùng lọc mỡ chung cư Đà Nẵng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline của công ty.

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *