Bể tách dầu nhờn – Sản phẩm vì môi trường

Ngành công nghiệp không ngừng phát triển kéo theo sự ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường. Để giảm thiểu ô nhiễm Bể tách dầu nhờn đã ra đời mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về công dung, cấu tạo của sản phẩm này.

1. Bể tách dầu nhờn là gì?

Dầu nhờn được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày

Bể tách dầu nhờn là thiết bị xử lý chất thải được sử dụng rộng rãi dành cho các cửa hàng sửa chữa xe máy. Bể tách dầu nhờn không chỉ loại bỏ được các loại chất thải trong sinh hoạt mà còn có thể phân loại chất thải ô nhiễm và độc hại. Bể tách gồm vách hướng dòng có chiều cao bằng 2/3 vách chính đảm bảo dầu và nước phân tách hiệu quả nhất. 

Bể tách dầu nhờn được cấu tạo với 3 ngăn riêng biệt, dầu thừa được phân ra khỏi nước và được giữ lại để xử lý. Trên thị trường có hai loại bể tách là bể tách dầu CPI và API với cấu tạo chuyên dụng là tách dầu máy ra khỏi nước với hiệu quả đã được chứng minh. 

2. Vì sao lại cần bể tách dầu nhờn

Hàng ngày, cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy sẽ có rất nhiều lượt xe đến bảo dưỡng, sửa chữa. Trong đó không thể thiếu hoạt động thay dầu, thêm nhớt và lượng dầu thừa được thải ra đi vào hệ thống thoát nước chung. Nếu như việc xử lý lượng dầu không tốt sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường vì vậy cần phải sử dụng đến bể tách dầu nhờn. 

Theo quy định của pháp luật hiện nay, các cơ sở sử dụng – kinh doanh các sản phẩm từ dầu thô đều cần phải có các biện pháp để đưa hàm lượng dầu có trong nước thải về định mức theo quy định của Pháp luật.

3. Lưu ý khi mua bể tách dầu nhờn

Để có thể mua được những bể tách dầu chất lượng bạn cần chú ý những điểm sau:

+ Kiểm tra xem bể chứa có phù hợp với không gian lắp đặt không.

+ Bể được làm từ vật liệu gì có đảm bảo an toàn không?

+ Có cần phải gia cố xung quanh bể hay không?

+ Thể tích bể là bao nhiêu để có thể xử lý triệt để dầu?

+ Có nên tăng số ngăn trong bể không?

Lời kết

Bài viết trên đây đã cùng bạn tìm hiểu về Bể tách dầu nhờn – Sản phẩm vì môi trường. Hy vọng bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn bể chứa có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu còn điều gì thắc mắc về bể tách dầu nhờn hoặc có nhu cầu mua các sản phẩm vì môi trường hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

+ Điện thoại: Bùi Quang Đại 0986814283

+ Email: quangdaicm1@gmail.com

+ Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

+ Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng.

+ Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời