Bể tách mỡ nhà hàng lẩu nướng: Đặc điểm và 5 mẫu sản phẩm đẹp nhất

Hiện nay, các dòng thiết bị có khả năng xử lý nước và các loại tạp chất có trong nước đang ngày càng được sử dụng phổ biến phục vụ kinh doanh. Trong đó, bể tách mỡ nhà hàng lẩu nướng vẫn chiếm ưu thế hơn cả nhờ thiết kế tiện lợi và mang đến năng suất hoạt động ở mức cao. Vậy loại bể tách mỡ nào đang được ưa chuộng sử dụng với hiệu quả cao? 

1. Tại sao lại lắp đặt bể tách mỡ cho nhà hàng lẩu nướng

Nhà hàng lẩu nướng vài năm trở lại đây đang trở thành xu thế trong nền ẩm thực Việt Nam. Được phát triển từ những mô hình quản lý của nước ngoài. Tuy nhiên có 1 số vấn đề phát sinh khi quản lý đó là.

+ Mặt bàng kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam thường được tận dụng hoặc chuyển đổi từ các căn hộ sang nên hệ thống thoát nước không đáp ứng các tiêu chuẩn thải nước. Dễ bị tắc nghẽn làm tăng chi phí quản lý.

+ Lượng mỡ phát sinh gây tắc nghẽn đồng thời gây mùi hôi khó chịu cho khu vực bếp. Làm giảm chất lượng phục vụ của nhà hàng.

Vì vậy, việc lắp đặt bể tách mỡ giúp giải quyết các vấn đề sau của nhà hàng lẩu nướng:

+ Giảm chi phí vận hành định kỳ: Thay vì thuê đơn vị thông tắc đường cống hàng tháng như trước đây. Mua bể tách mỡ có thể loại bỏ 99% lượng mỡ đi vào hệ thống thoát nước thải.

Như vậy đầu tư 1 lần tiết kiệm được nhiều lần

+ Hệ thống thoát nước không còn mùi hôi khó chịu: Việc thiết kế bể tách mỡ 1 cách tối ưu giúp giảm hoàn toàn mùi hôi khó chịu. Không làm ảnh hưởng đến các không gian nhà hàng.

2. Thống kê thông số thể tích các bể thường dùng trong nhà hàng lẩu nướng.

Chúng tôi thường khảo sát khách hàng của mình mua bể tách mỡ về cho mục đích sử dụng gì, và do đó nhận được các câu trả lời như sau. 5 loại thường dùng nhất.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật + bảng giá chi tiết theo kích thước của một số loại bể tách mỡ phổ biến

2.1. Bể tách mỡ loại 120 lít 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox 304 cao cấp

Dung tích: 120 lít

Loại: lắp đặt âm sàn

Kích thước: 700 x 400 x 400 mm

Độ dày: 1ly, 1.2ly

Bể tách mỡ được thiết kế 3 ngăn chuyên nghiệp và hiện đại. Sản phẩm ứng dụng nguyên lý đảo ngược dòng chảy nên lọc chất thải trong bếp ăn của nhà hàng rất hiệu quả. Hơn nữa, kích thước của bể cũng phù hợp với hầu hết các gầm bếp. Nhờ đó, chúng ta có thể bảo đảm sự an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng. 

Bể tách mỡ lẩu nướng nhà hàng 120 lít

2.2. Bể tách mỡ loại 140 lít

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox 304 cao cấp

Dung tích: 140 lít

Loại: lắp đặt âm sàn

Kích thước: 700 x 500 x 400 mm

Độ dày: 1.0mm

Thiết kế: hình hộp chữ nhật

Bể tách mỡ nhà hàng lẩu nướng 140 lít được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm có thiết đóng mở vô cùng khoa học và tiện lợi. Điều này không chỉ tạo điều kiện dễ dàng khi sử dụng mà còn đảm bảo cho dòng nước thải luôn được lưu thông. Nhờ vậy khi lắp đặt, bể sẽ hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn cống và bảo vệ vệ sinh môi trường một cách tối ưu. 

2.3. Bể tách mỡ loại 160 lít

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox 304 cao cấp

Dung tích: 160 lít

Loại: lắp đặt âm sàn

Kích thước: 700 x 600 x 400 mm

Độ dày: 1ly, 1.2ly

Thiết kế: hình hộp chữ nhật

Bể tách mỡ nhà hàng 160 lít được sản xuất gồm có 3 ngăn lọc nhằm đảm bảo hiệu quả cao cho việc thoát nước thải. Sản phẩm không chỉ có khả năng lưu thông đường ống thoát nước mà còn xử lý chất thải rất khoa học, không gây ô nhiễm. Bên cạnh đó, với chất liệu inox cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền lâu của loại bể tách mỡ này. 

2.4. Bể tách mỡ loại 180 lít

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox 304 cao cấp

Dung tích: 180 lít

Loại: lắp đặt âm sàn

Kích thước: 800x500x450 mm

Độ dày: 1ly, 1.2ly

Bảo hành: 12 tháng

Bể tách mỡ nhà hàng lẩu nướng 180 lít có khả năng lọc được chất mỡ, chất thải rắn giúp nước thoát vào hệ thống dễ dàng. Với cấu tạo chắc chắn, khả năng xử lý linh hoạt sản phẩm sẽ giúp bạn có được không gian bếp sạch sẽ và không mùi hôi. Đồng thời với loại bể tách này chủ cửa hàng cũng tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thuê nhân viên xử lý hệ thống nước tắc.

2.5. Bể tách mỡ loại 200 lít

Bể tách mỡ lẩu nướng nhà hàng 200 lít

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox 304 cao cấp

Dung tích: 200 lít

Loại: lắp đặt âm sàn

Kích thước: 800 x 500 x 500mm

Độ dày: 1.0mm

Thiết kế: hình hộp chữ nhật

Bể tách mỡ công nghiệp 200 lít là một thiết bị có khả năng xử lý nước thải và mỡ vô cùng hiệu quả. Dòng sản phẩm này đóng vai trò không thể thiếu trong bếp của những quán ăn, khách sạn, nhà hàng. Sự có mặt của bể tách mỡ sẽ loại bỏ tất cả những chất cặn bã trong nước thải sinh hoạt. Đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như tránh sự cố tắc đường ống thải. 

Lời kết

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp bể tách mỡ tại thị trường Hà Nội chúng tôi hiện đang có 2 đại lý tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 5 loại bể tách mỡ nhà hàng lẩu nướng hiệu quả cao trên thị trường hiện nay. Trước khi mua người dùng nên lựa chọn địa chỉ uy tín như Bách Hóa Môi Trường để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bởi các dòng thiết bị của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm tra nghiêm ngặt khi phân phối và lắp đặt. 

Trả lời