Mua bể tách mỡ 50 lít làm bằng inox cho chậu rửa gia đình nhà hàng nhỏ

Bể tách mỡ 50 lít là một sản phẩm tiêu chuẩn phù hợp với những nhu cầu lọc tách mỡ công suất nhỏ. Sản phẩm này còn có nhiều cái tên khác như bẫy mỡ, thùng lọc mỡ. Xem qua bài viết dưới đây để nắm rõ các thông tin trước khi quyết định mua hàng.

Mô tả bể tách mỡ 50 lít

Bể tách mỡ được sử dụng rất phổ biến ở các nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia có mùa đông lạnh với tên gọi là grease trap.

Mục đích khi sử dụng

Sản phẩm này là để loại bỏ dầu mỡ thừa, đặc biệt là mỡ động vật sinh ra từ quá trình chế biết thức ăn. Ra khỏi hệ thống thoát nước trước khi đi vào các hệ thống xử lý nước thải tiếp theo như bể phốt ở hộ gia đình hoặc các hệ thống xử lý hiếu khí tập trung ở các tổ hợp chung cư trung tâm thương mại.

Tắc nghẽn đường ống nhà bếp do không sử dụng bể tách mỡ
Tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ thừa

Kích thước tổng quan

Thể tích chính xác của bể là 52,5 lít, còn bể tách mỡ 50 lít là thể tích làm việc. Với kích thước tiêu chuẩn các chiều lần lượt là.

Chiều dài 50 cm

Chiều rộng 35 cm

Chiều cao 30 cm

Thành bể dày 1 mm

Đường kính ống vào ra là 42 mm có ren ngoài rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Vì phù hợp với đa số đường ống thoát nước nhà bếp và khi thao tác lắp đặt rất dễ.

Những trường hợp nào nên sử dụng bể tách mỡ 50 lít

Các hộ gia đình

Bếp ăn chung cư thường sử dụng bể tách mỡ chung cư
Khu vực bếp chung cư thường xuyên sử dụng bể tách mỡ

Các gia đình sống tại các thành phố lớn lên sử dụng bởi vì chi phí lắp đặt bể tách mỡ thấp hơn nhiều so với các dịch vụ thông tắc đường ống hoặc sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Việc triển khai khắc phục sự cố do tắc nghẽn đường ống thoát nước thải thực sự phức tạp trong một không gian nhỏ hẹp như căn hộ chung cư, hoặc các căn hộ mặt đất có chiều rộng nhỏ.

Chi phí thông tắc, sửa chữa cũng lớn, đặc biệt cần thủ tục lằng nhằng khi sống trong các căn hộ chung cư cao cấp. Việc sửa chữa phải xin phép ban quản lý tòa nhà và chi phí sửa chữa là rất lớn và mất nhiều thời gian công sức.

Việc đầu tư một chiếc bể tách mỡ 50 lít là vô cùng hợp lý, giống như việc đầu tư 1 lần mà có lợi ích mãi mãi.

Các hàng quán có lưu lượng xử lý nhỏ

Quán cà phê, quán trà sữa đặc biệt là các cửa hàng dịch vụ ăn uống nhẹ, nhanh. Như các hàng quán cà phê truyền thống hay các cửa hàng Circle K là những đơn vị nên sử dụng.

Khu vực bếp circle K sử dụng bể tách mỡ cửa hàng tiện lợi
Khu vực chế biến thức ăn nhanh của Circle K

Có một sự thực là tất cả các cửa hàng Circle K hiện nay ở Việt Nam đều lắp đặt bể tách mỡ cho khu chế biến thực phẩm của mình. Bản thân Inox Hùng Phát liên tục cung cấp các sản phẩm bể tách mỡ 50 lít, 100 lít, 200 lít cho các cửa hàng này.

Quy trình mua bể tách mỡ

Mua bể tách mỡ 50 lít ở đâu

Hiện nay bạn có thể mua bể tách mỡ 50 lít ở mọi nơi trên khắp Việt Nam vì công ty Inox Hùng phát hiện có khả năng cung cấp tới mọi miền tổ quốc.

Với việc có 3 chi nhánh ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng là những thành phố có chi nhánh và đại lý phân phối của Inox Hùng Phát.

Việc mua bể tách mỡ đã trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Giá thành bể tách mỡ 50 lít như thế nào.

Sản phẩm bể tách mỡ hiện nay được bán với giá 2.550.000 đã bao gồm các chi phí vận chuyển tới tận chân công trình. Chưa bao gồm các chi phí lắp đặt hóa đơn VAT.

Hình thức vận chuyển và thanh toán

Vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post thì mặc định sẽ là nhận tiền và thanh toán qua hình thức shipcod.

Nêu khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp công ty hoặc các đại lý để nhận hàng, sẽ được hỗ trợ tiền di chuyển.

Hoặc có thể vui lòng thanh toán trước và chúng tôi có trách nhiệm ship hàng đến tận nơi cho các khách hàng ở khu vực nội thành các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Bao lâu có hàng

Sản phẩm này có sẵn hàng bình thường mất từ 2-4 giờ đồng hồ để nhận hàng.

Nếu sản phẩm không có sẵn vui lòng đợi 2-4 ngày để nhận hàng.

Hình ảnh thực tế bể tách mỡ 50 lít

Hình ảnh thực tế bể tách mỡ 50 lít
Hình ảnh thực tế tại xưởng
Sản phẩm bể tách mỡ 50 lít lắp đặt cho gia đình
Sản phẩm chuẩn bị được xuất đi
Video sản phẩm thực tế thực tế

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về sản phẩm bể tách mỡ 50 lít có nhu cầu mua hàng hoặc có các thắc mắc vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!