Bể tách mỡ công nghiệp Hải Phòng uy tín, chất lượng cao

Bể tách mỡ công nghiệp Hải Phòng chính là biện pháp hữu hiệu trong việc xử lý nước thải sinh hoạt. Sản phẩm vừa giúp tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, nhân lực đồng thời còn làm giảm thiệt hại do dầu mỡ gây ra. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này qua bài viết sau nhé.

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ công nghiệp Hải Phòng

bể tách mỡ công nghiệp Hải Phòng
Một sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp thể tích 500 lít

Việc lắp bể lọc mỡ ngay phía trên đường xả nước thải trong nhà bếp, nước thải sẽ theo đó chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ sau khi đi qua một lớp lưới được thiết kế bên trong bể tách mỡ. Bởi thế mà những cặn bẩn, tạp chất nhờn từ rau củ, rác thải lớn đều được giữ lại mà không bị trôi vào đường thoát nước chính gây tắc nghẽn.

Phần nước chứa dầu mỡ đã lọc sẽ đi tiếp đến ngăn thứ hai của bể tách mỡ công nghiệp, tại đây với thời gian lưu nước cho phép sẽ đủ để lượng dầu váng mỡ nổi lên trên mặt nước. Lớp dầu mỡ đó sẽ tích tụ thành một màng váng lớn nổi lên trên mặt nước. Và lớp váng mỡ này sẽ được xả van lấy ra theo định kỳ, phần nước sạch thì được tách riêng và chảy ra ngoài.

Tuy nhiên để vận hành được sản phẩm sẽ đòi hỏi nhân viên phải được đào tạo về chuyên môn, có tay nghề, kinh nghiệm cao trong việc lắp đặt và thực hiện quy trình hoạt động.

Những ưu điểm của bể tách mỡ công nghiệp

  • Bể tách mỡ là công trình thiết kế dạng modul, dễ dàng mở rộng.
  • Sau khi xử lý, nồng độ ô nhiễm sẽ ở mức đạt tiêu chuẩn hiện hành.
  • Bể tách mỡ sở hữu công nghệ xử lý phù hợp với tính chất, đặc điểm của nguồn nước thải.
  • Sản phẩm chiếm ít diện tích sử dụng

Inox Hùng Phát, địa chỉ thực sự đáng tin cậy khi bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bể tách dầu mỡ công nghiệp tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh,…

Thị trường ngày càng đa dạng và phức tạp, mặt hàng bể tách mỡ công nghiệp cũng vì thế mà trở nên phong phú hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, uy tín thật sự.

Bách Hóa Môi Trường tự tin là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, thiết bị inox với mọi kích thước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Một sản phẩm khác
Một sản phẩm có thể tích tương tự bể tách mỡ công nghiệp

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích nhất khi lựa chọn mua sản phẩm bể tách mỡ tại Hải Phòng.

Tham khảo bài viết bể tách mỡ công nghiệp lên đến 10000 lít để biết thêm thông tin về loại sản phẩm này.

Trả lời