Địa chỉ bể tách mỡ công nghiệp Bắc Ninh uy tín, chất lượng cao

Cùng với sự mọc lên liên tục của nhiều nhà hàng trên tỉnh Bắc Ninh, hiện nay, nỗi ám ảnh đường ống thoát nước bị tắc nghẽn do dầu mỡ để lâu ngày đóng lại không còn là của riêng ai. Bể tách mỡ công nghiệp Bắc Ninh chính là giải pháp hàng đầu cho bạn. Vậy nên tìm mua sản phẩm này ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ công nghiệp ở Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành hàng đầu cả nước tập trung nhiều khu công nghiệp. Hầu hết các nhà ăn tại các khu công nghiệp đều phải đáp ứng cho hơn hàng ngàn người. Với số lượng như vậy, mỗi xưởng đều cần phải lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn ống nước thoải, ảnh hưởng xấu đến môi trường làm việc và môi trường xung quanh.

Lý do nên sử dụng bể tách mỡ

Bể tách mỡ công nghiệp Bắc Ninh
Bể tách mỡ công nghiệp tại xưởng inox

Dầu mỡ vốn là chất khó phân hủy. Tại những nơi có bếp ăn lớn, loại chất thải cứng đầu này hay xuất hiện tại các đường ống thoát nước và là nguyên nhân chính gây ra tắc nghẽn. Dầu mỡ không qua quá trình phân hủy, khi để lâu ngày sẽ bám vào dày đặc và bịt kín ống.

Từ đó, những chất thải tiếp theo không thoát ra được sẽ tích tụ lại, gây mùi hôi thối và ô nhiễm đến môi trường xung quanh. Đặc biệt, trong các khu công nghiệp còn có thể ảnh hưởng đến các thiết bị xử lý khác. Chính vì vậy, việc lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp là vô cùng cần thiết. Sản phẩm này hoạt động trên nguyên tắc tách phần dầu mỡ lẫn trong nước thải sinh hoạt sẽ giúp ngăn chặn những trường hợp như trên xảy ra.

Bể tách mỡ công nghiệp Hùng Pháp – sự lựa chọn hàng đầu

Nổi bật trên thị trường Bắc Ninh hiện nay, Hùng Phát là thương hiệu cung cấp các thiết bị lọc dầu mỡ, bể tách mỡ hàng đầu.Các bể tách mỡ công nghiệp được làm từ Inox Hùng Phát đều có độ bền cao, không bị hoen gỉ, lại được lắp đặt dễ dàng giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành, xây dựng.

Đặc biệt, sản phẩm được bán ra với giá cả ổn định và chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình đề chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu nhất.

Bể tách mỡ công nghiệp Bắc Ninh là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ bám trên thành ống và giải quyết nỗi lo tắc nghẽn đường ống thoát nước. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bể tách mỡ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty để được tư vấn tốt nhất.

Video bể tách mỡ công nghiệp Bắc Ninh

Bể tách mỡ công nghiệp dày 2 mm
Bể tách mỡ nhà hàng – thể tích lớn

Tham khảo thêm bài viết bể tách mỡ công nghiệp để có thêm góc nhìn về loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời