Mua bể tách mỡ có đầy đủ hóa đơn của Bách Hóa Môi Trường

Mua bể tách mỡ có hóa đơn giá trị gia tăng VAT, hóa đơn bán hàng và đầy đủ các loại giấy tờ khác để còn làm báo cáo thuế đảm bảo quyền lợi của các bên và của nhà nước.

Khi mua hàng của Bách Hóa Môi Trường thông qua các kênh thì việc xuất hóa đơn diễn ra như nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Mua bể tách mỡ có hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT hay còn gọi là hóa đơn giá trị gia tăng, nhiều khách hàng khi đi mua sản phẩm bể tách mỡ bê mình thường thắc mắc câu hỏi là bên em có xuất được hóa đơn không thì mình xin trả lời là có.

Mẫu sản phẩm bể tách mỡ gia đình

Xuất bao nhiêu tiền cũng có luôn. Cũng như những doanh nghiệp khác, Inox Hùng Phát xuất hóa đơn theo giá trị mua hàng của khách hàng và thu thêm 10% thuế.

2. Mua bể tách mỡ có đầy đủ chứng từ

Ngoài hóa đơn VAT, thì để nghiệm thu báo cáo hàng hóa còn có nhiều loại giấy tờ khác nữa.

Hiện nay, Bách Hóa Môi Trường cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết với chủ thể là công ty Inox Hùng Phát.

Một số loại giấy tờ thường có là:

  • Hóa đơn bán lẻ.
  • Giấy chứng nhận chất lượng
  • Giấy chứng nhận xuất xưởng.
  • Giấy bảo hành
  • Phiếu thu
  • Giấy yêu cầu thanh toán
  • Giấy chứng nhận nguồn gốc Inox
  • Biên bản giao hàng
  • Biên bản bàn giao
  • Bản vẽ kỹ thuật bể tách mỡ
Bản vẽ kỹ thuật của bể tách mỡ

Trong trường hợp khách hàng cần những giấy tờ này chúng tôi đều có thể cung cấp đầy đủ.

3. Có những cách nào để nhận hóa đơn.

3.1. Bưu điện gửi bể tách mỡ có hóa đơn

Hóa đơn VAT thường được inox Hùng Phát tổng hợp và gửi về địa chỉ công ty hoặc theo yêu cầu của khách hàng vào mỗi Thứ 7 hàng tuần. 

Sau khi tổng hợp các đơn hàng phát sinh trong tuần, những đơn hàng nào yêu cầu xuất hóa đơn bộ phận kế toán sẽ tiến hành xuất hóa đơn và gửi đến tận tay khách hàng.

3.2. Gửi kèm theo hàng – bể tách mỡ.

Những trường hợp cần gấp, xuất hóa đơn đi ngay cùng với hàng thì chúng tôi để kẹp vào sản phẩm gửi kèm theo cùng hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Hóa đơn được để vào bên trong bể tách mỡ
Hóa đơn được để vào bên trong bể tách mỡ

3.3. Mua hàng qua trang TMDT có xuất hóa đơn VAT không.

Khi mua hàng qua các trang thương điện tử như Lazada và Tiki cùng thuộc hệ thống bán hàng của Bách Hóa Môi Trường đều được xuất hóa đơn.

Khách hàng sẽ nhận riêng hóa đơn so với hàng hóa được giao bởi hệ thống giao hàng của các đơn vị TMTD này.

Điều này hơn bất tiện vì bản thân những trang thương mại điện tử không đại diện cho nhà bán hàng mà đại diện cho quyền lợi của người mua.

Như vậy, chỉ cần khách hàng mua bể tách mỡ trên hệ thống các kênh bán hàng của Bách Hóa Môi Trường thì đều được xuất hóa đơn VAT. Trả lời cho câu hỏi, mua bể tách mỡ có hóa đơn VAT.

Trần Thị Việt Nga

PGS, TS Trần Thị Việt Nga hiện là Trưởng Khoa Kỹ Thuật Môi Trường đang công tác tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Là người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về đề tài Môi Trường. Nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực môi trường Xử lý nước thải, hóa nước và hóa môi trường, cấp thoát nước trong công trình, ứng dụng của sản phẩm bể tách mỡ vào thực tế cuộc sống và là đồng tác giả của website Bách Hóa Môi Trường. Quá trình đào tạo Đại học Xây Dựng tốt nghiệp năm 1996 chuyên nghành Cấp thoát nước - Môi Trường Nước.Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan chuyên nghành Kỹ Thuật nước năm cấp bằng Thạc Sĩ 1999.Đại học Tokyo Nhật Bản chuyên nghành kỹ thuật Môi Trường năm cấp bằng Tiến Sĩ 2002 Giải thưởng Giải thưởng: 2015 : Giải thưởng Môi trường do Hiệp hội Môi trường nước Nhật Bản trao tặng. Quá trình công tác: 1996 - 1997: Bộ môn Cấp Thoát Nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, trường Đại học Xây dựng - Giảng viên tập sự. 2002-2003: Khoa Kỹ thuật Đô thị, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2003-2005: Đại học Liên Hợp Quốc (United National University), Nhật Bản - Nghiên cứu sau tiến sĩ (Post-doc). 2006 - 2008: Viện Khoa học Bền vững, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2012 - nay: Khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng - Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, và Quản lý giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!