Bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội chất lượng vượt trội, giá rẻ nhất

Nếu đã tìm hiểu thì bạn cũng biết bể tách mỡ chính là hệ thống thiết bị có cấu tạo nhiều ngăn với chức năng chính là loại bỏ dầu mỡ khó phân hủy ra khỏi nguồn nước thải. Như vậy, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc tắc nghẽn rác thải hay ảnh hưởng môi trường xung quanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội
Bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội

Hà Nội là nơi đầu nguồn của cả nước. Tại đây có tập trung rất nhiều các khách sạn, nhà hàng, bếp ăn với mọi quy mô khác nhau. Chính vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hệ thống thoát nước sinh hoạt hay nước thải luôn được chú trọng và nhiều cấp ngành quan tâm.

Như bạn đã biết thì trong quá trình nấu ăn, vệ sinh rác thải sinh hoạt hay của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn luôn có hàm lượng lớn. Thực tế, lượng dầu mỡ dư thừa vượt mức quy định cao nếu so sánh với tiêu chuẩn nước thải ra bên ngoài. Hậu quả là lượng dầu mỡ sẽ gây tắc nghẽn đường ống nước thoát nước và có mùi hôi thối ra ngoài xung quanh.

Đồng thời, theo quy định UBND thành phố Hà Nội thì những nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn bắt buộc phải lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng cho khu vực chế biến, sơ chế thực phẩm. Thực tế là các bạn sẽ thấy được nhu cầu sử dụng bể tách mỡ cho nhà hàng Hà Nội tại các khu vực sơ chế và chế biến thực phẩm là cần thiết.

Bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội có đặc điểm gì?

Như các bạn đã biết thì khu vực nhà hàng tại Hà Nội nói riêng hay bất kỳ nơi nào nói chung thì đều có nhiều dầu mỡ dư thừa. Ngoài ra, nguồn nước thải có nhiều nước tẩy rửa, chất bẩn khó hòa tan với những loại dầu mỡ thải. Do vậy, bể tách mỡ nhà hàng cần có những đặc điểm dưới đây:

  • Được làm bằng chất liệu Inox chống han gỉ hay hiện tượng oxy hóa với môi trường nước thải hay những chất tẩy rửa trong quá trình sơ chế, vệ sinh bếp.
  • Bề mặt các ngăn bóng mịn, vệ sinh hay lau chùi dễ dàng để bếp có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, việc thiết kế thẩm mỹ còn giúp khu vực nhà hàng trở nên sạch sẽ, sang trọng và bắt mắt hơn.
  • Bể tách mỡ phải có cấu tạo đầy đủ 3 ngăn với thiết kế đặc biệt đảm bảo chức năng của từng ngăn. Các ngăn đều hoạt động và làm việc tốt trong điều kiện nước thải có nhiều chất bẩn, dầu mỡ khó hòa tan.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ nhà hàng

Như đã chia sẻ ở trên thì phần nào các bạn đã hình dung được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể. Cụ thể:

Cấu tạo bể tách mỡ nhà hàng

Mỗi một bể tách mỡ sẽ có tất cả 3 ngăn bao gồm: ngăn 1, ngăn 2 và ngăn 3. Tương ứng với từng ngăn sẽ được các nhà sản xuất nghiên cứu, thiết kế với đặc điểm và kích thước phù hợp.

bể tách mỡ nhà hàng hà nội có cấu tạo 3 ngăn
Cấu tạo bể tách mỡ 3 ngăn

Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ nhà hàng

Thông thường bể tách mỡ sẽ được lắp đặt bên dưới vòi rửa và hoạt động theo nguyên lý sau:

Mỡ dầu thừa trong quá trình vệ sinh, chế biến hay sơ chế thực phẩm sẽ đổ trực tiếp xuống ngăn 1 có thiết dạng túi lọc. Rác thải lớn sẽ được giữ lại ở giỏ lọc để làm chậm nước thải và hạn chế tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẽn.

Tiếp theo, dầu mỡ cùng nước thải sẽ được tiến hành tách bỏ tại ngăn 1 và ngăn 2 theo thiết kế phù hợp. Cụ thể, dầu mỡ tách ra sẽ được giữ lại ở trong thùng, dầu mỡ sẽ được thu lại riêng và xử lý nhanh chóng. Quá trình làm vệ sinh lấy chất thải rắn hay dầu mỡ ra ngoài sẽ được tiến hành thủ công theo định kỳ vô cùng đơn giản.

Nguyên lý bể tách mỡ nhà hàng hà nội
Cấu tạo bể tách mỡ nhà hàng hà nội

Địa chỉ mua bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội chất lượng vượt trội, giá rẻ nhất

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng. Chính điều này cũng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc chọn lựa. Qua tìm hiểu và đánh giá từ chính các chuyên gia và khách hàng đã sử dụng bể tách mỡ nhà hàng thì Inox Hùng Phát là đơn vị hoàn hảo.

Các sản phẩm của Inox Hùng Phát đều cho kết quả thí nghiệm đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về vấn đề nước thải công nghiệp. Đồng thời, các sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội đa dạng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết về bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội toàn bộ những thông tin hữu ích. Nó sẽ giúp các bạn có được quyết định chính xác trước khi mua bể tách mỡ nhà hàng. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu bể tách mỡ, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời