Bể tách mỡ 1000 suất ăn: Đặc điểm chung và giá thành

Đối với những nhà hàng sở hữu lượng khách mỗi ngày khổng lồ, lên đến 1000 suất ăn thì việc xử lý nước thải để giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn là một vấn đề nan giải. Nếu bạn phân vân không biết nên làm thế nào thì hãy sử dụng bể tách mỡ 1000 suất ăn. Sản phẩm có khả năng tách mỡ vụn thải hữu cơ vô cùng nhanh chóng, lên tới 90%.

1. Giới thiệu chung về bể tách mỡ 1000 suất ăn

Bể tách mỡ 1000 suất ăn là bể sở hữu dung lượng cũng như thể tích vô cùng lớn, có thể lên đến vài nghìn lít. Bởi lượng nước thải từ 1000 suất ăn trên thực tế là vô cùng lớn. Ngoài ra, sản phẩm được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp nên có thể sử dụng trong nhiều năm mà chất lượng vẫn giữ nguyên. 

1.1. Thông tin sản phẩm 

bể tách mỡ 1000 suất ăn
bể tách mỡ 1000 suất ăn

+ Tên sản phẩm: Bể tách mỡ 1000 suất ăn

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Độ dày: 1 mm hoặc 5 mm tùy yêu cầu

+ Kích thước bồn: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao = 1600 x 1400 x 1400 mm hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng đối với từng trường hợp cụ thể.

+ Chất liệu: inox

+ Màu sắc: Sáng bạc

+ Giá thành: Thương lượng

Xem thêm: Kích thước và giá thành của bể tách mỡ 3000 suất ăn

2. Công dụng của bể tách mỡ 1000 suất ăn

Một nhà hàng hay khách sạn có khả năng phục vụ được 1000 suất ăn mỗi ngày cho khách hàng sẽ giúp tăng doanh số kinh doanh. Tuy nhiên việc phải đáp ứng số lượng lớn thức ăn khiến cho lượng nước thải cũng tăng lên đáng kể.

Có khi lên đến vài nghìn lít nước thải được sinh ra mỗi ngày. Nếu nước thải không được xử lý kịp thời thì tình trạng tắc nghẽn đường dẫn nước và hố ga chắc chắn sẽ xảy ra.

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống thoát nước của toàn bộ hệ thống trong nhà hàng và khách sạn. để khắc phục bạn nên sử dụng bể tách mỡ 1000 suất ăn.

Sản phẩm sẽ tách mỡ và vụn thải hữu cơ riêng ra để giúp nước thải không còn những tạp chất. Ngoài ra, việc làm này cũng ngăn chặn sự hôi thối trong nhà hàng, khách sạn của bạn. 

3. Ứng dụng của bể tách mỡ 1000 suất ăn

Thường chỉ được sử dụng trong những nhà hàng hay khách sạn có quy mô hoạt động lớn.

Những nơi phải phục vụ khoảng 1000 suất ăn mỗi ngày cho khách hàng hay công nhân tại các khu công nghiệp lớn. Những nơi này mỗi ngày thải ra một lượng lớn những loại mỡ động vật sinh ra từ quá trình chế biến như mỡ bò, mỡ gà, mỡ lợn. Nếu không xử lý lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn cục bộ cho đường ống thoát nước.

Không chỉ những nhà hàng, khách sạn mà những khu công nghiệp chế xuất cũng xuất hiện sự có mặt của sản phẩm này.

Và thực tế mình có thống kế một số khách hàng đặc trưng đã sử dụng sản phẩm này bao gồm:

+ Quán bia lớn tại Hà Nội như Thu Hằng, Hải Xồm

+ Bếp ăn công nhân nhà máy tại: Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Hải Phòng

Chắc chắn sử dụng sản phẩm người dùng thấy vô cùng tiện lợi. Bên cạnh khả năng tách mỡ thì sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thông tắc đường dẫn nước và hố ga. 

4. Mua bể tách mỡ 1000 suất ăn tại địa chỉ nào? 

Bạn không biết nên mua bể tách mỡ 1000 suất ăn tại địa chỉ nào? Bách Hóa Môi Trường chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm, gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng và các công ty, đơn vị lớn – nhỏ.

Sản phẩm mà công ty đang bán đều là đảm bảo chính hãng, có chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, giá bản sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất ở trên thị trường, khi bạn mua với số lượng sẽ được hưởng ưu đãi tới 10%. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi giá sốc.

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường 

Địa chỉ: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp bể tách mỡ tại thị trường Hà Nội chúng tôi hiện đang có 2 đại lý tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0399.766.65

Đội ngũ nhân viên của Bách Hóa Môi Trường là những người làm việc có tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về bể tách mỡ 1000 suất ăn cũng như địa chỉ mua.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bể tách mỡ thì đừng quên liên hệ với hotline của công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời