Bể tách mỡ cho phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nha khoa

Bạn đang cần tìm hiểu về bể tách mỡ cho phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nha khoa? Tại các khu vực nào mới cần sử dụng đến hệ thống xử lý nước thải này? Xét về công dụng thì đây là một bể chứa giúp phân tách mỡ ra khỏi nước thải. Tuy nhiên, đặc thù nước thải tại cơ sở y tế có nhất thiết phải sử dụng nó hay không vần là điều nhiều người đang thắc mắc.

Vậy hãy cùng với Bách Hóa Môi Trường đi tìm hiểu chi tiết về bể tách mỡ cho phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nha khoa trong bài viết hôm nay nhé!

1. Tại sao cần lắp đặt bể tách mỡ cho phòng khám

Không ít người ngoài thắc mắc rằng, tại phòng khám, nhất là các cơ sở điều trị, phòng bệnh lý thì làm gì có mỡ như quán ăn mà cần dùng bể tách mỡ. Thế nhưng thực tế, nguồn phát sinh nước thải không chỉ đến từ quá trình nấu nướng.

Tại phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nhà khoa, nước thải đến từ:

Các phòng khám đa khoa mọc lên như nấm

+ Hoạt động sơ chế nguyên liệu, chế biến, sản xuất sản phẩm, từ vệ sinh thiết bị, dụng cụ, chai lọ

+ Hoạt động tại phòng ăn, nhà bếp 

+ Hoạt động vệ sinh cá nhân của người bệnh và nhân viên

Theo đó, thành phần ô nhiễm trong nước thải từ những cơ sở này có chứa nhiều mỡ khoáng, chất tẩy rửa, nito, photpho, hóa chất, vi khuẩn,… Vậy nên việc sử dụng bể tách mỡ trong hệ thống xử lý nước thải là rất cần thiết.

2. Thiết kế bể tách mỡ cho phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nha khoa

Bể tách mỡ tại các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa tại phòng điều trị và bệnh lý không cần sử dụng kích thước quá lớn. Chỉ cần dùng loại bể 3 ngăn, thể tích 50 – 100 lít, kích thước 400 x 400 x 400mm.

Mặc dù vậy, để có được thiết kế bể tách mỡ chuẩn nhất, khách hàng cần liên hệ trực tiếp bên thi công, để tính toán chính xác lượng nước thải trung bình mỗi ngày. 

3. Địa chỉ nhận thiết kế lắp đặt bể tách mỡ uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Bách Hóa Môi Trường đã triển khai dịch vụ nhận thiết kế, lắp đặt các loại bể tách mỡ, đủ kích cỡ phù hợp cho các cơ sở công nghiệp, tư nhân, nhà riêng lớn nhỏ. Tại đây, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, lập kế hoạch xây dựng rõ ràng cho bạn có cái nhìn tổng quan trong suốt quá trình thực hiện.

Trên đây là một số thông tin về nội dung bể tách mỡ cho phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa. Hy vọng đã đem lại cho bạn đọc nhiều điều bổ ích, mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề, xin để lại thông tin hoặc liên hệ cho Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn, giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trả lời