Bách Hóa Môi Trường chuyên bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương

Bể tách mỡ công nghiệp nổi tiếng là sản phẩm thân thiện giúp bảo vệ môi trường. Bởi đây là một trong những thiết bị có thiết kế thông minh hỗ trợ quá trình xử lý mỡ thừa, chất thải của các khu công nghiệp và bếp ăn nhà hàng. Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ cung cấp bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường.

1. Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ công nghiệp tại Hải Dương

Bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương
Bể tách mỡ công nghiệp tại xưởng

Nhiều năm trở lại đây, việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng và quán ăn ở các khu công nghiệp tại Hải Dương rất phát triển. Điều này kéo theo những vấn đề trong việc bảo vệ môi trường cần được quan tâm.

Một trong số đó là làm sao xử lý kỹ được lượng dầu ăn, mỡ, thực phẩm dư thừa và rác trước khi thải vào hệ thống thoát nước. Bởi nếu không lượng mỡ tích tụ lâu ngày sẽ làm tắc hệ thống, ảnh hưởng tới môi trường và rất khó khắc phục.

Sử dụng thiết bị bể tách mỡ công nghiệp lắp đặt trên hệ thống thoát nước trước khi nước được xả thải vào hệ thống thoát chung là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Bởi đây là  thiết kế thông minh nhằm bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm.

Tuy nhiên, vấn đề được các nhà kinh doanh bếp ăn tại Hải Dương băn khoăn đó là tìm được một đơn vị cung cấp bể tách mỡ công nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.

2. Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ công nghiệp uy tín, giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tại Hải Dương, Bách Hóa Môi Trường được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bể tách mỡ công nghiệp với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Các sản phẩm của Bách Hóa Môi Trường đều cam kết 100% chất lượng đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời hỗ trợ lắp đặt và chế độ bảo hành sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua bể tách mỡ công nghiệp chỉ cần xem chi tiết sản phẩm trên website hoặc gọi qua số điện thoại hotline, nhân viên Bách Hóa Môi Trường sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình cho bạn.

Hi vọng, với thông tin bài viết vừa chia sẻ các bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp  bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay mua ngay một sản phẩm để góp phần làm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay nhé.

Bể tách mỡ công nghiệp dày 2 mm
Bể tách mỡ kích thước lớn

3. Hình thức mua bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương như thế nào?

Bách Hóa Môi Trường có trụ sở và xưởng sản xuất tại Hà Nội, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bể tách mỡ công nghiệp tại Hải Dương chúng tôi sẽ thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Ghi nhận thông tin

Ghi nhận thông tin của khách hàng như số suất ăn phục vụ, kích thước bể, nhu cầu loại thể tích ….

Bước 2: Tư vấn, tính toán, thiết kế bể

Sau khi ghi nhận thông tin đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng phương án hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng như chốt

+ Kích thước bể

+ Loại inox, độ dày inox

+ Cấu tạo chi tiết.

+ Gửi báo giá bể tách mỡ công nghiệp và chốt phương án vận chuyển.

Bước 3: Thống nhất phương án vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng.

Bách Hóa Môi Trường hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi nên quý khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ công nghiệp để có cái nhìn tổng quan hơn về loại sản phẩm đặc biệt này.

Nguồn: bachhoamoitruong.com

Trả lời