Bể tách mỡ công nghiệp Quảng Nam có các ưu điểm vượt trội nào?

Xử lý hệ thống nước thải luôn là bài toán khó cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn. Bởi nước xả thải từ các đơn vị này chứa lượng lớn mỡ- tác nhân gây tắc nghẽn đường ống xả thải. Do đó, bể tách mỡ công nghiệp Quảng Nam chính là lời giải cho bài toán trên. Sản phẩm này giúp lọc sạch mỡ hiệu quả trước khi xả vào đường dẫn nước.

bể tách mỡ công nghiệp quảng nam
Một loại sản phẩm bể tách mỡ tại xưởng

Ưu điểm vượt trội của bể tách mỡ công nghiệp là gì?

Tình trạng tắc nghẽn do nước thải lẫn dầu mỡ thường xuyên diễn ra tại các khu nhà bếp doanh nghiệp, nhà hàng.Vì vậy, yêu cầu đặt là phải có hệ thống nhằm tách mỡ khỏi nước xả thải trước khi cho vào môi trường. Bể tách mỡ công nghiệp chính là sản phẩm đáp ứng yêu cầu trên. Cụ thể sản phẩm này có các ưu điểm sau:

Lọc tách mỡ khỏi nước nhanh chóng

Bể tách mỡ công nghiệp được thiết kế dưới dạng các ngăn chứa riêng biệt. Giúp lọc mỡ thừa khỏi nước một cách nhanh chóng. Ngoài ra khi lọc mỡ, các rác thải còn sót lại cũng sẽ được giữ lại trước khi xả thải. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho hệ thống xử lý nước thải tại các địa điểm trên.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Bể tách mỡ được làm từ chất liệu inox cao cấp không gây hại cho sức khỏe con người. Hơn nữa với vai trò là sản phẩm vì môi trường, bể tách mỡ này còn giúp khu vực bếp ăn trở nên sạch sẽ, thông thoáng hơn. Từ đó đem đến các lợi ích tích cực cho con người.

Mua bể tách mỡ công nghiệp ở đâu tại Quảng Nam?

Rất nhiều khách hàng tại Quảng Nam đang băn khoăn về đơn vị cung cấp bể tách mỡ công nghiệp chính hãng. Một trong số các cơ sở uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là thương hiệu Hùng Phát. Đây là thương hiệu dẫn đầu về mặt hàng này trong nhiều năm qua tại Việt Nam.

Đến với Hùng Phát, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp khác nhau. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt khác. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Giá bán các sản phẩm tại đây luôn bằng hoặc rẻ hơn so với giá thị trường. Vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian lựa chọn và so sánh giá nhiều nơi.

Trên đây là bài viết về bể tách mỡ công nghiệp Quảng Nam. Hy vọng bạn hài lòng với các thông tin mà chúng tôi mang đến. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, mời bạn ghé qua Bách hóa môi trường của chúng tôi tại Quảng Nam. Hoặc liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ, tư vấn và xem thêm sản phẩm nhé bạn!

Video bể tách mỡ công nghiệp

Bể tách mỡ kích thước lớn dùng trong nhà hàng.
Bể tách mỡ công nghiệp dày 2 mm

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ công nghiệp để nắm được thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời