Bể tách mỡ công nghiệp Đà Nẵng làm bằng inox tốt nhất hiện nay

Bể tách mỡ công nghiệp Đà Nẵng đang bán rất nhiều loại có mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau. Với mỗi loại bể tách mỡ có kích thước và chất liệu khác nhau thì sẽ có giá thành và độ bền khác nhau. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bể tách mỡ công nghiệp Đà Nẵng tốt nhất hiện nay nhé.

Chất liệu tốt nhất để làm bể tách mỡ công nghiệp

bể tách mỡ công nghiệp đà nẵng
Bể tách mỡ inox tại xưởng

Bể tách mỡ công nghiệp đang được xem là giải pháp tối ưu trong việc xử lý nước thải sinh hoạt của các nhà hàng, nhà máy, bếp công nghiệp. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường và vừa giảm thiệt hại do dầu mỡ gây ra. Do đó, bể tách mỡ được sản xuất ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường.

Trên thị trường hiện nay, bể tách mỡ đa số được làm từ inox, tuy nhiên không phải loại inox nào cũng tốt. Những chiếc bể tách mỡ được làm từ loại inox 201 hay inox 430, thường có độ bền kém, dễ bị hoen gỉ, không an toàn, dễ hỏng. Chất liệu để làm bể tách mỡ tốt nhất hiện nay là inox 304, đây là loại thép không gỉ có độ bền cao, không bị hoen gỉ, sáng bóng và sạch sẽ hơn các loại inox khác.

Cấu tạo tối ưu nhất của bể tách mỡ công nghiệp

Các loại bể tách mỡ hiện nay có rất nhiều cấu tạo khác nhau, tuy nhiên, cấu tạo phổ biến nhất và tối ưu nhất là gồm có ba ngăn.

Ngăn thứ nhất có tác dụng giữ lại các tạp chất lớn như rau củ, rác thải… rơi xuống theo đường xả nước thải, không để các tạp chất này trôi vào đường thoát nước chính, nhờ vào giỏ lưới ở trong ngăn này. Nước thải có chứa dầu mỡ tiếp tục chảy xuống ngăn thứ nhất và được lọc sang ngăn thứ hai.

Tại ngăn thứ hai có một vách hướng dòng có chiều cao từ 1/3 đến 1/2 lần so với vách ngăn chính. Vách ngăn này sẽ giúp phân ly nước và dầu mỡ ra khỏi nhau, nước sạch di chuyển phía dưới còn dầu mỡ tách ra thành những lớp váng ở bên trên.

Ngăn cuối cùng có tác dụng lọc lại lần cuối lượng nước từ ngăn thứ hai chảy qua để đảm bảo nước thải chảy ra ngoài không có dầu mỡ. Tại ngăn này được thiết kế một đường ống thấp hơn vách ngăn hướng dòng ở ngăn số 2 để lượng nước thải không có dầu mỡ được chảy ra hoàn toàn.

Để đảm bảo bể tách dầu mỡ đạt được hiệu quả tối ưu thì bạn cần lấy mỡ ra theo định kỳ và vệ sinh các ngăn của bể sạch sẽ nhất.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về bể tách mỡ công nghiệp Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc đang quan tâm dòng sản phẩm này.

Video bể tách mỡ công nghiệp

Bể tách mỡ kích thước lớn cho nhà hàng
Bể tách mỡ công nghiệp thân dày 2 mm

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ công nghiệp để biết thêm thông tin về loại sản phẩm đặc thù này.

Trả lời