Mua bể tách mỡ 50 lít làm bằng inox cho chậu rửa gia đình nhà hàng nhỏ

Bể tách mỡ 50 lít là chỉ phần thể tích khi làm việc trong thực tế. Thể tích này chỉ phù hợp với những hộ gia đình có đông người hoặc những nhà hàng nhỏ, quá cà phê, hoặc những cửa hàng dịch vụ ăn uống thải ra ít mỡ hoặc cặn bẩn.

Chính xác khi nào thì nên mua bể tách mỡ có thể tích 50 lít về sử dụng. Mời theo dõi chi tiết qua bài viết để có được lựa chọn hợp lý nhất với giá tiền vừa phải.

1. Mô tả bể tách mỡ 50 lít

Bể tách mỡ được sử dụng rất phổ biến ở các nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia có mùa đông lạnh với tên gọi là grease trap. Ở Việt Nam thì sản phẩm này được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây với tên gọi là bể tách mỡ, bẫy mỡ, thùng lọc mỡ …

1.1 Kích thước tổng quan

Thể tích toàn phần của bể theo Bách Hóa Môi Trường là 52,5 lít, còn bể tách mỡ 50 lítthể tích chứa nước khi làm việc. Với kích thước tiêu chuẩn các chiều lần lượt là.

Chiều dài 50 cm

Chiều rộng 35 cm

Chiều cao 30 cm

Thành bể dày 1 mm

Bể tách mỡ có kích thước dài x rộng x cao = 50*35*30 cm
Bể tách mỡ có kích thước dài x rộng x cao = 50*35*30 cm

Đường kính ống vào ra là 42 mm có ren ngoài rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Vì phù hợp với đa số đường ống thoát nước nhà bếp và khi thao tác lắp đặt rất dễ.

Với kích thước này khá phù hợp để lắp đặt với những không gian vừa và nhỏ ở những không gian bếp không quá lớn. Gia đình chung cư, bếp nhà hàng nhỏ, quầy bar quán cà phê là phù hợp nhất.

1.2 Mục đích khi sử dụng

Sản phẩm này là để loại bỏ mỡ thừa, đặc biệt là mỡ động vật sinh ra từ quá trình chế biết thức ăn. Ra khỏi hệ thống thoát nước trước khi đi vào các hệ thống xử lý nước thải tiếp theo như bể phốt ở hộ gia đình hoặc các hệ thống xử lý hiếu khí tập trung ở các tổ hợp chung cư trung tâm thương mại.

Tắc nghẽn đường ống nhà bếp do không sử dụng bể tách mỡ
Tắc nghẽn đường ống do mỡ thừa

2. Những trường hợp nào nên sử dụng bể tách mỡ 50 lít

Mình sẽ chỉ ra những trường hợp nào thì nên lựa chọn bể tách mỡ 50 lít thì phù hợp vừa giúp gia chủ tiết kiệm vừa dễ dàng lắp đặt.

2.1 Các hộ gia đình đặc biệt khi ở chung cư

Bếp ăn chung cư thường sử dụng bể tách mỡ chung cư
Khu vực bếp chung cư thường xuyên sử dụng bể tách mỡ

Các gia đình sống tại các thành phố lớn lên sử dụng bởi vì chi phí lắp đặt bể tách mỡ thấp hơn nhiều so với các dịch vụ thông tắc đường ống hoặc sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Việc triển khai khắc phục sự cố do tắc nghẽn đường ống thoát nước thải thực sự phức tạp trong một không gian nhỏ hẹp như căn hộ chung cư, hoặc các căn hộ mặt đất có chiều rộng nhỏ.

Chi phí thông tắc, sửa chữa cũng lớn, đặc biệt cần thủ tục lằng nhằng khi sống trong các căn hộ chung cư cao cấp. Việc sửa chữa phải xin phép ban quản lý tòa nhà và chi phí sửa chữa là rất lớn và mất nhiều thời gian công sức.

Việc đầu tư một chiếc bể tách mỡ 50 lít là vô cùng hợp lý, giống như việc đầu tư 1 lần mà có lợi ích mãi mãi.

2.2 Các hàng quán có lưu lượng xử lý nhỏ

Quán cà phê, quán trà sữa đặc biệt là các cửa hàng dịch vụ ăn uống nhẹ, nhanh. Như các hàng quán cà phê truyền thống hay các cửa hàng Circle K là những đơn vị nên sử dụng.

Khu vực bếp circle K sử dụng bể tách mỡ cửa hàng tiện lợi
Khu vực chế biến thức ăn nhanh của Circle K

Có một sự thực là tất cả các cửa hàng Circle K hiện nay ở Việt Nam đều lắp đặt bể tách mỡ cho khu chế biến thực phẩm của mình. Bản thân Bách Hóa Môi Trường liên tục cung cấp các sản phẩm bể tách mỡ 50 lít, 100 lít, 200 lít cho các cửa hàng này.

3. Quy trình mua bể tách mỡ

Để mua được một sản phẩm ưng ý, vui lòng tham khảo tại phần này nhé

3.1 Mua bể tách mỡ 50 lít ở đâu

Hiện nay bạn có thể mua bể tách mỡ 50 lít ở mọi nơi trên khắp Việt Nam vì công ty Bách Hóa Môi Trường hiện có khả năng cung cấp tới mọi miền tổ quốc.

Với việc có 3 chi nhánh ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng là những thành phố có chi nhánh và đại lý phân phối của Bách Hóa Môi Trường.

Việc mua bể tách mỡ đã trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp bể tách mỡ tại thị trường Hà Nội chúng tôi hiện đang có 2 đại lý tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.655

3.2 Giá thành bể tách mỡ 50 lít như thế nào.

Sản phẩm bể tách mỡ hiện nay được bán với giá 2.550.000 đã bao gồm các chi phí vận chuyển tới tận chân công trình. Chưa bao gồm các chi phí lắp đặt hóa đơn VAT.

Hình thức vận chuyển và thanh toán

Vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post thì mặc định sẽ là nhận tiền và thanh toán qua hình thức shipcod.

Nêu khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp công ty hoặc các đại lý để nhận hàng, sẽ được hỗ trợ tiền di chuyển.

Hoặc có thể vui lòng thanh toán trước và chúng tôi có trách nhiệm ship hàng đến tận nơi cho các khách hàng ở khu vực nội thành các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

3.3 Bao lâu có hàng

Sản phẩm này có sẵn hàng bình thường mất từ 2-4 giờ đồng hồ để nhận hàng.

Nếu sản phẩm không có sẵn vui lòng đợi 2-4 ngày để nhận hàng.

Trong nhiều trường hợp đặc biệt khách hàng yêu cầu nhân viên kỹ thuật của công ty đến khảo sát đo đạc trực tiếp tư vấn kích thước chính xác.

Chúng tôi sẵn sàng cử kỹ thuật đến đo đạc vừa tư vấn kích thước bể chính xác nhất theo từng tường hợp. Phí dịch vụ 200.000 VND một lần. Mua hàng sẽ được hoàn tiền khảo sát lắp đặt.

Xem thêm: Tính toán kích thước bể tách mỡ theo thực tế

4. Hình ảnh thực tế bể tách mỡ 50 lít

Hình ảnh thực tế bể tách mỡ 50 lít
Hình ảnh thực tế tại xưởng
Sản phẩm bể tách mỡ 50 lít lắp đặt cho gia đình
Sản phẩm chuẩn bị được xuất đi
Video sản phẩm thực tế thực tế

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về sản phẩm bể tách mỡ 50 lít có nhu cầu mua hàng hoặc có các thắc mắc vui lòng liên hệ.

Trả lời