Cung cấp bể tách mỡ cho trường mầm non tại Hà Nội

Cung cấp bể tách mỡ cho trường học mầm non tại Hà Nội vừa phù hợp với quy định mới của cơ quan quản lý nhà nước vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cháu mầm non.

Tại sao cần lắp đặt bể tách mỡ cho trường mầm non

Các cơ sở trông giữ trẻ mầm non gần như 100% nấu ăn bữa chính hoặc bữa phụ cho các cháu. Vì phụ huynh các bé không có đủ thời gian vừa đi làm vừa đi về nấu cơm cho các con ăn.

Như vậy, trong quá trình chế biến thức ăn, các cơ sở này vẫn thải ra hệ thống thoát nước dầu mỡ thừa. Cho nên theo quy định mới cần lắp đặt bể tách mỡ. Vừa để bảo vệ hệ thống thoát nước của thành phố vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cháu.

Các phương án lắp đặt bể tách mỡ

Có nhiều phương án thi công bể phù hợp với từng trường hợp cụ thể như sau. Nhưng ở đây chúng tôi tổng hợp và chia làm hai phương án chính.

Phương án 1: Đối với các trường đang xây mới.

Sử dụng 1 bể tách mỡ kích thước, thể tích lớn đặt ngầm dưới sàn bếp. Vừa đáp ứng được khả năng xử lý dầu mỡ thừa. Vừa dễ dàng thi công lắp đặt, trong quá trình sử dụng còn tận dụng được không gian diện tích của bể.

Phương 2: Đối với các trường đã đi vào hoạt động.

bể tách mỡ cho trường mầm non
Cảnh lắp đặt bể tách mỡ
lắp đặt bể tách mỡ mầm non hà nội phục vụ nhu cầu
Cảnh lắp đặt bể tách mỡ tại hiện trường

Lắp đặt các bể tách mỡ nhỏ đặt dưới chậu rửa. Phương án này phù hợp với các nhà bếp lớn, không có khả năng đào lấp hoàn trả mặt bằng.

Theo quy đình mới thì đây chính là phương án tối ưu cho các trường mầm non hiện nay vì quyết định của cơ quan quản lý mới ban hành mà trường đã đi vào hoạt động lâu rồi.

Công ty nào chuyên cung cấp bể tách mỡ cho trường mầm non

Công ty Inox Hùng Phát chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt các sản phẩm bể tách mỡ. Sản phẩm được gia công bằng inox 304 chính hãng, sản phẩm được sản xuất theo từng đơn hàng cụ thể. Phù hợp với mọi trường mầm non.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ 24/7 sẵn sàng tư vấn cung cấp bể tách mỡ cho trường mầm non tại các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Từ Liêm Hà Nội

Trần Thị Việt Nga

PGS, TS Trần Thị Việt Nga hiện là Trưởng Khoa Kỹ Thuật Môi Trường đang công tác tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Là người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về đề tài Môi Trường. Nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực môi trường Xử lý nước thải, hóa nước và hóa môi trường, cấp thoát nước trong công trình, ứng dụng của sản phẩm bể tách mỡ vào thực tế cuộc sống và là đồng tác giả của website Bách Hóa Môi Trường. Quá trình đào tạo Đại học Xây Dựng tốt nghiệp năm 1996 chuyên nghành Cấp thoát nước - Môi Trường Nước.Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan chuyên nghành Kỹ Thuật nước năm cấp bằng Thạc Sĩ 1999.Đại học Tokyo Nhật Bản chuyên nghành kỹ thuật Môi Trường năm cấp bằng Tiến Sĩ 2002 Giải thưởng Giải thưởng: 2015 : Giải thưởng Môi trường do Hiệp hội Môi trường nước Nhật Bản trao tặng. Quá trình công tác: 1996 - 1997: Bộ môn Cấp Thoát Nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, trường Đại học Xây dựng - Giảng viên tập sự. 2002-2003: Khoa Kỹ thuật Đô thị, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2003-2005: Đại học Liên Hợp Quốc (United National University), Nhật Bản - Nghiên cứu sau tiến sĩ (Post-doc). 2006 - 2008: Viện Khoa học Bền vững, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2012 - nay: Khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng - Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, và Quản lý giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!