Bể tách mỡ giá rẻ làm bằng inox 304 chất lượng cao

Vì sao bể tách mỡ giá rẻ lại là một trong những tiêu chí hàng đầu để Hùng Phát đem tới những sản phẩm tốt nhất làm bằng inox 304 cho khách hàng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được những yếu tố tác động đến giá thành sản xuất của một sản phẩm. Từ đó lý giải vì sao  bể tách mỡ của Hùng Phát luôn là rẻ nhất.

Thứ nhất: Nguyên liệu chất lượng nhưng giá vẫn rẻ.

bể tách mỡ giá rẻ
Giấy chứng nhận chất lượng inox Hùng Phát

Nguyên liệu inox 304 được nhập khẩu từ Ấn Độ, đây là một sản phẩm chính hàng có đầy đủ COCQ và các giấy chứng nhận chất lượng từ những đơn vị trung gian, độc lập.

Công ty chúng tôi nhập với số lượng lớn lên giá thành rẻ hơn những đơn vị mua lại qua các công ty thương lại. Ví dụ, năm 2018 nhập khẩu 300.000 mét vuông inox tấm dày 1 mm khổ ngàng 1250 mm.

Với số lượng trên, hàng năm có thể tiết kiệm được 10-20% giá thành nguyên liệu sản xuất. Chúng tôi đang phấn đấu trở thành đối tác chiến lược của các đối tác Ấn Độ. Điều này sẽ giúp Hùng Phát có nhiều ưu đãi hơn nữa.

Thứ hai: Nhân công lành nghề, tay nghề vững vàng.

sản phẩm bể tách mỡ inox giá rẻ
Một sản phẩm bể tách mỡ do công nhân inox Hùng Phát hoàn thiện

Yếu tố con người luôn có vai trò quyết định trong quá trình sản xuất và quản lý vận hành nhà máy. Nhân công luôn được đảm bảo thời gian đào tạo trước khi bước vào dây chuyền sản xuất các sản phẩm inox, trong đó có mặt hàng bể tách mỡ inox.

Thời gian từng công đoạn được đẩy nhanh giúp chúng tôi sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm, tăng năng suất lao động, giảm giá thành  sản phẩm.

Mỗi năm, chúng tôi giành ra 50 giờ để đào tạo công nhân, cập nhật các phương pháp sản xuất mới hiện đại hơn. Đào tạo kỹ năng tay nghề của anh em công nhân trong tất cả các công đoạn như hàn, cắt, thiết kế…

Thứ ba: Thiết bị máy móc hiện đại

Nhà kho chứa inox tấm của công ty
Một góc kho inox cuộn của Hùng Phát

Thiết bị,máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc. Những thiết bị cắt với công suất lớn và chính xác. Hỗ trợ quá trình cắt các tấm inox với độ chính xác cao.

Hiện nay, nhà xưởng đang đầu tư máy cắt được lập trình trên phần mềm chuyên biệt có độ chính xác cao, sai số ở mức 1%.

Công cụ hỗ trợ quá trình sản xuất thay thế nhiều công đoạn cần sự hỗ trợ của con người. Đặc biệt là phục vụ những dự án lớn với hàng trăm bể tách mỡ được sản xuất cùng lúc.

Thứ tư: Chi nhánh rộng khắp

Hiện nay, xưởng sản xuất bể tách mỡ giá rẻ đặt ở Hà Nội nhưng nhờ mạng lưới phân phối khắp các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm bể tách mỡ được chuyển tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất với chi phí vận chuyển nhỏ nhất.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chúng tôi không có sẵn hàng thì vẫn có chính sách hỗ trợ làm sao cho khách hàng vừa nhận được bể tách mỡ nhanh nhất mà giá vẫn giữ nguyên như niêm yết.

Trên đây là 4 yếu tố quyết định đến giá thành sản xuất của bể tách mỡ, hiện nay Inox Hùng Phát đều làm rất tốt để làm sao cho giá thành bể đến tay người tiêu dùng là rẻ nhất, phù hợp với tiêu chí hợp tác cùng phát triển của công ty.

Tham khảo thêm bài viết báo giá bể tách mỡ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời