Bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương – giải pháp hỗ trợ xử lý nước thải

Bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương đối phó với các nhà hàng, quán ăn mà dầu ăn, mỡ hay thực phẩm dư thừa… Không được xử lý mà xả trực tiếp vào hệ thống thoát nước thì rất dễ gây tắc hệ thống và gây mùi khó chịu. Chính vì thế là giải pháp sử dụng bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương đang là lựa chọn của nhiều người. Sản phẩm này giúp tách mỡ riêng ra khỏi hệ thống thoát nước và tránh gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ công nghiệp ở Hải Dương

Bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương có kích thước lớn
Một bể tách mỡ kích thước lớn

Hải Dương đang có nhiều chính sách thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp, vì thế mà có rất nhiều nhà máy công nghiệp đang được mọc lên. Một vài khu công nghiệp lớn ở đây phải kể đến: KCN Cộng Hòa – Chí Linh, KCN Đại An… Cùng với sự phát triển này thì nhu cầu tách bể mỡ của các phòng ăn cho nhân viên tại các nhà máy xí nghiệp này cũng ngày càng cần thiết.

Những nhà máy cần sử dụng bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương để bảo đảm vệ sinh cho khu bếp và đảm bảo sức khỏe của công nhân viên trong các khu công nghiệp . Đồng thời sử dụng bể tách mỡ để giảm thiểu dầu mỡ gây hại cho môi trường và ngăn ngừa nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hàng ngày.

Những ưu điểm khi sử dụng bể tách mỡ

Bể tách mỡ có nhiều ưu điểm và đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể phải kể đến như là:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các loại bể tách mỡ công nghiệp đều được sản xuất với chất liệu  chất liệu inox cao cấp nên bền của chúng rất cao. Sản phẩm không bị han gỉ và có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất an toàn trong vấn đề vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, công dụng chính của sản phẩm là tách bỏ lớp mỡ thừa  thì chúng còn giúp loại bỏ được những dầu mỡ thừa và rác thải có trong đường ống nước giúp giảm chi phí làm sạch đường ống nước.

Đem lại hiệu quả cao

Bể tách mỡ là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các khu bếp nấu ăn của nhà hàng và các các khu công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp giúp loại bỏ những mỡ thừa và các rác thải một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, công suất hoạt động của bể tách mỡ rất lớn và có hiệu quả cao để bảo vệ môi trường của khu bếp. Đặc biệt, sản phẩm hoạt động không gây hại cho người dùng và có  độ bền cao nên có thể sử dụng trong một thời gian dài.

hiệu quả lọc mỡ của bể tách mỡ công nghiệp ở Hải Dương
Hiệu quả lọc mỡ của bể tách mỡ ba ngăn

Cách sử dụng bể tách mỡ công nghiệp hiệu quả

Bể tách mỡ được thiết kế với 3 ngăn đó là ngăn lược rác, ngăn tách mỡ và ngăn nước sạch. Tất cả các ngăn này có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Để sử dụng bể tách mỡ công nghiệp, bạn chỉ cần lắp đặt sản phẩm kết nối với hệ thống nước thải.

Sau khi lắp sản phẩm thì các chất thải như dầu mỡ, đồ ăn thừa sẽ chảy trực tiếp xuống bể lọc của bể. Ngăn đầu tiên của bể là sẽ ngăn những rác bẩn có kích thước lớn lại sau đó rác thải sẽ tiếp tục chảy sang ngăn bể thứ 2.

Tới đây lớp dầu mỡ sẽ được cản lại, chúng  sẽ nổi lên trên mặt nước và đóng lại thành từng mảng. Phần nước thải còn lại sẽ được chảy đến ngăn thứ 3 và thải vào hệ thống ống nước thông thường.

Cấu tạo ba ngăn của bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương
Cấu tạo ba ngăn của bể tách mỡ

Đối với những khu bếp nấu ăn lớn thì nên vệ sinh bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương hàng ngày. Vì lượng dầu mỡ thải ra rất nhiều nên việc vệ sinh bể mỡ thường xuyên sẽ giúp hệ thống tách mỡ hoạt động một cách tốt nhất.

Mua bể tách mỡ ở đâu uy tín, chất lượng?

Việc lựa chọn một sản phẩm tách bể mỡ công nghiệp chính hãng, chất lượng sẽ giúp hệ thống xử lý rác thải nhà bếp một cách tốt nhất. Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn mua sản phẩm này ở những địa chỉ phân phối bể tách mỡ công nghiệp chính hãng như Inox Hùng Phát.

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm tách bể mỡ mà các sản phẩm công nghiệp khác. Chính vì thế mà uy tín và chất lượng của đơn vị này đã được nhiều khách hàng đảm bảo. Hơn thế nữa, giá thành của các sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp Hải Dương luôn phù hợp với thị trường và đem đến cho khách hàng những mức giá ổn định nhất.

Tại Inox Hùng Phát thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Khách hàng ở toàn quốc có thể đặt hàng qua. chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp tới địa chỉ mà bạn yêu cầu với chi phí thấp nhất có thể. Vì thế hãy nhanh tay đặt hàng để có một hệ thống xử lý dầu mỡ tốt nhất cho khu bếp của bạn nhé.

Một sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp điển hình

Tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục bể tách mỡ công nghiệp để có thêm thông tin.

Trả lời